Morgan Stanley: iPhone 8 sẽ hot hơn iPhone 7

Nhà phân tích Huberty của Morgan Stanley cho rằng những đổi mới trên iPhone 8 sẽ khiến phiên bản này đạt doanh thu cao hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone sắp tới, nhưng điều này cũng không thể ngăn các fan hâm mộ tưởng tượng ra các tính năng cho thiết bị này.

iPhone 8 sẽ hấp dẫn hơn Galaxy S8?

Một chuyên gia phân tích thị trường từ KGI dự đoán, iPhone 8 sẽ hấp dẫn người dùng hơn so với Galaxy S8.

iPhone 8 sẽ thay đổi mọi thứ với tính năng này?

Nếu công nghệ máy ảnh 3D trở thành sự thật, iPhone 8 sẽ một lần nữa có thể sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp sản xuất smartphone.

iPhone 8 trông như thế nào dựa trên thông tin rò rỉ?

Thông tin về Apple iPhone 8 đã bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, ví dụ như việc sở hữu màn hình AMOLED cong 2 bên bao phủ hết toàn bộ mặt trước của thiết bị.

Nikkei xác nhận thông tin iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED 5.8 inch

Hãng tin Nikkei (Nhật Bản) vừa khẳng định iPhone 8 sẽ sử dùng màn hình OLED 5.8 inch.

Apple đang biến iPhone thành Samsung Galaxy

Sau nhiều năm kiện cáo Samsung đánh cắp thiết kế và ý tưởng của mình, giờ đây chính Apple đang bắt chước các đặc điểm của Samsung Galaxy để thiết kế iPhone thế hệ kế tiếp.

Camera "tự sướng" của iPhone 8 sẽ mang tính cách mạng?

Apple sẽ mang đến một cuộc “cách mạng” trên máy ảnh trước của iPhone 8 với cảm biến 3D. Các hình ảnh 2D từ máy ảnh sẽ được cảm biến này sử lí để biến ảnh chụp 3D.

Camera trước của iPhone 8 có thể chụp được hình ảnh 3D

Tuần trước, một số nguồn tin cho biết rằng Apple có thể sẽ thay thế cảm biến vân tay Touch ID bằng nhận dạng khuôn mặt 3D trên chiếc smartphone iPhone 8 tiếp theo. Hôm nay, chuyên gia phân tích thị...

Ming-Chi Kuo: giá iPhone 8 sẽ bắt đầu từ 1000 USD, màn hình 5.15 inch

Chuyên gia phân tích thị trường Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 8 sẽ có giá từ 1000 USD và màn hình 5.15 inch.

iPhone 8 sẽ có “vùng tính năng” thế chỗ nút Home?

Phần màn hình OLED kích thước 5.8 inch trên iPhone 8 sẽ có khoảng 0.65 inch được sử dụng cho “vùng tính năng”, thế chỗ nút Home truyền thống?

Bộ ảnh dựng tái hiện toàn bộ tính năng rò rỉ của iPhone 8

Toàn bộ tính năng rò rỉ ấn tượng nhất của iPhone 8 từ viền mỏng, màn hình tràn cạnh đến sạc không dây đều được tái hiện trong bộ ảnh dựng iPhone 8 của nhà thiết kế có tên Handy-abovergleich.

Apple bị lộ bằng sáng chế tích hợp quét vân tay trực tiếp trên màn hình

iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể sẽ sử dụng công nghệ quét vân tay trực tiếp trên màn hình thay vì nút Home truyền thống. Công nghệ này đã được mô tả trong một bằng sáng chế của Apple vừa...

iPhone 8 kích cỡ ngang iPhone 7 nhưng pin "trâu" hơn?

Một nguồn tin thân thiết với Apple tiết lộ iPhone 8 sẽ có kích thước như iPhone 7 nhưng lại được trang bị dung lượng pin tương đương iPhone 7 Plus.

iPhone 8 sẽ có cảm biến mống mắt?

Mặc dù vẫn còn cách ngày ra mắt đến 7 tháng, nhưng iPhone 8 vẫn luôn là chủ đề “nóng” trong giới công nghệ suốt thời gian qua.

Trang: 1  2  3  4  5  6  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.007 Thích
Website liên quan