Samsung bán ra mẫu TV mỏng như tranh treo tường

Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ khó có thể nhận thấy sự tồn tại của chiếc TV đặc biệt được treo trên tường có tên The Frame.

Sản phẩm TV khá đặc biệt của Samsung có tên The Frame được tạo ra bởi nhà thiết kế danh tiếng Yves Hehar. Mẫu TV đặc biệt này có khung viền giống hệt một bức tranh treo tường truyền thống. Có lẽ không nói quá khi The Frame đã ẵm giải Best of Innovations Award tại CES 2017 năm nay khá dễ dàng.

The Frame hỗ trợ chất lượng hiển thị 4K Ultra HD. Khi không chiếu các nội dung TV hoặc phim, mẫu TV đặc biệt này tạo nên một bức tranh trang trí khổng lồ cho căn nhà của bạn.

Theo Petapixel, người dùng The Frame có thể truy cập vào cửa hàng Art Store mới của Samsung, nơi cung cấp hơn 300 tác phẩm nghệ thuật danh tiếng để bật và trình chiếu lúc rảnh rỗi. Người dùng có thể mua riêng lẻ từng tác phẩm với giá 20 USD hoặc sử dụng trọn bộ sưu tập với giá thuê 5 USD/tháng. Samsung hứa hẹn sẽ cập nhật nội dung cửa hàng này thường xuyên.

Nếu bạn thích trang trí các nội dung cá nhân, The Frame hỗ trợ hiển thị các nội dung thông qua bộ lưu trữ của thiết bị.

Phần khung của The Frame có thể thay đổi theo tùy ý người dùng với các chất liệu và màu sắc khác nhau. Như vậy, bạn có thể đặt The Frame ở mọi hoàn cảnh khác nhau dễ dàng.

Sử dụng cable Invisible Connection và bộ mount nối tường No Gap, the Frame cho phép gắn chặt lên tường và giảm tối đa khoảng hở. TV cũng tích hợp sẵn cảm biến ánh sáng giúp điều tiết ánh sáng màn hình dựa theo môi trường. Bên cạnh đó, cảm biến chuyển động cho phép tắt mở TV tự động dựa vào việc phát hiện người xem trong phòng.

The Frame hiện đã lên kệ chính thức từ ngày 18/6 với giá 2800 USD (63,6 triệu đồng) cho bản 65 inch. Bản thấp hơn 55 inch sẽ có giá 2.000 USD (45,4 triệu đồng). Phần khung viền tùy biến có giá dao động từ 200 tới 250 USD (4,5 – 5,6 triệu đồng).

Tiến Thanh

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
iPhone 8 có thể bị khan hàng do năng suất của các nhà máy sản xuất màn hình OLED thấp hơn dự kiến
Đoạn video quảng cáo Gear VR và Galaxy S8 của Samsung với tên gọi “Ostrich” (Đà điểu) vừa đạt 7 giải thưởng tại liên hoan quảng cáo Cannes Lions.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.702 Thích
Website liên quan