Tiếng “ding” trên máy bay có ý nghĩa gì?

Tiêng kêu “ding” trên máy bay mà bạn nghe thấy trên mỗi chuyến bay có những ý nghĩa nhất định và không phải lúc nào cũng tuân theo một ý nghĩa.

Mỹ ra mắt ứng dụng tố cáo khủng bố Hồi giáo

Hội đồng quan hệ Mỹ-Hồi giáo (Council on American-Islamic Relations hoặc CAIR) vừa ra mắt một ứng dụng đặc biệt cho phép mọi người có thể tố cáo các tội phạm khủng bố là người Hồi giáo.

Google sẽ dừng quét nội dung của Gmail để quảng cáo

Google sẽ dừng việc quét nội dung tin nhắn trong hộp thư Gmail để tạo ra những quảng cáo có thể khiến bạn quan tâm. Đây là hình thức cá nhân hóa quảng cáo đã khiến Google phải nhận vô số lời chỉ...

Cách chọn chỗ ngồi an toàn trên các phương tiện giao thông

Khi di chuyển trên bất cứ phương tiện giao thông nào, thông thường chúng ta sẽ muốn chọn các vị trí giúp chúng ta thoải mái trong suốt chuyến đi. Mỗi người khác nhau sẽ có những vị trí yêu thích...

Trường học tại Trung Quốc tịch thu và đập điện thoại của học sinh

Một đoạn video quay cảnh một người đàn ông đang đập nát những chiếc điện thoại tịch thu của học sinh tại Trung Quốc đang dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng nước này.

Bill Gates, Elon Musk, Mark Zuckerberg... nói gì về 'không làm vẫn có ăn'?

Bill Gates, Elon Musk, Mark Zuckerberg... và các yếu nhân khác tranh luận về thu nhập cơ bản phổ quát (universal basic income - UBI), tức mọi người đều được hưởng một khoản thu nhập cơ bản để sống...

Facebook ra mắt sáng kiến chống tuyên truyền khủng bố tại Anh

Đóng vai trò là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook đã ra mắt một chương trình nhằm chống lại nạn tuyên truyền thù địch và khủng bố tại Anh.

20 website vô ích nhất quả đất, ra đời cho các FA giết thời gian

Thanh niên FA thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời chẳng biết làm gì cho hết ngày? Vậy thì 20 trang web dưới đây sẽ giúp bạn cứu rỗi cuộc đời.

Ngắm những nhà tù “trong mơ” không phải muốn là đến được

Không phải lúc nào nhà tù cũng dùng chỉ để trừng trị, là hình phạt cho những người vướng vào vòng lao lý với những khuôn khổ, quy định nghiêm ngặt, đôi lúc còn là bạo lực, căng thẳng.

Dư luận nói gì về sự “thấu cảm” trong bài thi môn ngữ Văn

Ý nghĩa của sự thấu cảm trong cuộc sống là nội dung được dư luận quan tâm nhất trong đề thi môn Ngữ văn THPT Quốc gia năm 2017.

Olympic 2018 sẽ được "thắp sáng" bằng công nghệ drone và 5G

Intel dự kiến sẽ mang nhiều công nghệ lớn đến với Thế vận hội 2018, trong đó có 5G và những tiến bộ trong lĩnh vực máy bay không người lái (drone).

Charmin Van-GO - Dịch vụ toilet di động theo yêu cầu

Với mô hình tương tự như Uber, Charmin - một hãng sản xuất giấy vệ sinh tại Mỹ, khai thác ở một hướng khác, nhằm giúp mọi người “giải quyết nhu cầu” với dịch vụ toilet di động.

Eatsa – nhà hàng gọi món và thanh toán tự động bằng ki-ốt

Khi tự động hóa tràn đến ngành kinh doanh nhà hàng, các nhà quản lý mặt hàng thức ăn nhanh có thể lấy cảm hứng mới từ Eatsa – một chuỗi nhà hàng nhỏ được trang bị máy móc thay vì con người.

Chatbot đã có thể tự tạo ngôn ngữ cho riêng mình

Việc tự tạo ra ngôn ngữ giao tiếp của riêng mình chắc chắn là bước nhảy vọt lớn của trí tuệ nhân tạo (AI).

Apple tạo ra iPad vì Steve Jobs "ghét" một giám đốc của Microsoft

Scott Forstall, cựu giám đốc phần mềm của Apple đã đưa ra lời bình luận của mình trong cuộc trò chuyện tại Bảo tàng Lịch sử Máy tính ở Moutain View, California.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.719 Thích
Website liên quan