Google mua lại Limes Audio để cải thiện chất lượng âm thanh trên Hangouts

Những công nghệ của Limes Audio giờ đây sẽ được sử dụng trên các giải pháp liên lạc video của Google bao gồm Hangouts.

Trong bài viết mới được đăng lên trang blog của mình, Google cho biết đã thâu tóm Limes Audio, một công ty Thụy Điển chuyên cung cấp giải pháp cải thiện chất lượng âm thanh dành cho các hệ thống liên lạc, với sản phẩm nổi bật nhất là TrueVoice, phần mềm giúp lọc tiếng vang và tiếng ồn.

Những công nghệ của Limes Audio giờ đây sẽ được sử dụng trên các giải pháp liên lạc video của Google, bao gồm Hangouts. Theo Android Authority, Google cho biết họ muốn cải thiện chất lượng âm thanh trên các dịch vụ của mình, từ đó thu hút thêm người dùng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp cần một hệ thống hội họp trực tuyến cho chất lượng âm thanh cao.

Công nghệ của Limes Audio sẽ giúp giảm tiếng ồn, tiếng vang và những âm thanh có thể gây mất tập trung cho người dùng trong khi đang thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, một vấn đề khác mà Limes Audio đang nghiên cứu đó là giải quyết tình trạng chất lượng cuộc gọi suy giảm nếu tốc độ Internet chậm lại.

Hiện chưa rõ khi nào những công nghệ của Limes Audio sẽ được tích hợp vào các dịch vụ Google. Hãng không chia sẻ thông tin này trên bài viết của mình. "Gã khổng lồ tìm kiếm" cũng không cho biết giá trị của thương vụ này.

Limes Audio có trụ sở tại Thụy Điển, được thành lập vào năm 2007 bởi Fredric Lindström và Christian Schüldt.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Tối nay (theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra một sự kiện đã được trông chờ từ nhiều tháng nay. Đó là smartphone chủ lực 2017 của Samsung, mẫu Galaxy S8, sẽ chính thức được công bố, và một trong những thời kỳ quan trọng nhất trong lịch sử Samsung sẽ bắt đầu.
Một người đàn ông ở Indonesia bị mất tích từ hôm Chủ nhật đã được tìm thấy xác bên trong bụng một con trăn dài 7m. Khuyến cáo: hình ảnh kinh dị, bạn có thể bỏ qua.
Một khi bạn thay đổi mật khẩu tài khoản Apple/iCloud của bạn, nó có thể “biến mất” trên chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn. Các thiết bị iDevices không hề lưu lại mật khẩu mới của tài khoản, kể cả với iOS 10.2.1 hay 10.3 mới ra của Apple.
Trong số những cách bất ngờ giúp kéo dài tuổi thọ nam giới có một cách đặc biệt, đó là nhìn ngực phái đẹp.
Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad và iPod trước khi ra mắt iOS 11 trong tháng 6 tới
Coca-Cola đã phải gọi cảnh sát sau khi phân người được phát hiện trong lon nước ngọt của họ.
Galaxy S8 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc smartphone cao cấp được nhiều người mong chờ nhất trong năm nay. Tuy nhiên, liệu có lí do nào để chúng ta bỏ qua flagship hấp dẫn này của Samsung?.
Điểm chung của những chiếc tai nghe này là thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc trẻ trung, đặc biệt rất gọn nhẹ, có chất lượng âm thanh khá và là phiên bản mới ra mắt thị trường gần đây.
Theo một tin đồn mới đây, chiếc flagship thực sự trong năm nay của HTC là HTC U với màn hình 5.5 inch, sử dụng chip Snapdragon 835, Sense 9.
Một cửa hàng bán lẻ của Samsung tại Singapore mới đây đã bốc cháy, chỉ 1 ngày trước khi Samsung ra mắt Galaxy S8 tại New York, Mỹ. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy hiện vẫn chưa được xác định.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.054 Thích
Website liên quan