Amazon giảm giá thông minh loa Echo và Echo Dot

Nếu như bạn đã bỏ lỡ ngày ra mắt về chiếc Amazon Echo thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi các nhà bán lẻ mới đây đã đồng loạt giảm giá 2 chiếc loa thông minh Echo và Echo Dot để thúc đẩy bx người yêu công nghệ mua nó.

Trang thương mại điện tử Amazon đã giảm giá 40 USD cho loa Echo, hiện chỉ còn 140 USD (khoảng 3.200.000 VNĐ) cho cả 2 phiên bản màu trắng và đen. Trong khi đó, chiếc Echo Dot giảm 10 USD, hiện chỉ còn giá 40 USD (khoảng 900.000 VNĐ).

Echo Dot (Trái) và Echo (Phải)

Bạn nên biết về sự khác biệt của 2 chiếc loa này bởi giá tiền 100 USD chêch lệch của 2 chiếc loa không phải là một con số nhỏ. Loa Echo sẽ khá lớn và có hình dạng như chiếc ống, có khả năng chơi nhạc trên nhiều dịch vụ âm nhạc trực tuyến mà bạn yêu thích như Spotify, Pandora, Prime Music cũng như các dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác. Ngoài ra, loa Echo còn sử dụng trợ lý ảo bằng giọng nói Axela của Amazon để tìm kiếm trực tuyến cũng như điều khiển những thiết bị được kết nối. Echo Dot cũng có những tính năng tương tự như trên chiếc Echo, nhưng nó là một phiên bản thu nhỏ để những người yêu thích chiếc Echo có thể sở hữu.

Theo Phonearena, để mua loa Echo và Echo Dot với giá hấp dẫn trên, bạn hãy thử truy cập vào mục Echo và Echo Dot trên Amazon.

Gần đây, các nhà bản lẻ đã công bố mẫu loa Echo Show, một phiên bản cải tiến của chiếc loa thông minh Echo, sở hữu công nghệ tiên tiến với một màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng. Hơn nữa, tất cả sản phẩm của Echo sẽ được sở hữu khả năng thực hiện cuộc gọi đến các thiết bị Echo khác hoặc gọi đến những người sử dụng ứng dụng Axela trên Android và iOS.

Tài Lâm

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
iPhone 8 có thể bị khan hàng do năng suất của các nhà máy sản xuất màn hình OLED thấp hơn dự kiến
Đoạn video quảng cáo Gear VR và Galaxy S8 của Samsung với tên gọi “Ostrich” (Đà điểu) vừa đạt 7 giải thưởng tại liên hoan quảng cáo Cannes Lions.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.700 Thích
Website liên quan