Samsung Galaxy S8 có hai bản cảm biến camera khác nhau

Theo thông tin từ trang công nghệ GSMarena, bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8+ tuỳ theo khu vực sẽ có cảm biến camera khác nhau.

Cụ thể, camera chính phía sau của hai sản phẩm này sẽ dùng cảm biến camera Sony IMX333 hoặc ISOCELL S5K2L2. Cảm biến ISOCELL S5K2L2 được công ty con của Samsung là System LSI sản xuất.

Camera trước của Galaxy S8 và S8+ cũng tương tự. Một phiên bản sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX320 và phiên bản còn lại dùng cảm biến ISOCELL S5K3H1.

Theo Samsung, cả hai phiên bản cảm biến trên Galaxy S8 và S8+ đều có các thông số cấu hình tương đồng. Ở hai camera chính, cảm biến có độ phân giải 12.2MP, kích cỡ 1/2.55 inch, ống kính khẩu mở f/1.7 hỗ trợ tính năng lấy nét pha Dual Pixel và khả năng chống rung quang học.

Kích cỡ cảm biến ở camera trước hiện chưa được công bố nhưng cả hai phiên bản đều có ống kính khẩu mở f/1.7 và khả năng nhận diện khuôn mặt để tự động lấy nét.

Chúng ta sẽ phải chờ đến khi có điều kiện so sánh thực tế để biết các phiên bản cảm biến camera khác nhau trên Galaxy S8 và S8+ có sự khác biệt về chất lượng hay không.

>> Trên tay Samsung Galaxy S8 Plus vừa về Việt Nam, giá 19 triệu đồng

TT

Các tin khác
Còn 6 tháng nữa là đến thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone mới vốn đang được rất nhiều người mong đợi. Thông tin liên quan chiếc iPhone mới này đã tràn ngập các mặt báo. VNReview sẽ điểm lại những nét nổi bật về chiếc iPhone mới để các bạn tiện theo dõi.
Mới đây, Sony đã bổ sung thêm cho chiếc điện thoại Xperia XZ Premium một tùy chọn màu sắc mới là Bronze Pink.
Linux CLI Launcher cho phép bạn sử dụng những dòng lệnh trên Linux để điều khiển chiếc smartphone Android của mình.
Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.
Bạn không phải bị ảo giác đâu- những loài nấm này thật sự phát sáng
Samsung Z4, chiếc smartphone chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung vừa đạt được chứng nhận Wi-Fi và nhiều khả năng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc cấp biển số xe như thông thường, nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức đấu giá những biển số đẹp, biển số theo sở thích để tăng nguồn thu cho ngân sách.
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan