Google mua lại Limes Audio để cải thiện chất lượng âm thanh trên Hangouts

Những công nghệ của Limes Audio giờ đây sẽ được sử dụng trên các giải pháp liên lạc video của Google bao gồm Hangouts.

Trong bài viết mới được đăng lên trang blog của mình, Google cho biết đã thâu tóm Limes Audio, một công ty Thụy Điển chuyên cung cấp giải pháp cải thiện chất lượng âm thanh dành cho các hệ thống liên lạc, với sản phẩm nổi bật nhất là TrueVoice, phần mềm giúp lọc tiếng vang và tiếng ồn.

Những công nghệ của Limes Audio giờ đây sẽ được sử dụng trên các giải pháp liên lạc video của Google, bao gồm Hangouts. Theo Android Authority, Google cho biết họ muốn cải thiện chất lượng âm thanh trên các dịch vụ của mình, từ đó thu hút thêm người dùng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp cần một hệ thống hội họp trực tuyến cho chất lượng âm thanh cao.

Công nghệ của Limes Audio sẽ giúp giảm tiếng ồn, tiếng vang và những âm thanh có thể gây mất tập trung cho người dùng trong khi đang thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, một vấn đề khác mà Limes Audio đang nghiên cứu đó là giải quyết tình trạng chất lượng cuộc gọi suy giảm nếu tốc độ Internet chậm lại.

Hiện chưa rõ khi nào những công nghệ của Limes Audio sẽ được tích hợp vào các dịch vụ Google. Hãng không chia sẻ thông tin này trên bài viết của mình. "Gã khổng lồ tìm kiếm" cũng không cho biết giá trị của thương vụ này.

Limes Audio có trụ sở tại Thụy Điển, được thành lập vào năm 2007 bởi Fredric Lindström và Christian Schüldt.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Công ty loa Việt GoldSound (goldsound.vn) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 02 bộ dàn âm thanh gia đình Bluetooth W80 với giá 1,69 triệu đồng mỗi bộ.
Galaxy S8 và S8+ là bộ đôi smartphone Android được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh các bài đánh giá về camera, pin và hiệu năng, hôm nay VnReview sẽ tiếp tục đánh giá sản phẩm cao cấp này về mặt âm thanh, 1 tính năng giải trí được nhiều hãng tập trung hiện nay.
Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật cho iOS 10.3.2 để sửa các lỗi phát sinh từ phiên bản trước, tăng cường an ninh và giảm mức hao pin cho các thiết bị chạy nền tảng của mình.
Chiến thắng 2 trận và còn một trận chưa đấu, Alpha Go đã chính thức trở thành huyền thoại cờ vây thế giới. Trí tuệ nhân tạo chính thức đánh bại con người.
Galaxy S8 là một trong những smartphone tốt nhất trong năm, nhưng vẫn có một tính năng trên thiết bị này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.
Video cho thấy rằng sư tử biển ngoài thực tế rất khác so với những con sư tử biển đã được thuần hóa trong các rạp xiếc.
Trong một trailer mới đây của bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào mùa hè này, iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh.
Với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ, Google Translate là công cụ đắc lực trong công việc, học tập và du lịch.
Bitcoin, một loại tiền tệ ảo đang được xem xét đưa vào các hệ thống tài chính, đã đạt những cột mốc giá trị mới trong những tháng gần đây. Từ một thứ "ảo", giờ đây Bitcoin đã trở thành một đồng tiền thực sự có giá trị.
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bắc Kinh, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc smartphone "pin trâu, màn lớn" Mi Max 2.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.630 Thích
Website liên quan