Người Việt Nam không còn 'mặn mà' với iPhone chính hãng

Lần đầu tiên, danh sách các smartphone bán chạy nhất tháng từ nhà bán lẻ lớn đều không có iPhone. Oppo và Samsung chiếm hầu hết các vị trí trong top 10.

Apple vẫn là "vua" smartphone ở Mỹ

Mặc dù doanh số đã sụt giảm một chút so với khoảng thời gian 3 tháng trước đó, Apple hiện vẫn nắm giữ ngôi vị số 1 của thị trường smartphone Mỹ.

Apple vừa thành lập văn phòng tại Việt Nam?

Công ty TNHH Apple Việt Nam chính thức được thành lập ngày 28/10/2015, theo thông tin từ trang web của Tổng cục thuế.

Xiaomi tụt 1 bậc, Samsung vẫn xuất xưởng smartphone nhiều nhất Quý 3

Theo số liệu thống kê của IDC và Juniper Research, Xiaomi đang tiếp tục bị những đối thủ đồng hương như Huawei và Lenovo lấn át trên sân chơi điện thoại di động.

Quý 3/2015, Samsung bán smartphone nhiều gần gấp đôi Apple

Cho dù hãng điện tử Hàn Quốc không công bố con số cụ thể nhưng số liệu thống kê của Strategy Analytics cho thấy Samsung vẫn là tên tuổi đứng đầu thế giới về thị phần smartphone.

Trung Quốc đã cứu Apple một bàn thua trông thấy

Những con số tự hào được nếu ra trong buổi công bố báo cáo tài chính của Apple sẽ không nói nên được điều gì nếu như không có sự trợ giúp phần lớn từ thị trường Trung...

iPhone 6s chóng hết hàng ở Hàn Quốc

Chỉ vài ngày sau khi cho đặt trước bộ đôi iPhone 6s mới tại Hàn Quốc, Apple đã đón nhận tin vui khi các nhà mạng lớn tại đây đều đã tuyên bố hết hàng.

Ming-Chi Kuo: iPhone 6s có nguy cơ không bán được bằng iPhone 6

Nếu như dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo là chính xác, Apple có thể đã thất bại với canh bạc cùng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus.

Độ phủ sóng iOS 9 bị chững lại

Từng được Apple tuyên bố là bản iOS có tốc độ phủ sóng nhanh nhất, thị phần iOS 9 đã bắt đầu chững lại sau 1 tháng ra mắt.

Apple đã chấp nhận thay miễn phí màn hình MacBook bị bong lớp chống chói

Theo vài nguồn tin, Apple mới đây đã gửi email nội bộ đến các trung tâm ủy quyền của mình về chính sách thay thế miễn phí màn hình bị bong lớp chống chói cho những chiếc MacBook Retina.

Apple gia tăng khoảng cách doanh thu ứng dụng với Google

Bất chấp vị thế dẫn đầu về thị phần, Google Play tiếp tục bị Apple App Store bỏ xa về doanh thu.

Doanh số iPhone 6s đang giảm?

Một số nhà phân tích cho biết iPhone 6s đang có dấu hiệu bán chậm lại trong khoảng thời gian gần đây. Nguyên nhân đến từ lượng đơn đặt hàng linh kiện của Apple giảm so với trước.

Doanh số máy Mac của Apple đang giảm dần

So với cùng kỳ năm ngoái, máy tính Mac đã bị giảm 3,4% doanh số và bắt đầu đi theo xu hướng giống các nhà sản xuất máy tính khác.

iPhone 6S khoá mạng ồ ạt về VN, giá từ 16,5 triệu đồng

Máy khoá mạng về Việt Nam đều từ thị trường Nhật Bản. Mức chênh lệch giữa các bản 16, 64 và 128 GB không lớn.

iPhone đã không còn “hot”?

Con người ta luôn thích làm mọi chuyện theo thói quen, tỷ như hay ăn phở ở quán quen, mua quần áo ở shop quen, cởi đồ ở chỗ quen với người quen … Mua smartphone cũng vậy, như những kẻ theo thói...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
748.137 Thích
Website liên quan