Hack Apple Watch để chơi Pokemon

Lập trình viên Gabriel O'Flaherty Chan đã rạo ra một phần mềm giả lập Game Boy Color dành cho Apple Watch Series 2. Nếu bạn là fan của tựa game Pokemon và hứng thú với việc chơi nó trên Apple Watch, hãy tìm tên phần mềm Giovanni.

Theo CNET, O'Flaherty Chan sử dụng một trình giả lập có sẵn trên iOS là Gambatte. Với trình giả lập này, anh chàng có thể chạy Pokemon Yellow bằng các nút điều khiển có sẵn trên Apple Watch. Trong đó bao gồm nút Select, Start và B sẽ nằm phía dưới của màn hình. Nút A sẽ được kích hoạt khi bạn gõ vào phía bên phải, phía bên trái sẽ được sử dụng như một cần điều khiển. Vòng xoay Digital Crown sẽ cho phép bạn chọn những tùy chọn.

"Khi Apple Watch được giới thiệu vào mùa thu năm ngoái, tôi đã rất thất vọng bởi nó thiếu quá nhiều nội dung", O'Flaherty Chan cho biết trên blog của mình. "Tôi cảm thấy cách này sẽ khiến cộng đồng hứng thú hơn".

Trước đây, vào năm 2015, một nhà phát triển của Facebook cũng đã mang trò chơi Doom lên các chiếc Apple Watch.

Giovanni hiện tại vẫn đang được phát triển bước đầu, và dĩ nhiên lỗi là điều không thể tránh khỏi. O'Flaherty Chan hiện đã mở mã nguồn này trên GitHub.

Minh Hùng

Các tin khác
Nếu không may bạn làm thất lạc chiếc điện thoại di động của mình và nó đang chạy Android, bạn có thể sử dụng dịch vụ Tìm thiết bị (Find my device) để tìm nó. Tìm thiết bị là ứng dụng web miễn phí đến từ Google.
Một bài toán có vẻ đơn giản, yêu cầu mọi người đếm xem có bao nhiêu hình tam giác, nhưng lại đang khiến thế giới Internet đau đầu.
Phần mềm để giải trí huyền thoại Paint mới đây bị cha đẻ Microsoft của mình tuyên bố thay thế bằng một phần mềm hoàn toàn mới. Chính bởi vậy chúng ta hãy cũng xem lại những tuyệt tác được thực hiện bằng Paint để kỉ niệm sự kiện này nhé!
Loài người có thể đi đến kết cục tồi tệ nhất – tuyệt chủng – nếu lượng tinh trùng ở đàn ông tiếp tục rớt giảm với tốc độ hiện tại.
Liệu Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt Galaxy Note 8 Emperor edition với RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB hay không?
Công ty Bkav có nhã ý tặng độc giả VnReview 20 vé mời tham dự sự kiện ra mắt điện thoại Bphone 2.
Sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt chiếc nắp gập khủng nhất từ trước tới nay, phá cách bằng sự kết hợp giữa thiết kế cũ và công nghệ mới.
Nhãn dán “Intel Inside” là dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính của bạn được sử dụng chip tới từ Intel. Các sản phẩm trong dòng Macbook của Apple cũng được trang bị chip Intel ở bên trong. Tuy nhiên, tại sao chúng ta chưa bao giờ được thấy một chiếc Macbook có nhãn dán “Intel Inside”?
USB 3.2 là đặc tả tiêu chuẩn mới nhất của USB-C và nó có nhiều ưu điểm khá thú vị.
Mọi chiếc điện thoại Android đều khác nhau, kể cả việc chụp ảnh màn hình cũng vậy.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.377 Thích
Website liên quan