Giá iPhone 2017 có thể tới 1.000 USD

iPhone 2017 của Apple dự đoán sẽ có những tính năng cao cấp và thay đổi thiết kế mạnh mẽ. Đặc biệt, máy có thể có giá lên tới 1.000 USD, theo thông tin của trang Fast Company khi trích dẫn nguồn tin "thân cận với các chiến lược của Apple".

Một concept về iPhone 8

Tin đồn cho biết iPhone sắp tới, thường được gọi là iPhone 8, sẽ có màn hình OLED, đắt hơn màn hình LED truyền thống. Ngoài ra, máy sẽ có bộ nhớ cao hơn, sạc không dây, vì thế mức giá máy sẽ cao hơn. Tuy nhiên, không khó hình dung iPhone đạt mức giá 1.000 USD, vì mẫu iPhone 7 Plus dung lượng 256Gb hiện đã có giá 969 USD tại Mỹ.

Nguồn tin của Fast Company cũng xác nhận một số tin đồn về thiết kế của iPhone 8, "một chiếc điện thoại nguyên khối màu đen mịn, tôn dáng". Điều đó có vẻ đúng với những tin đồn cho rằng giám đốc thiết kế Jony Ive của Apple đang nhắm tới việc ra mắt một mẫu iPhone trông như một khối nguyên toàn kính với nút Home và cảm biến vấn tay Touch ID được đặt dưới màn hình.

Công nghệ nút Home của iPhone mới cũng rất "cải tiến". Các nút vật lý, như nút âm lượng, nút nguồn có thể bị loại bỏ. Đây là một tin đồn chưa từng có. Ngoài ra, iPhone 8 còn có "pin lớn hơn nhiều".

Nguồn tin còn tuyên bố Apple đang hợp tác với hãng Lumentum để phát triển công nghệ cảm ứng 3D, nhưng không đưa ra chi tiết tính năng này sẽ được dùng như thế nào. Cũng chưa rõ nó sẽ được áp dụng ra sao. Có thể, công nghệ này sẽ được dùng để nhận dạng khuôn mặt người dùng, cũng có thể dùng trong camera nhằm mang lại độ phân giải ảnh tốt hơn, và cũng có thể được dùng dưới dạng ứng dụng thực tế ảo. iPhone 8 còn được cho là thiết kế kính với khung thép không gỉ, màn hình 5.8 inch.

Apple có thể sẽ định vị mẫu iPhone OLED mới là thiết bị cao cấp với mức giá cao cấp, song tin đồn cho biết Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu iPhone "vừa giá" khác dùng màn hình LCD, gần giống với thiết kế iPhone 7 và 7 Plus, màn hình 4.7 và 5.5 inch.

Với những thay đổi lớn trên iPhone 2017, đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra đời của iPhone, từ hàng tháng nay tin đồn về sản phẩm đã tràn ngập, từ thiết kế màn hình, kích cỡ đến chức năng sạc không dây.

Hoàng Lan

Các tin khác
Thế giới sẽ như thế nào nếu như ai đó có thể bắt chước giọng nói của các vị nguyên thủ quốc gia như tổng thống Trump để phát đi các tin tức giả mạo?
Không ai nghĩ một đại gia công nghệ hàng đầu như Samsung cũng có lúc được khẩn cầu giúp chung tay giải cứu cuộc khủng hoảng về lợn tại Việt Nam.
Xiaomi Mi 6 đã được mở bán theo hình thức flash sale lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, toàn bộ lượng hàng đầu tiên của Mi 6 đã cháy hàng sau vài giây mở bán đúng như dự đoán.
Phân tích số liệu về các dòng flagship khác trong 5 năm qua cho thấy xu hướng tăng giá của dòng máy smartphone cao cấp. Cụ thể, mức giá trung bình cho thấy giá máy flagship đã tăng từ khoảng 600 USD năm 2012 lên 750 USD vào đầu năm 2017.
EXIF.co là một dịch vụ lưu trữ các bức ảnh của những nhiếp ảnh gia. Trang web này sẽ tự động “đóng” vào các hình ảnh một smart watermarks và cung cấp các phương thức bảo vệ khác khi người dùng tải các hình ảnh lên.
Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng như một ngôi nhà chung cho các thiết bị công nghệ cao, từ những chiếc smartphone của Samsung, tốc độ kết nối Internet nhanh nhất thế giới và nền kinh tế sáng tạo hàng đầu thế giới.
Thêm Google Photos vào ứng dụng Windows Photos giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn.
Thật may mắn khi khoa học đã tìm ra một "công thức" giúp bạn không bao giờ thất bại khi đập trứng, tất cả đòi hỏi sự hiểu biết về một số nguyên lý vật lý cơ bản.
Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường vừa làm việc với Samsung Việt Nam và có công văn hỏa tốc kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ người chăn nuôi khi giá thịt giảm kỷ lục hiện nay.
Một chiếc thìa có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, xem liệu mình có bị các bệnh thận, tiểu đường hay hô hấp,…hay không.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.283 Thích
Website liên quan