Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Thông số Viettel i6

Viettel i6 là smartphone Android hai SIM thuộc dòng smartphone i-Series mang thương hiệu Viettel sẽ chính thức bán ra trong nửa cuối tháng 11/2012. Dưới đây là hình ảnh và thông số kỹ thuật của smartphone này.

Viettel i6

Viettel i6

Viettel i6 là smartphone nằm trong bộ sản phẩm i-Series, cũng giống như sản phẩm tiền nhiệm Viettel i5, i6 là smartphone Android 3G hai SIM hai sóng.

Viettel i6 là smartphone Android giá rẻ nhưng sở hữu cấu hình khá với CPU 1 GHz, RAM 512 MB, màn hình cảm ứng điện dung 3.54 inch 16 triệu màu, độ phân giải 640 x 960 pixel, camera 5 megapixel đồng thời máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và đầy đủ các kết nối 3G, WiFi, Bluetooth, GPS giống như các smartphone Android khác. Viettel i6 dự kiến sẽ được bán ra thị trường trong tháng 11/2012 với mức giá bán lẻ 2,95 triệu đồng.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật Viettel i6 do Viettel cung cấp. Có một số thông tin chi tiết về cấu hình máy như CPU do hãng nào sản xuất, trọng lượng máy bao nhiêu?... chưa được Viettel tiết lộ.

Viettel i6

Chí Thành

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (27)  

minh muốn mua pin của viettel i6 bạn nào biết ở đâu bán không ạ

Dislike

nhanh het pin

Dislike

nhieu khi mat mang lien tuc

Dislike

Mình dùng con này thấy chậm, nhanh hết pin, vừa rồi lại hỏng cuộc gọi đến không rung nữa mà vừa hết BH. Từ nay mình không dùng máy Viettel nữa. Chán lắm toàn đồ của tàu khựa thôi.

Dislike

máy đt của tôi mua của việt tel máy i6 giờ bị cháy cpu mà ko biết mua ở đâu ai biết bảo tôi với xin cảm ơn mày đnag hỏng ko sử dụng đc mua 2hon 2 triệu

Dislike

Pin kém quá,dùng lên mạng được 30 phút là tắt nguồn,sao không bán pin riêng chứ,vietel làm ăn kiểu gì lạ quá

Dislike

Pin kém quá,dùng lên mạng được 30 phút là tắt nguồn,sao không bán pin riêng chứ,vietel làm ăn kiểu gì lạ quá

Dislike

Ai biết lên androi 4 ko chỉ minh với .máy minh dung thây chạm quá.pin thi nhanh hết.đến là chán vs sản phẩm của vieettel..

Dislike

Ai bjết pin của máy này bán ở đâu chỉ giùm e với.máy giơ hỏng pin trầm trọng.mà có ai biết ở đâu chế dk pin này thì chỉ giùm e với.ai biết gửi địa chỉ vào gmail hộ e với

Dislike

PIn của máy chán quá...muốn thay pin mà chả chỗ nào bán..mà cho mình hỏi máy này năng cấp hệ điều hành lên 4.0 Không vậy...ai biết chỉ giùm vs..

Dislike

lam sao thay man hiinh day.Chan wa cơ

Dislike

minh cung the vo man hinh ma k thay dc 

Dislike

mình cũng hỏng màn hình I6 mà giờ muốn kiếm màn thay khó quá. viettel làm ăn tnay chán quá. Bán sản phẩm cho khách hàng mà k có phụ tùng thay thế.

Dislike

mình mới dùng máy i6 này mong mọi người chỉ giúp: mình ko biết cách xóa tin nhắn, cài nhạc chuông mà mình muốn( thêm nhạc mới vào nhạc chuông nhé chứ ko pải mặc định), ko biết làm thế nào để lưu vào thẻ nhớ chứ ko pải máy....nói chung là ai dùng máy này rồi thì giúp mình với, mình thấy dùng máy này khó quá @@

Dislike

de ma ban. ban mun xia tn ban vo phan tn sau do vao phan tin nhan doc , va nhan giu im vao dog tin nhan khoag 2 giay la no hien ra thoy

Dislike
Viettel i6 co man hinh thay khong nhi
Dislike

mình cũng có cần thay màn hình mà bọn Viettel làm ăn trò mèo, chỉ bán đt mới k có đồ thay. Hỏng 1 bộ phận coi như vứt hăn con máy đi. 

Dislike
May i6 dung rat tot nhung lai ko co phu tung thay the.may toi bi roi man hinh xuat hien lam cham nhu giot muc.den cua hang viettel thay nhung lai khong co.
Dislike
Ko biet may ong vt lam an kieu ji.may chua het bao hanh ma dat phu kien nhieu noi ko dc.danh phai bo may thoi chan wa.
Dislike
CPU 1GHz RAM 512 la max nay co the len android 4.0.1 roi cac bac len dj ma dug
Dislike

Máy Viettel i6 này pin kém quá, có ai biết mua pin i6 này ở đâu không thì mách giùm mình, siêu thị Viettel chỉ bán máy thôi.

Dislike

CDMA là công nghệ 3G đó bạn! GSM là 1,5g, GPRS là 2G ,EDGE là 2,5G, LTE là 4G.

Dislike
Trang: 1  2  
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.580 Thích
Website liên quan