Vivo ra mắt smartphone giá rẻ Y53 có bộ lọc ánh sáng xanh

Công ty smartphone Trung Quốc Vivo vừa chính thức ra mắt smartphone giá rẻ Vivo Y53 với màn hình 5.0 inch và tích hợp chế độ bảo vệ mắt.

Vivo V5Plus ra mắt với camera selfie kép xóa phông, giá 10 triệu đồng

Sau khi ra mắt V5 với camera trước 20MP cách đây không lâu, Vivo (Trung Quốc) tiếp tục tập trung vào tính năng selfie với việc trình làng bản nâng cấp Vivo V5Plus với bộ đôi camera trước 20MP tích...

Vivo V5 ra mắt: Camera selfie 20MP, giá 6 triệu đồng

Sau khi ra mắt tại Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia vào giữa tháng 11, chiều tối qua Vivo (Trung Quốc) đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại Vivo V5 có camera trước 20MP tại Việt Nam.

Vivo Y55 ra mắt: thiết kế nguyên khối, chip 8 lõi, giá 3,99 triệu đồng

Vivo Smartphone vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Vivo Y55 tại thị trường Việt Nam. Máy có thiết kế nguyên khối nhắm tới người dùng trẻ, hiện có giá bán 3.99 triệu đồng.

Smartphone RAM 6GB đầu tiên trên thế giới sẽ ra vào 1/3

Với việc smartphone trang bị RAM 4GB đang trở nên phổ biến trên thị trường, hãng Trung Quốc Vivo quyết chơi trội hơn bằng việc ra mắt smartphone RAM 6GB đầu tiên trên thế giới.

Smartphone đầu tiên có camera tự sướng 32MP

Công ty Vivo (Trung Quốc) vừa tung những hình ảnh quảng cáo đầu tiên cho smartphone X5 Pro. Ngoài thiết kế thanh mảnh, smartphone còn gây ấn tượng bởi camera trước có độ phân giải lên đến 32 MP.

Vivo Xplay 5S lộ ảnh và thông số "khủng"

Bên cạnh smartphone mỏng nhất thế giới X5 Max, Vivo (Trung Quốc) còn ấp ủ một smartphone khác có tên Xplay 5S với thông số kỹ thuật cực kỳ “khủng”.

Vivo sắp ra mắt smartphone có độ dày chỉ.. 3,8mm?

Ngay sau khi OPPO (Trung Quốc) tiết lộ rằng sẽ ra mắt một smartphone có độ dày chỉ 4mm ở điểm mỏng nhất vào ngày 29/10, thì người anh em đồng hương của họ là Vivo (Trung Quốc) cũng tuyên bố sẽ ra...

Trang: 1  2  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.371 Thích
Website liên quan