Lộ ảnh chính thức Xiaomi Mi 6 với camera kép

Sự kiện ra mắt mẫu flagship cao cấp Mi 6 của Xiaomi (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào ngày 19/4 sắp tới.

Mi 6 là thiết bị mới nhất sắp được nhà sản xuất Trung Quốc ra mắt sau một thời gian chờ đợi. Mới đây nhất, ảnh rò rỉ được cho là của Xiaomi Mi 6 đã được trang Slashleaks MyDrivers đăng tải.

Theo Android Authority, ảnh báo chí của Mi 6 do MyDrivers đăng tải cho thấy máy sẽ có camera kép đúng như những tin đồn trước đây. Ngoài ra, giới thạo tin dự đoán máy còn được Xiaomi bo cong 2.5D ở cả cạnh trên và dưới chứ không chỉ 2 cạnh bên. Trước đó, thiết bị từng xuất hiện trên trang web đánh giá hiệu năng Geekbench, nhưng không ai dám khẳng định 100% đó là Mi 6.

Sự kiện ra mắt mẫu flagship cao cấp Mi 6 của Xiaomi (Trung Quốc) sẽ diễn ra vào ngày 19/4 sắp tới, trong thời gian ra mắt Xiaomi hoàn toàn có thể gợi ý những tính năng nổi bật sẽ xuất hiện trên Mi 6, vì vậy bạn nên chờ đợi đến ngày ra mắt để có thêm nhiều thông tin hơn về Mi 6.

Ảnh rò rỉ trước đây của Xiaomi Mi 6

Phúc Thịnh

Các tin khác
Nếu sữa mẹ là tuyệt vời nhất, tại sao thế giới vẫn chưa đầu tư vào nó?
Dưới góc nhìn của máy ảnh đo nhiệt, bạn sẽ thấy những thứ thông thường như đồ vật hay thậm chí cơ thể con người khi tỏa ra nhiệt thật sự khác lạ.
Đài thiên văn đầu tiên của Việt Nam sẽ bắt đầu hoạt động và mở cửa đón khách tham quan từ đầu tháng 9/2017.
CEO của Xiaomi vừa vô tình xác nhận thời điểm ra mắt mẫu Redmi Note 5A vào thứ Hai tuần sau (21/8).
Thiết bị đeo ngày càng có nhiều cải tiến đáng kể: từ thiết kế bắt mắt hơn, các tính năng thông minh hơn và thậm chí hoạt động độc lập một cách dễ dàng hơn.
Nếu những công trình tòa nhà chọc trời là biểu tượng cho không gian kiến trúc trên mặt đất, thì với những công trình ngầm dưới lòng đất lại biểu trưng cho kỹ thuật xây dựng vượt bậc của loài người.
Vừa qua, Xiaomi (Trung Quốc) đã bổ sung thêm thành viên mới cho hệ sinh thái của mình là chiếc xe đạp leo núi Mi Qicycle Moutain Bike.
Google đang thử nghiệm một ứng dụng mới cung cấp tính năng tìm kiếm tương tự như Google Search nhưng được tối ưu, hoạt động nhanh và tiết kiệm dữ liệu di động hơn.
Bức ảnh bãi biển đẹp như mơ đặt làm ảnh trang chủ của công cụ tìm kiếm Bing.com đã bị một người phát hiện ra có vấn đề và ngay lập tức Microsoft phải ra tay chỉnh sửa nó trước khi quá muộn.
Các kỹ sư Bkav đã tìm ra giải pháp đưa được tín hiệu âm thanh analog chất lượng cao ra cổng USB Type-C trên Bphone 2017 trước khi Tổ chức USB-IF chính thức ban hành tiêu chuẩn này.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.413 Thích
Website liên quan