Galaxy S8+ 6GB RAM bắt đầu cho đặt trước tại Hàn Quốc

Hiện Samsung đã cho phép đặt trước bộ đôi Galaxy S8/S8+ tại thị trường Hàn Quốc, bao gồm cả phiên bản 6GB RAM.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB cho Galaxy S8/S8+ thì người dùng Hàn Quốc đặt mua S8 sẽ có thêm một tùy chọn đặc biệt khác: Galaxy S8+ Midnight Black với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB với giá 1.155.000 Won (khoảng 23 triệu đồng), kèm quà tặng đặc biệt là thiết bị DeX Station biến thiết bị thành máy tính để bàn khi được kết nối với màn hình ngoài.

Theo GSMArena thì phiên bản 6GB RAM của S8+ sẽ được bán ra tại nhiều thị trường khác chứ không chỉ Trung Quốc và Hàn Quốc như những thông tin trước đây. Với những người cần sức mạnh đa nhiệm tốt, bộ nhớ lưu trữ cao thì Galaxy S8+ 6GB RAM chính là tùy chọn phù hợp nhất.

2 phiên bản còn lại với RAM 4GB, bộ nhớ 64GB có giá lần lượt cho Galaxy S8/S8+ là 935 ngàn Won (khoảng 19 triệu đồng) và 990 ngàn Won (khoảng 20 triệu đồng). Người dùng đặt trước sẽ nhận máy sau 18 ngày.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.
Samsung Z4, chiếc smartphone chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung vừa đạt được chứng nhận Wi-Fi và nhiều khả năng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
Một dự án gây chấn động thế giới nhằm tìm hiểu xem liệu có thể hồi sinh bộ não của những người đã khuất hay không đã nhận được sự đồng ý từ các tổ chức giám sát y tế.
Theo báo cáo của IHS Markit, Ford Mustang hiện là dòng xe thể thao bán chạy nhất trên thế giới trong năm 2016. Chỉ riêng trong năm vừa rồi, đã có 150.000 chiếc Mustang được bán ra trên toàn cầu.
CEO của Powermat cho biết sạc không dây sẽ là một tính năng tiêu chuẩn trên iPhone tiếp theo.
Một chiếc iPhone 7 Plus đã bất ngờ bốc cháy trên giường ngủ của một người phụ nữ ở Trung Quốc.
Chậm hơn một ngày so với dự kiến, Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản Windows 10 Mobile Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile phổ thông trên toàn thế giới.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.317 Thích
Website liên quan