Samsung Galaxy Mega trông to như thế nào?

Hôm qua (11/4), Samsung đã chính thức công bố bộ đôi smartphone lai máy tính bảng Galaxy Mega 6.3Mega 5.8. Điểm đặc biệt đầu tiên đập vào mắt những tín đồ công nghệ là kích thước của hai thiết bị này. 

Galaxy Mega có hai phiên bản với kích thước màn hình 5.8 và 6.3 inch. Với kích cỡ lớn như vậy, Galaxy Mega khiến cho Galaxy Note II (màn hình 5.5 inch) trông giống như một thiết bị nhỏ. 

Kích cỡ lớn của Galaxy Mega thực sự giống như một chiếc máy tính bảng nhỏ hơn là một chiếc điện thoại thông minh lớn. Nhưng điều thú vị là trước đây, khi Galaxy Note ra đời, nhiều người trong chúng ta cũng có suy nghĩ như thế. Vì vậy, biết đâu sự ra đời của Galaxy Mega sẽ làm thay đổi tiêu chuẩn về kích thước của những chiếc smartphone trong thời gian tới!

Dưới đây là những hình ảnh so sánh về kích thước của Samsung Mega với những chiếc smartphone đình đám trên thị trường hiện nay do trang công nghệ Phonearena thực hiện.

Quang Sáng

Các tin khác
Hàng trăm khách sạn bất ngờ nhận được một công văn: 'Chủ doanh nghiệp/cơ sở kinh doanh sử dụng âm nhạc khẩn trương liên hệ để thực hiện nghĩa vụ trả tiền sử dụng quyền tác giả khi sử dụng tác phẩm âm nhạc'.
Sau khi copy Surface Pro thành MateBook 2-trong-1 và nhận được phản hồi không mấy tích cực, Huawei đã chuyển sang "học hỏi" chiếc MacBook 12 inch và ra mắt MateBook X.
Người khổng lồ công nghệ California hầu như không bao giờ nói về các sản phẩm sắp ra mắt trước khi chính thức công bố. Nhưng Apple không thể ngăn chặn mọi rò rỉ thông tin. Vẫn còn có một số sản phẩm đáng mong đợi Apple sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2017.
Lịch sử tiến hóa của nhân loại đã được viết lại sau khi các nhà khoa học phát hiện ra rằng châu Âu mới là nơi khai sinh tổ tiên loài người, chứ không phải là châu Phi như các nghiên cứu trước đó.
Các fan điện thoại cục gạch của Nokia không cần chờ đợi nữa rồi: chiếc điện thoại Nokia 3310 huyền thoại vừa được bán chính hãng ở thị trường Việt Nam với giá 1,059 triệu đồng.
Nếu đang sử dụng Android 6.0.1 Marshmallow trở lên, bạn có thể trải nghiệm ngay Pixel Launcher dành cho Android O thông qua file cài đặt vừa được trích xuất và đăng tải lên diễn đàn XDA.
Phiên bản Windows 10 dành cho chính phủ Trung Quốc mất 2 năm để phát triển và hoàn thiện.
Việc giữ bình nhiên liệu của ô tô luôn đầy có gây ra tác hại gì hay không?
Nhắc đến điện thoại Vertu, mọi người sẽ liên tưởng đến những chiếc điện thoại sang trọng, lấp lánh chứ không phải là những chiếc điện thoại thông minh công nghệ cao như Galaxy hoặc iPhone.
Phương pháp bảo mật bằng mống mắt đang tỏ ra thua kém hoàn toàn so với bảo mật vân tay về mức độ khó làm giả.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.569 Thích
Website liên quan