Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

Đưa Apple "lên đỉnh", Tim Cook được thưởng bao nhiêu tiền?

Trong một tuyên bố mới đây, Apple cho biết khoản tiền mà CEO Tim Cook nhận được thậm chí còn không bằng một nửa số tiền do giám đốc phần mềm Eddy Cue kiếm được trong năm 2014 rực rỡ của Quả táo.

Samsung mất 1/3 thị phần Trung Quốc vì Apple, Xiaomi

Năm 2014 không phải là năm quá tươi đẹp của Samsung: smartphone Galaxy bị các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi lấn áp ở phân khúc tầm thấp và cũng tỏ ra mờ nhạt trước iPhone trên phân khúc tầm trung.

Apple vượt Nikon trở thành thương hiệu máy ảnh phổ biến thứ 2 trên Flickr

Theo số liệu thống kê về những bức ảnh được tải lên Flickr trong năm qua thì Apple đã vượt qua Nikon để trở thành thương hiệu máy ảnh được dùng phổ biến thứ 2 trên mạng xã hội này.

Các nhà phát triển ứng dụng iOS kiếm hơn 10 tỷ USD năm 2014

Trong một báo cáo vừa được Apple công bố, hãng cho biết trong số 15 tỷ USD doanh thu bán ứng dụng trên kho ứng dụng App Store năm 2014, các nhà phát triển đã thu về cho mình con số khủng lên tới 10...

iOS 8 chiếm 68% thiết bị Apple

Theo số liệu mới nhất từ Apple, 68% thiết bị iOS đang chạy iOS 8, tăng 4% so với những số liệu được công bố vào ngày 22/12. Tỷ lệ thiết bị iOS 7 giảm 3% xuống mức 29%, các phiên bản iOS còn lại...

2,2% người sở hữu iPhone nhiều khả năng sẽ mua Apple Watch

Một cuộc khảo sát tại Mỹ cho thấy chỉ có khoảng 2,2% người đang sở hữu iPhone có nhiều khả năng sẽ mua Apple Watch trong 12 tháng tiếp theo.

Nhìn lại năm 2014 của Apple (phần 2)

Năm 2014 của iFan tràn ngập cả niềm vui lẫn sự thất vọng. Tuy vậy, kết thúc năm đầu tiên xuất hiện iPhone cỡ lớn và Apple Watch, Apple vươn lên trở thành công ty có trị giá cao hơn cả Google lẫn...

Nhìn lại năm 2014 của Apple (phần 1)

Mở màn bằng sự kiện mua lại Beats với giá 3 tỷ USD, năm 2014 kết thúc với sự kiện công ty đạt 700 tỷ USD trị giá thị trường.

Nhu cầu iPhone 6 vẫn đang gia tăng mạnh mẽ

Một khẳng định từ công ty môi giới thị trường danh tiếng Piper Jaffray cho biết, nhu cầu mua iPhone 6 dường như vẫn chưa thể hạ nhiệt trong thời gian tới.

iPhone 5C chính hãng bất ngờ giảm giá 3- 5 triệu đồng

Ngày 22/12/2014, FPT Trading - Nhà phân phối chính thức sản phẩm iPhone tại Việt Nam công bố mức giá mới cho sản phẩm iPhone 5C tại thị trường Việt Nam. Trong đó, iPhone 5C 32GB giảm kỷ lục tới 5...

Apple Watch sản xuất đại trà từ tháng 1/2015

Nguồn tin từ trang United Daily News (Đài Loan) cho biết, các đơn hàng Apple Watch đang chuẩn bị được sản xuất đại trà để kịp tung ra vào đầu năm 2015.

Samsung bắt đầu sản xuất chip 14nm cho các đối tác

Ông Kim Ki Nam, chủ tịch mảng kinh doanh chip bán dẫn của Samsung cho biết quá trình sản xuất các con chip FinFET 14nm đang diễn ra rất thuận lợi.

iPhone 6 Plus chiếm 41% doanh số phablet ở Mỹ

Có vẻ như Tim Cook sẽ phải viết thêm một bức thư nữa để cảm ơn các nhân viên của ông bởi iPhone 6 Plus vừa lập một kỷ lục không ngờ về doanh số.

Cứ 4 người dùng sẽ có 1 người mua Apple Watch

Một cuộc khảo sát mới nhất đến từ công ty UBS đã tiếp tục khẳng định lại sức hút tiềm tàng của chiếc Apple Watch: số lượng Apple Watch bán ra có thể lên tới hàng chục triệu chiếc ngay trong năm đầu...

Người dùng iOS chiếm 4/5 doanh số mua sắm trực tuyến trên di động

Những số liệu thống kê về Black Friday (đợt giảm giá/mua sắm lớn nhất năm tại Mỹ) tiếp tục cho thấy người dùng iOS là đối tượng có tiềm năng kinh tế lớn nhất.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
VnReview trên facebook
564.924 Thích
Website liên quan