Lý do Samsung không đưa cảm biến vân tay vào màn hình trên Galaxy Note 8

Một lãnh đạo Samsung đã xác nhận Galaxy Note 8 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình như tin đồn.

Theo PhoneArena, một nguồn tin thận cận trong ngành cho biết Samsung đã gặp vấn đề khi thử tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình trên Galaxy Note 8. Cụ thể, khu vực chứa cảm biến có độ sáng cao hơn phần màn hình còn lại.

Đây có thể là một, hoặc một trong nhiều nguyên nhân khiến Samsung từ bỏ việc đưa cảm biến vân tay vào màn hình trên Note 8. Giới thạo tin cho biết Samsung vẫn đang nghiên cứu và sẽ không sản xuất hàng loạt thế hệ Galaxy S tiếp theo cho đến đầu năm sau.

Vì đang thử nghiệm những công nghệ liên quan cùng các bài kiểm tra an toàn phức tạp, Samsung có thể ra mắt Galaxy Note 8 trễ hơn dự kiến, vào tháng 9 tại triển lãm IFA 2017 ở Berlin, Đức thay vì tháng 8 như mọi năm. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức, song thời điểm giữa tháng 8 và đầu tháng 9 cách nhau không quá xa nên mọi thứ vẫn có thể diễn ra sớm hơn khi Samsung đã sẵn sàng.

Ngoài Samsung, như thường lệ Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới với nhiều cải tiến, thay đổi vào giữa tháng 9, nhưng chắc chắn là sau Galaxy Note 8. Việc ra mắt trước iPhone 8 sẽ đem lại lợi thế cho Samsung, không chỉ về doanh số mà còn sự chú ý đến các công nghệ, tính năng mới trên Galaxy Note 8.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
iPhone 8 có thể bị khan hàng do năng suất của các nhà máy sản xuất màn hình OLED thấp hơn dự kiến
Đoạn video quảng cáo Gear VR và Galaxy S8 của Samsung với tên gọi “Ostrich” (Đà điểu) vừa đạt 7 giải thưởng tại liên hoan quảng cáo Cannes Lions.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.702 Thích
Website liên quan