Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Cây ATM Agribank "chết" hàng loạt

Chủ thẻ ở Hà Nội, Phú Yên, Huế… phản ánh tình trạng cây ATM của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) không chịu "nhả" tiền kéo dài từ Chủ nhật đến hôm qua, ngày 6/5.

Sau đó, theo thông tin các chi nhánh Agribank trả lời cho khách hàng là do "sự cố nghẽn mạng ATM" hoặc "lỗi hệ thống từ hội sở chính của Agribank tại Hà Nội" này diễn ra từ khoảng 9 giờ sáng ngày 6/5.

Tuy nhiên, nhiều chủ thẻ ATM Agribank cho biết họ đã không thể rút tiền từ cây ATM Agribank từ hôm trước đó, tức Chủ nhật ngày 5/5.

Cập nhật:

Cho đến thời điểm này, trên website chính thức của Agribank không hề có thông báo nào về sự cố hệ thống ATM như các chủ thẻ phản ánh. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, Agribank có đăng tin tính đến cuối năm 2012, Agribank phát hành đạt trên 10,6 triệu thẻ, tăng 27% so với năm 2011, chiếm khoảng 20% thị phần thẻ cả nước.

Với số thẻ phát hành ra như vậy, Agribank cho rằng "Agribank tích cực góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử".

P.V

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (16)  

tinh trạng ATM của agribank phục vụ kém đã lâu rồi , lúc trước tôi muốn rút tiền atm của agribank tôi phải đi 5 hoặc 6 cây atm mới rút tiền được, hiện tại tôi không dùng agribank nữa, tôi chuyển sang ACB và vietcombank thì rất tốt, lúc nào rút tiền củng được ngay, các bạn nên giã từ agribank đi, agribank là ngân hàng của nhà nước nên làm ăn chán lắm.

Dislike

hic mình vừa bị nuốt mất 1 triệu báo bên maritimebank thì không có vấn đề gì các chị bảo sẽ giải quyết sớm, nhưng gọi sang bên agribank thì họ bắt mình gọi lòng vòng. lo quá...liệu có mất tiền oan không các bác.

Dislike

chất lượng dịch vụ của Agribank quá kém. không phải chỉ mấy ngày gần đây mà đã từ rất lâu rồi đã xảy ra tình trạng "mất tiền" trong thẻ. nhiều sinh viên đi rút tiền không rút được, lại còn bị hụt tiền vài triệu trong tài khoản, đến chi nhánh làm đơn thì phải đợi đến nửa tháng mới có kết quả. ở nhiều địa phương đều diễn ra tình trạng này.

Dislike

May moc co loi nhung con nguoi moi la nguyen nhan chinh.

Dislike

Mỗi trụ ATM nên có số điện thoại nóng để có thể liên hệ khi cần.Khi thông báo máy có sự cố nên ghi ngày tháng cụ thể, có trường hợp thấy máy vẫn chạy, nhưng có thông báo máy hỏng phía cửa nên chẳng dám rút tiền. Có khi ai chơi như vậy không? Mỗi ngân hàng nên có trách nhiệm với khách hàng. Cụ thể là Agri bank

Dislike
Agriban hon mot thang nay hoạt động dở ẹc. Toj rut tiền o atm ma ko dc. Sang ngan hang khac thj the khac gjao djch dc. Con the cua agribank thj kog. Lam an chan wá
Dislike

với số lượng phát hành thẻ và chất lượng sản phẩm cung cấp của Agribank thì khách hàng phải dài cổ chờ tiền mình mà không thể dùng vì sự vô cảm của các Ngài ATM. 

Dislike

hôm qua mình đi rút cũng vậy, cuối cùng gấp việc pjair về, chán thật

Dislike

Tại Lạc Liêu cũng không thể rút tiền tại tất cả các ATM của Agribank trong cả ngày 6/5. Muốn rút tiền từ Ngân hàng này phải trả phí 16.000 đồng dù cùng chung hệ thống.

Dislike

ở Nghệ An cũng vậy, khách hàng vào tận ngân hàng phản ánh được nhân viên ngân hàng hen ngày hôm sau đến giải quyết trong lúc không thể lỡ hẹn hoạc hoãn chuyến bay. Agribank nên chăng tự nhìn lại chính mình

Dislike

tôi ở vinh yen vinh phúc hôm  30/4 1/5 toi ra cay ATM cua ngân hàng VIB cung vậy cây ATM thì căt diện

Dislike

Đây không phải là trường hợp cá biệt của ATM Agribank Hà Nội đâu. Bạn cứ ghé bất kỳ trạm ATM nào của Agribank Đồng Nai ở Biên Hòa vào các ngày thứ bảy, chủ nhật bạn sẽ thấy. Một ngày với số tiền chưa thanh toán đó, Agribank có bao nhiêu tiền lãi bạn biết rồi chứ. Mánh khóe này xưa lắm rồi Agribank ơi ! Bạn cứ chuyển toàn bộ ATM của bạn sang Vietcombank đi, bạn sẽ thấy Vietcombank như thế nào? Tôi bảo đảm không quảng cáo cho Vietcombank đâu?

Dislike

Cái này phải phạt ngân hàng này bởi dịch vụ rất tệ, không hài lòng tý nào về ngân hàng Agribank, dịch vụ thì tệ hại lấy phí lúc nào cũng cao ngất ngưỡng đúng là thất vọng nặng nề quá. Ngân hàng nhà nước nếu ngân hàng nào có dịch vụ về máy ATM vậy phạt ngay chứ thế là nói suông ha. Thu tiền vô tội vạ

Dislike

toi nghi he thong atm cua vn chua biet di da chay

Dislike

ở cao bằng cũng thế, cả 1 ngày hôm qua, sáng nay thì lúc được lúc không, bực cả mình vì thẻ đưa vào rồi, tin nhắn báo giảm số dư tài khoản nhưng tiền thì chẳng thấy ra, lo bị nuốt thẻ quá, lại phải chạy vào ngân hàng cầu cứu...Bao giờ mới hết cảnh này???

Dislike

agribank làm ăn rất vớ vẩn linh tinh. tôi bị mấy lần rồi, toàn mang cục tức vào người, muốn đổi sang thẻ khác. Nhưng tiếc là công ty lại trả lương qua agribank. Tóm lại là bọn này làm ăn bố láo

Dislike
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.202 Thích
Website liên quan