Samsung Galaxy Mega trông to như thế nào?

Hôm qua (11/4), Samsung đã chính thức công bố bộ đôi smartphone lai máy tính bảng Galaxy Mega 6.3Mega 5.8. Điểm đặc biệt đầu tiên đập vào mắt những tín đồ công nghệ là kích thước của hai thiết bị này. 

Galaxy Mega có hai phiên bản với kích thước màn hình 5.8 và 6.3 inch. Với kích cỡ lớn như vậy, Galaxy Mega khiến cho Galaxy Note II (màn hình 5.5 inch) trông giống như một thiết bị nhỏ. 

Kích cỡ lớn của Galaxy Mega thực sự giống như một chiếc máy tính bảng nhỏ hơn là một chiếc điện thoại thông minh lớn. Nhưng điều thú vị là trước đây, khi Galaxy Note ra đời, nhiều người trong chúng ta cũng có suy nghĩ như thế. Vì vậy, biết đâu sự ra đời của Galaxy Mega sẽ làm thay đổi tiêu chuẩn về kích thước của những chiếc smartphone trong thời gian tới!

Dưới đây là những hình ảnh so sánh về kích thước của Samsung Mega với những chiếc smartphone đình đám trên thị trường hiện nay do trang công nghệ Phonearena thực hiện.

Quang Sáng

Các tin khác
Nếu công việc bắt buộc bạn phải tiếp xúc với máy tính cả ngày, bạn đôi khi sẽ gặp phải cảm giác mệt mỏi, mờ mắt và đau đầu. Nếu nhìn vào mắt mình trong gương, bạn sẽ thấy bạn lờ đờ, thiếu sức sống và đôi mắt có phần sưng lên đôi chút.
Quả thực là một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm rất nhiều tiền.
Giá thành sản xuất một chiếc Galaxy S8 của Samsung cao hơn so với chiếc Galaxy S7 tiền nhiệm cũng như nhiều chiếc smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay như iPhone 7 hay Pixel XL.
Sau khi bán ra bộ đôi Galaxy S8/S8+, Samsung thông báo sẽ chính thức sử dụng Google Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định trên tất cả các thiết bị Galaxy trong tương lai.
Tỷ phú Bill Gates rất khắt khe với các con trong việc sử dụng sản phẩm công nghệ.
“System Update” (Cập nhật hệ thống) - ứng dụng độc hại đã được tải xuống hàng triệu lần và mới bị Google gỡ khỏi gian hàng Play Store của mình.
Làm cách nào để đăng những bức ảnh 360 độ trên Facebook nếu như bạn không có những thiết bị chụp ảnh 360 độ chuyên dụng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cụ thể.
Bộ não hoạt động như một bảng mạch phức tạp có thể được tái tạo trên một chiếc máy tính.
Các nhà khoa học và nhân tướng học cho rằng đôi môi là một trong số những đặc điểm quan trọng nhất cần chú ý khi nhận diện tính cách của con người. Môi bạn có hình dáng nào như trong bài viết?
Với tên gọi Cloudbooks, những mẫu laptop chạy Windows 10 Cloud sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc laptop Chromebook chạy Chrome OS của Google.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.413 Thích
Website liên quan