"Cơn cuồng iPhone" của người Việt trong mắt báo Tây photo

Hãy cùng nhìn niềm đam mê iPhone của người Việt dưới con mắt của biên tập viên đến từ trang tin công nghệ hàng đầu thế giới Cnet.

Apple Watch sẽ không khởi sắc cho tới 2017

Nhà nghiên cứu Gene Munster của hãng Piper Jaffray dự đoán rằng Apple Watch chỉ thực sự thành công vào năm 2017. Muster dự đoán tới 2017, doanh số Apple Watch sẽ đạt mức 40 triệu...

Sắp có Apple Watch mạ vàng giá rẻ?

Nhà phân tích thị trường Ming-Chi Kuo nhận định, Apple có thế sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản vàng giá rẻ của chiếc Apple Watch Sport.

Apple từ chối bảo hành lỗi 'tróc màn hình' MacBook Pro

Hàng nghìn chiếc MacBook Pro gặp phải tình trạng bong lớp phủ chống bóng trên màn hình nhưng Apple thẳng thừng từ chối với lý do đây là "lỗi hình thức".

Apple Watch - Cả thèm nên chóng chán?

Sau sự kiện ra mắt đình đám vào tháng Tư, chiếc smartwatch đầu tiên của Apple đang mất dần sức hút trong con mắt của giới tài chính.

Apple ngừng bán iPad mini đời đầu

Apple đã lặng lẽ gỡ bỏ iPad mini đời đầu khỏi trang bán hàng trực tuyến của hãng. iPad mini được ra mắt vào năm 2012 mặc dù trước đó Apple cho rằng tablet cỡ nhỏ không có...

iPod vẫn được quan tâm hơn Apple Watch

Theo các số liệu thống kê từ Google Trends, chiếc máy nghe nhạc 14 năm tuổi của Apple vẫn có sức hấp dẫn hơn chiếc smartwatch "hot" nhất hiện nay.

Apple Pay đã trở thành... bom xịt?

Theo một nghiên cứu của Reuters, tuyên bố “một nửa trong top 100 các chuỗi bán lẻ tại Mỹ sẽ chấp nhận Apple Pay” được CEO Tim Cook đưa ra vào tháng 1 vừa qua có vẻ chỉ là... “chém gió”.

iPhone 6s có thể xô đổ mọi kỷ lục tiêu thụ

Các phân tích thị trường cho thấy iPhone 6s và iPhone 6s Plus có nhiều tiềm năng lập nên kỷ lục tiêu thụ mới cho Apple.

Doanh số iPhone có thể vượt 50 triệu máy trong quý II

Công ty nghiên cứu thị trường UBS đã dự báo lượng iPhone bán ra sẽ đạt trên 50 triệu máy trong quý II năm 2015.

Apple vượt Xiaomi tại Trung Quốc

Theo thống kê của hãng nghiên cứu thị trường IDC, Apple đã vượt qua Xiaomi (Trung Quốc) để trở thành nhà cung cấp smartphone hàng đầu tại thị trường Trung Quốc.

Apple công bố doanh thu quý đầu 2015, tăng mạnh nhờ Trung Quốc

Mặc dù doanh thu quý này không bằng quý cuối cùng 2014 trước đó, nhưng đây là quý đầu của năm mà Apple có doanh thu cao nhất. Và phần lớn sức tăng trưởng này đến từ các quốc gia châu Á, trong đó...

Gần một triệu Apple Watch được đặt hàng trong ngày đầu tiên

Chiếc đồng hồ thông minh của Apple đã có màn khởi đầu rất ấn tượng: trong ngày đầu tiên cho đặt hàng tại Mỹ, Apple đã nhận được gần 1 triệu đơn đặt hàng Apple Watch.

Những mốc đáng nhớ trong lịch sử ngắn ngủi 5 năm của iPad

Ngày 3/4 cách đây 5 năm là ngày Apple bán ra chiếc iPad thế hệ đầu tiên. iPad là danh mục sản phẩm tiếp theo của Apple sau iPhone được ra mắt trước đó 3 năm. Không ai lại nghĩ rằng iPad chính là...

85% người dùng iPhone 6 chưa hề động tới Apple Pay

Kết quả khảo sát cho thấy chỉ 6% người dùng iPhone 6 tại Mỹ đã sử dụng hệ thống thanh toán Apple Pay. 85% người dùng chưa hề động chạm tới tính năng này, 9% còn lại cho biết họ đã từng thử nghiệm...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
681.345 Thích
Website liên quan