Samsung Galaxy Mega trông to như thế nào?

Hôm qua (11/4), Samsung đã chính thức công bố bộ đôi smartphone lai máy tính bảng Galaxy Mega 6.3Mega 5.8. Điểm đặc biệt đầu tiên đập vào mắt những tín đồ công nghệ là kích thước của hai thiết bị này. 

Galaxy Mega có hai phiên bản với kích thước màn hình 5.8 và 6.3 inch. Với kích cỡ lớn như vậy, Galaxy Mega khiến cho Galaxy Note II (màn hình 5.5 inch) trông giống như một thiết bị nhỏ. 

Kích cỡ lớn của Galaxy Mega thực sự giống như một chiếc máy tính bảng nhỏ hơn là một chiếc điện thoại thông minh lớn. Nhưng điều thú vị là trước đây, khi Galaxy Note ra đời, nhiều người trong chúng ta cũng có suy nghĩ như thế. Vì vậy, biết đâu sự ra đời của Galaxy Mega sẽ làm thay đổi tiêu chuẩn về kích thước của những chiếc smartphone trong thời gian tới!

Dưới đây là những hình ảnh so sánh về kích thước của Samsung Mega với những chiếc smartphone đình đám trên thị trường hiện nay do trang công nghệ Phonearena thực hiện.

Quang Sáng

Các tin khác
Cách đây đúng một thập kỉ, Apple đã ra mắt chiếc điện thoại iPhone thế hệ đầu tiên và đó cũng chính là khởi nguồn của đế chế hùng mạnh nhất thế giới.
Meizu vừa công bố những thiết bị sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu tháng 7 tới.
Công ty loa Việt GoldSound (goldsound.vn) vừa ra mắt bộ sản phẩm mới đáp ứng trọn gói cho nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc và xem phim.
Sự tăng trưởng mạnh của dòng máy ảnh không gương lật (mirrorless) những năm gần đây cho thấy thị hiếu của người dùng, khi những chiếc máy ảnh nhỏ gọn và đủ tốt cũng có thể đáp ứng được đa số nhu cầu.
Quyết định mua lại công ty năng lượng SolarCity từ 2 người em họ của CEO Tesla Elon Musk là hoàn toàn hợp lý nhưng cũng đầy rủi ro. Khi mọi người đang trông chờ vào vai trò “đi đầu” của khu vực kinh tế tư nhân trong bảo vệ môi trường, liệu Musk có tạo nên một điều kỳ diệu tiếp theo?
Google Photos đã loại bỏ tính năng Sao lưu dữ liệu trong khi sạc pin (Backup while charging) trong menu cài đặt của ứng dụng. Điều này dẫn đến hoặc là người dùng sẽ phải sao lưu (các hình ảnh và video) một cách thủ công hoặc sao lưu bất kỳ lúc nào thiết bị của bạn kết nối mạng Wi-Fi hoặc mạng di động.
Bạn sẽ không thể tin nữ nhiếp ảnh gia đặc biệt này đã phải kỳ công thế nào để thực hiện bức ảnh và cho ra một sản phẩm cực kỳ ấn tượng.
Chúng ta đã thấy nhiều ý tưởng và mẫu thử nghiệm điện thoại dùng màn hình cong. Nhưng laptop màn hình cong vẫn là điều thực sự mới mẻ.
SoundCloud - cái tên đã nói lên tất cả - nó là một nền tảng đám mây lưu trữ âm thanh. Với SoundCloud, bạn có thể khám phá, tải xuống, và tải lên mọi nội dung liên quan đến âm thanh mà bạn thích!
Khi di chuyển trên bất cứ phương tiện giao thông nào, thông thường chúng ta sẽ muốn chọn các vị trí giúp chúng ta thoải mái trong suốt chuyến đi. Mỗi người khác nhau sẽ có những vị trí yêu thích khác nhau.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.717 Thích
Website liên quan