Galaxy S8 bán nhanh gấp đôi thế hệ tiền nhiệm ở Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhất, bộ đôi sản phẩm này đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của Samsung ở Hàn Quốc, vượt mốc 1 triệu máy bán ra trong chưa đầy 1 tháng.

Giá Galaxy S8 còn 177 USD (4 triệu đồng), mức giảm không tưởng ở Hàn Quốc

Những nhà bán lẻ smartphone tại Hàn Quốc đã mở ra cuộc chiến giá cả không kiểm soát được bằng cách đưa ra chính sách giảm giá bất hợp pháp cho smartphone của Samsung.

Doanh số Galaxy S8 và S8+ vượt kỳ vọng trong ngày đầu mở bán

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đã chính thức lên kệ và mở bán trên toàn quốc kế từ ngày 05/05/2017 vừa qua. Ngay sau ngày mở bán đầu tiên, Samsung Vina đã công bố những con số đầy khả quan của flagship...

Galaxy S8|S8+ chính hãng mở bán tại Việt Nam: S8+ chiếm ưu thế, màu đen được nhiều người lựa chọn

Hôm nay, ngày 5/5, bộ Samsung Galaxy S8, S8+ hàng chính hãng bắt đầu được các hệ thống bán lẻ trên cả nước chuyển đến tay người dùng.

10 smartphone chính hãng đáng chú ý bán ra tháng 5/2017

Ngoài cặp đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8+, thị trường smartphone Việt Nam trong tháng 5 này còn có sự xuất hiện một số sản phẩm đáng chú ý khác từ Huawei, Oppo và có thể cả Nokia.

Galaxy S8 đạt hơn 700 ngàn đơn đặt trước tại Hàn Quốc

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình với hơn 700 ngàn đơn đặt hàng sau vài ngày cho đặt trước tại Hàn Quốc.

Chưa mở bán, “Samsung Galaxy S8” nhái giá khoảng 3 triệu đồng đã tung hoành thị trường

Trong khi Samsung Galaxy S8 chính hãng vừa mới ra mắt, chưa hề có hàng bán ra ở cả thị trường Quốc tế thì tại Việt Nam, những chiếc điện thoại nhái có tên tương tự đã bán đầy rẫy trên mạng với giá...

Sony sẽ cung cấp pin cho Samsung Galaxy S8

Samsung nhiều khả năng sẽ thêm một nhà cung cấp pin thứ 3 cho smartphone cao cấp tiếp theo của họ là Galaxy S8 để đảm bảo không xảy ra sự cố đáng tiếc như với Note7.

"Viền màn hình siêu mỏng" là xu hướng thiết kế smartphone trong năm nay

Màn hình với viền siêu mỏng sẽ trở thành xu thế trong thiết kế điện thoại thông minh năm 2017?

Giá Galaxy S8 cao hơn 20% so với Galaxy S7

Những người yêu thích các smartphone Samsung hẳn sẽ rất buồn nếu thông tin giá bán Galaxy S8 cao hơn sản phẩm tiền nhiệm đến 20% trở thành sự thật.

Samsung có thể đổi Galaxy S8 miễn phí cho người dùng Note 7

Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung đang chuẩn bị một chương trình đền bù dành cho những người dùng Galaxy Note 7.

Trang: 1  2  3  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.426 Thích
Website liên quan