Samsung bán ra mẫu TV mỏng như tranh treo tường

Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ khó có thể nhận thấy sự tồn tại của chiếc TV đặc biệt được treo trên tường có tên The Frame.

Sản phẩm TV khá đặc biệt của Samsung có tên The Frame được tạo ra bởi nhà thiết kế danh tiếng Yves Hehar. Mẫu TV đặc biệt này có khung viền giống hệt một bức tranh treo tường truyền thống. Có lẽ không nói quá khi The Frame đã ẵm giải Best of Innovations Award tại CES 2017 năm nay khá dễ dàng.

The Frame hỗ trợ chất lượng hiển thị 4K Ultra HD. Khi không chiếu các nội dung TV hoặc phim, mẫu TV đặc biệt này tạo nên một bức tranh trang trí khổng lồ cho căn nhà của bạn.

Theo Petapixel, người dùng The Frame có thể truy cập vào cửa hàng Art Store mới của Samsung, nơi cung cấp hơn 300 tác phẩm nghệ thuật danh tiếng để bật và trình chiếu lúc rảnh rỗi. Người dùng có thể mua riêng lẻ từng tác phẩm với giá 20 USD hoặc sử dụng trọn bộ sưu tập với giá thuê 5 USD/tháng. Samsung hứa hẹn sẽ cập nhật nội dung cửa hàng này thường xuyên.

Nếu bạn thích trang trí các nội dung cá nhân, The Frame hỗ trợ hiển thị các nội dung thông qua bộ lưu trữ của thiết bị.

Phần khung của The Frame có thể thay đổi theo tùy ý người dùng với các chất liệu và màu sắc khác nhau. Như vậy, bạn có thể đặt The Frame ở mọi hoàn cảnh khác nhau dễ dàng.

Sử dụng cable Invisible Connection và bộ mount nối tường No Gap, the Frame cho phép gắn chặt lên tường và giảm tối đa khoảng hở. TV cũng tích hợp sẵn cảm biến ánh sáng giúp điều tiết ánh sáng màn hình dựa theo môi trường. Bên cạnh đó, cảm biến chuyển động cho phép tắt mở TV tự động dựa vào việc phát hiện người xem trong phòng.

The Frame hiện đã lên kệ chính thức từ ngày 18/6 với giá 2800 USD (63,6 triệu đồng) cho bản 65 inch. Bản thấp hơn 55 inch sẽ có giá 2.000 USD (45,4 triệu đồng). Phần khung viền tùy biến có giá dao động từ 200 tới 250 USD (4,5 – 5,6 triệu đồng).

Tiến Thanh

Các tin khác
Xiaomi đã công bố báo cáo ban đầu về sự vụ Redmi Note 4 phát nổ trong túi quần một người đàn ông Ấn Độ khiến nạn nhân bị thương nặng.
Watermark có thể là logo hay một dòng chữ được các nhiếp ảnh gia chèn vào để bảo vệ bản quyền cho ảnh của họ, không cho người khác sử dụng mà chưa có sự cho phép.
Trung Quốc cho biết công nghệ tàu cao tốc có hình dạng viên đạn của họ đã bị đánh cắp, hai ngày sau khi Mỹ tuyên bố sẽ xem xét các hành động thương mại của Trung Quốc. Các quan chức nước này kêu gọi làm nhiều hơn nữa để bảo vệ công nghệ tàu cao tốc.
Trong khi hầu hết các nước trên thế giới đều dùng hệ đo lường mét, nước Mỹ vẫn gắn bó với những đơn vị đo lường có từ thời còn là thuộc địa của Anh như pound, inch hay feet. Mặc dù đã có nhiều nỗ lực để kêu gọi thay đổi, người Mỹ vẫn từ chối chuyển sang dùng hệ đo lường mét.
Rất có thể bạn thông minh hơn bạn bè mà không biết.
Chiếc Bphone 2017 của công ty Bkav hôm nay (19/8) bắt đầu lên kệ chính thức và đến tay người dùng. Sản phẩm hiện được bán độc quyền tại hệ thống của Thế Giới Di Động trên toàn quốc với giá 9,79 triệu đồng.
Phía sau cánh cửa khách sạn 5 sao Bohao Radegast tại khu Trung tâm thương mại của Bắc Kinh, tập đoàn công nghệ Trung Quốc LeEco đang tổ chức một cuộc họp cổ đông bất thường để lựa chọn những vị giám đốc mới.
Vào hôm 11/8 vừa qua, Nga đã đặt tên máy bay chiến đấu mới của mình là Su-57. Đáng tiếc là dù đã được đặt tên, có thiết kế hoàn chỉnh và ngày giao hàng cụ thể nhưng có vẻ như nó là một nỗi thất vọng lớn của quân đội Nga.
Andy Rubin đã tạo ra một hệ điều hành Android tuyệt vời nhưng liệu Essential Phone – chiếc smartphone đầu tay của ông – có tiếp nối được thành công này hay không?
Chiếc smartphone của bạn có thể làm được nhiều điều vượt ngoài trí tưởng tượng của bạn khi có sự trợ giúp của công nghệ thực tế ảo.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.409 Thích
Website liên quan