Samsung Galaxy S8 có hai bản cảm biến camera khác nhau

Theo thông tin từ trang công nghệ GSMarena, bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8+ tuỳ theo khu vực sẽ có cảm biến camera khác nhau.

Cụ thể, camera chính phía sau của hai sản phẩm này sẽ dùng cảm biến camera Sony IMX333 hoặc ISOCELL S5K2L2. Cảm biến ISOCELL S5K2L2 được công ty con của Samsung là System LSI sản xuất.

Camera trước của Galaxy S8 và S8+ cũng tương tự. Một phiên bản sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX320 và phiên bản còn lại dùng cảm biến ISOCELL S5K3H1.

Theo Samsung, cả hai phiên bản cảm biến trên Galaxy S8 và S8+ đều có các thông số cấu hình tương đồng. Ở hai camera chính, cảm biến có độ phân giải 12.2MP, kích cỡ 1/2.55 inch, ống kính khẩu mở f/1.7 hỗ trợ tính năng lấy nét pha Dual Pixel và khả năng chống rung quang học.

Kích cỡ cảm biến ở camera trước hiện chưa được công bố nhưng cả hai phiên bản đều có ống kính khẩu mở f/1.7 và khả năng nhận diện khuôn mặt để tự động lấy nét.

Chúng ta sẽ phải chờ đến khi có điều kiện so sánh thực tế để biết các phiên bản cảm biến camera khác nhau trên Galaxy S8 và S8+ có sự khác biệt về chất lượng hay không.

>> Trên tay Samsung Galaxy S8 Plus vừa về Việt Nam, giá 19 triệu đồng

TT

Các tin khác
Nếu sữa mẹ là tuyệt vời nhất, tại sao thế giới vẫn chưa đầu tư vào nó?
Dưới góc nhìn của máy ảnh đo nhiệt, bạn sẽ thấy những thứ thông thường như đồ vật hay thậm chí cơ thể con người khi tỏa ra nhiệt thật sự khác lạ.
Đài thiên văn đầu tiên của Việt Nam sẽ bắt đầu hoạt động và mở cửa đón khách tham quan từ đầu tháng 9/2017.
CEO của Xiaomi vừa vô tình xác nhận thời điểm ra mắt mẫu Redmi Note 5A vào thứ Hai tuần sau (21/8).
Thiết bị đeo ngày càng có nhiều cải tiến đáng kể: từ thiết kế bắt mắt hơn, các tính năng thông minh hơn và thậm chí hoạt động độc lập một cách dễ dàng hơn.
Nếu những công trình tòa nhà chọc trời là biểu tượng cho không gian kiến trúc trên mặt đất, thì với những công trình ngầm dưới lòng đất lại biểu trưng cho kỹ thuật xây dựng vượt bậc của loài người.
Vừa qua, Xiaomi (Trung Quốc) đã bổ sung thêm thành viên mới cho hệ sinh thái của mình là chiếc xe đạp leo núi Mi Qicycle Moutain Bike.
Google đang thử nghiệm một ứng dụng mới cung cấp tính năng tìm kiếm tương tự như Google Search nhưng được tối ưu, hoạt động nhanh và tiết kiệm dữ liệu di động hơn.
Bức ảnh bãi biển đẹp như mơ đặt làm ảnh trang chủ của công cụ tìm kiếm Bing.com đã bị một người phát hiện ra có vấn đề và ngay lập tức Microsoft phải ra tay chỉnh sửa nó trước khi quá muộn.
Các kỹ sư Bkav đã tìm ra giải pháp đưa được tín hiệu âm thanh analog chất lượng cao ra cổng USB Type-C trên Bphone 2017 trước khi Tổ chức USB-IF chính thức ban hành tiêu chuẩn này.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.413 Thích
Website liên quan