Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Apple Watch sản xuất đại trà từ tháng 1/2015

Nguồn tin từ trang United Daily News (Đài Loan) cho biết, các đơn hàng Apple Watch đang chuẩn bị được sản xuất đại trà để kịp tung ra vào đầu năm 2015.

Samsung bắt đầu sản xuất chip 14nm cho các đối tác

Ông Kim Ki Nam, chủ tịch mảng kinh doanh chip bán dẫn của Samsung cho biết quá trình sản xuất các con chip FinFET 14nm đang diễn ra rất thuận lợi.

iPhone 6 Plus chiếm 41% doanh số phablet ở Mỹ

Có vẻ như Tim Cook sẽ phải viết thêm một bức thư nữa để cảm ơn các nhân viên của ông bởi iPhone 6 Plus vừa lập một kỷ lục không ngờ về doanh số.

Cứ 4 người dùng sẽ có 1 người mua Apple Watch

Một cuộc khảo sát mới nhất đến từ công ty UBS đã tiếp tục khẳng định lại sức hút tiềm tàng của chiếc Apple Watch: số lượng Apple Watch bán ra có thể lên tới hàng chục triệu chiếc ngay trong năm đầu...

Người dùng iOS chiếm 4/5 doanh số mua sắm trực tuyến trên di động

Những số liệu thống kê về Black Friday (đợt giảm giá/mua sắm lớn nhất năm tại Mỹ) tiếp tục cho thấy người dùng iOS là đối tượng có tiềm năng kinh tế lớn nhất.

Châu Á chuộng iPhone 6 Plus nhất thế giới

Châu Á đang là nơi có tỉ lệ người sở hữu iPhone 6 Plus nhiều nhất thế giới, theo một báo cáo được công bố hôm thứ Năm bởi mạng lưới quảng cáo di động AppLovin.

Dự kiến khoảng 30 triệu chiếc Apple Watch sẽ được bán trong năm 2015

Hãng phân tích thị trường Morgan Stanley cho biết hầu hết các nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ bán được khoảng 10 đến 30 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2015. Tuy nhiên,...

Foxconn chi 2,6 tỷ USD vì nhu cầu iPhone 6 tăng đột biến

Do nhu cầu iPhone tăng mạnh, Foxconn, một trong những nhà cung ứng lớn nhất của Apple, đã phải đầu tư 2,6 tỷ USD để mở thêm một nhà máy mới. Nhà máy này sẽ chỉ sản xuất...

iPhone 6 bán chạy gấp 3 lần iPhone 6 Plus

Công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners cho biết số lượng iPhone 6 bán ra vẫn vượt trội hơn so với chiếc phablet iPhone 6 Plus.

Android tiếp tục thống trị thị trường smartphone

Số liệu thống kê của Strategy Analytics cho thấy Android vẫn dẫn đầu thị phần hệ điều hành di động toàn cầu trong Quý 3/2014.

iPhone 6 sắp giảm giá 100 USD

Một chuỗi bán lẻ tại Mỹ sắp cho giảm giá 100 USD cho tất cả các phiên bản iPhone 6, bắt đầu từ ngày 15/11 đến hết tháng. Tuy nhiên, số lượng máy bán ra sẽ khá hạn chế.

iPhone 6 chính hãng bán từ 14/11, giá dưới 18 triệu

iPhone 6 sẽ được chính thức bán ra tại Việt Nam vào giữa tháng Mười một với mức giá thấp hơn hàng xách tay.

Apple Watch là chiếc smartwatch được mong đợi nhất

Theo nghiên cứu về thị trường thiết bị đeo thông minh của PricewaterhouseCooper, Apple Watch là thiết bị được mong chờ nhất.

Apple bán được 39 triệu iPhone trong quý vừa qua

Apple vừa công bố kết quả kinh doanh của quý 4 trong năm tài chính 2014 của công ty, tức quý 3 theo lịch thông thường. Theo đó, Quả táo đã đạt doanh thu 42,1 tỷ USD và thu về 8,5 tỷ USD lợi nhuận...

Apple tuyên bố đã bán được 225 triệu iPad

Theo Tim Cook, CEO Apple, kể từ khi iPad ra mắt cho tới nay Apple đã bán được 225 triệu iPad. Năm ngoái, con số này là 170 triệu iPad.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.489 Thích
Website liên quan