LG ra mắt máy giặt "kép" với lồng giặt phụ dạng ngăn kéo

Mới đây, LG đã giới thiệu chiếc máy giặt “kép” LG Twin Wash với 2 lồng giặt riêng biệt gây ấn tượng mạnh mẽ, không chỉ bởi thiết kế lạ mà còn ở hiệu quả làm việc của chiếc máy giặt siêu đặc biệt này.

LG giới thiệu hệ thống máy giặt hai lồng mới

Với mong muốn định nghĩa lại khái niệm giặt đồ và tạo ra một cuộc cách mạng mới, LG đã chính thức cho giới thiệu mẫu máy giặt đặc biệt với hệ thống hai lồng giặt trong cùng một máy giặt.

Máy giặt bỏ túi - phát minh mới nhất của sinh viên Trung Quốc

Pu Qingliang – một sinh viên cơ khí và lắp ráp tại Viện dạy nghề cơ điện Trùng Khánh đã phát minh ra một chiếc máy giặt bỏ túi, có thể gập lại và mang đi xa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy...

Máy giặt thông minh đến cỡ nào?

Chúng ta đã nghe nhiều đến đồ gia dụng thông minh như tủ lạnh cảnh báo khi thực phẩm không còn tươi nữa và nay máy giặt còn hứa hẹn sẽ tự chọn chương trình giặt nào phù hợp với đồ cần giặt.

Máy giặt Samsung WF1104XAC 10 kg mới

Samsung vừa bán ra thị trường mẫu máy giặt cửa trước mới WF1104XAC có công suất 10 kg sử dụng công nghệ giặt bong bóng và thiết kế siêu thông minh.

Tạm biệt máy giặt, sắp có vải tự làm sạch

Việc giặt giũ quần áo sẽ ngày càng dễ dàng hơn. Hãy quên đi việc tiết kiệm tiền, đắn đo mua máy giặt loại nào, nhãn hiệu nào vì sắp tới tất cả những gì chúng ta cần làm là phơi quần áo trên dây...

Máy giặt 7 kg với màu sắc "ngông cuồng"

Máy giặt RedSet độc quyền của hãng sản xuất đồ gia dụng châu Âu Gorenje nổi bật với màu sắc đỏ lộng lẫy, thẩm mỹ tinh tế và mức tiêu thụ điện, nước thấp.

Samsung tung ra loạt sản phẩm nhà bếp mới

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung vừa bán ra thị trường Mỹ loạt sản phẩm nhà bếp và máy giặt mới nhất cho năm 2011.

Máy giặt Samsung Bubbleshot thông minh hơn với Smart-Care

Samsung Electronics đã áp dụng chức năng Smart-Care đến tất cả các model máy giặt Bubbleshot sẽ bán ra thị trường cuối năm nay.

Trang: 1  2  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.455 Thích
Website liên quan