Adata ra mắt dòng thẻ nhớ SDXC V90, dung lượng từ 64GB đến 256GB

Hôm nay, Adata ra mắt dòng thẻ nhớ SDXC hỗ trợ speed class V90 tối ưu cho video. Đây là dòng sản phẩm Premier ONE của hãng, đạt tốc độ thấp nhất 90MB/s cho cả đọc và ghi. Với việc ra mắt này, Adata đã trở thành một trong những hãng đầu tiên hỗ trợ chuẩn V90.

Theo trang Dpreview, hiện tại, các chiếc thẻ UHS-II đã rất nhanh, thậm chí, nó còn hứa hẹn cho tốc độ ghi được lên đến 290MB/s. Tuy nhiên, con số này thường được đo ở tốc độ U3 và nó khó có thể đạt được tốc độ 30MB/s trong một thời gian ghi dài. Vì thế, nếu bạn sử dụng chiếc thẻ này với một chiếc máy ảnh có tốc độ ghi nhanh hơn thì nó có thể gây ra tình trạng nghẽn cổ chai.

Những chiếc thẻ này của Adata sẽ có 3 phiên bản dung lượng, bao gồm 64GB, 128GB và 256GB. Nó sẽ tương thích với hai chuẩn thẻ nhớ SDXC và microSDXC. Những chiếc thẻ này có khả năng đọc ghi cao nhất lần lượt là 290MB/s và 260MB/s, với các thẻ microSDXC sẽ có tốc độ thấp hơn, cụ thể là 275MB/s và 155MB/s. Adata cho biết, dòng sản phẩm này đạt chuẩn Video Speed Class V90, đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu 90MB/s, giúp cho việc quay phim UHD và 360 độ được mượt mà hơn.

Chuẩn tốc độ V90 được giới thiệu vào năm 2016 và hứa hẹn hiệu năng tăng gấp 3 lần, cho phép băng thông truy cập lên đến 720MBps. Các chiếc thẻ mới này cũng được tích hợp công nghệ 3D NAND. Với công nghệ này, nó sẽ cho phép các nhà sản xuất tăng dung lượng lưu trữ và cải thiện tốc độ nhanh một cách đáng kể.

Adata cũng cho biết dòng sản phẩm này cũng có khả năng chống nước và bụi bẩn, hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -25 độ C cho đến 85 độ C.

Hiện tại, hãng chưa công bố mức giá của những chiếc thẻ nhớ này.

Minh Hùng

Các tin khác
Còn 6 tháng nữa là đến thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone mới vốn đang được rất nhiều người mong đợi. Thông tin liên quan chiếc iPhone mới này đã tràn ngập các mặt báo. VNReview sẽ điểm lại những nét nổi bật về chiếc iPhone mới để các bạn tiện theo dõi.
Mới đây, Sony đã bổ sung thêm cho chiếc điện thoại Xperia XZ Premium một tùy chọn màu sắc mới là Bronze Pink.
Linux CLI Launcher cho phép bạn sử dụng những dòng lệnh trên Linux để điều khiển chiếc smartphone Android của mình.
Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.
Bạn không phải bị ảo giác đâu- những loài nấm này thật sự phát sáng
Samsung Z4, chiếc smartphone chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung vừa đạt được chứng nhận Wi-Fi và nhiều khả năng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc cấp biển số xe như thông thường, nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức đấu giá những biển số đẹp, biển số theo sở thích để tăng nguồn thu cho ngân sách.
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan