Cuộc đua dịch vụ 4G đang nóng dần

Các nhà mạng đang chạy đua nước rút trước khi chính thức cung cấp đại trà các dịch vụ 4G cho thuê bao di động. Các hãng đều công bố giá cước 4G sẽ không đắt hơn cước 3G.

Viettel khẳng định đã phủ sóng 4G đến 99% quận, huyện trên cả nước

Theo thông tin tư Viettel, tính đến ngày 15/3/2017, Viettel đã phát sóng gần 18.000 trạm 4G, đưa công nghệ mới này hiện diện tại 704 quận, huyện thuộc 63 tỉnh/thành phố. Đồng thời, đến hết tháng...

Cách để nhận ngay 10GB dữ liệu khi đổi SIM 4G mạng Viettel

Kể từ ngày 08/3/2017, thuê bao Viettel hoà mạng mới hoặc thuê bao Viettel đổi SIM lần đầu sẽ được trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB.

Trào lưu live stream trên Facebook tại Việt Nam sắp bùng nổ mạnh hơn nhờ mạng 4G

Với sự xuất hiện của mạng 4G trong thời gian ngắn tới, các điều kiện thuận lợi cho sự bùng nổ tiếp theo của trào lưu phát video trực tiếp trên mạng xã hội ở Việt Nam đã được hội tụ đầy đủ.

Qualcomm: 4G tại Việt Nam đi sau nhưng vẫn có thể tiến nhanh

Mặc dù mạng di động 4G tại Việt Nam mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng theo đại diện Qualcomm việc triển khai sau của các nhà mạng lại có những lợi thế nhất định.

MobiFone chính thức thử nghiệm 4G, giá cước từ 120 ngàn đồng/gói

Chiều ngày 01/07/2016, tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, nhà mạng MobiFone đã chính thức thử nghiệm dịch vụ 4G cũng như công bố các gói cước 4G đi kèm cho người dùng.

​MobiFone thử nghiệm thành công 4G, tốc độ 225 Mbps

Nhà mạng MobiFone công bố đã thử nghiệm thành công mạng 4G/LTE-A về kỹ thuật nội bộ với 200 thuê bao. Tốc độ dowload/upload tối đa là 225Mbps/75Mbps.

MobiFone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Sau Viettel và VinaPhone, mạng di động MobiFone đang lên kế hoạch thử nghiệm dịch vụ 4G đồng loạt tại ba thành phố lớn, dự kiến trong tháng Tư tới.

Địa điểm nào cho trải nghiệm 4G miễn phí?

Trong ngày 18/1, nhà mạng VNPT Vinaphone tổ chức 6 điểm trải nghiệm dịch vụ ứng dụng trên nền tảng công nghệ mới 4G. Trong đó TP. Hồ Chí Minh có 2 địa điểm, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) có 4 địa...

Hôm nay, VNPT công bố thử nghiệm 4G ở Phú Quốc

Ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch Hội đồng thành viên của VNPT đề nghị Bộ TT&TT sớm cấp phép 4G để các doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ chính thức từ năm 2016.

Chất lượng 4G nhìn từ “người cũ” 3G

Các nhà mạng đang khẩn trương hoàn tất thử nghiệm mạng 4G tại Việt Nam. Kết quả kiểm nghiệm nền tảng là 4G rất khả quan, nhưng ứng dụng vào thực tế sẽ ra sao?

Thử nghiệm mạng 4G tại Hà Nội đạt tốc độ đến 245 Mbps

Cuộc đua 4G hiện đã và đang bước vào giai đoạn nước rút, đòi hỏi các nhà mạng khẩn trương hoàn tất thử nghiệm nhằm rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết. Kết quả thử nghiệm đã vượt qua cột...

VNPT thử nghiệm thành công mạng 4G nhanh nhất Châu Á

VNPT tuyên bố đã hoàn tất thử nghiệm 4G phạm vi toàn đảo Phú Quốc và một số quận ở TP.HCM. Tốc độ download được kiểm nghiệm lên tới 584 Mbps, là tốc độ thực tế được ghi nhận cao nhất châu Á ở thời...

VinaPhone sắp thử nghiệm 4G tại Phú Quốc

Một nguồn tin vừa cho hay Tổng công ty VNPT - VinaPhone sắp thử nghiệm 4G tại Phú Quốc. Tuy nhiên, quy mô thử nghiệm 4G chưa được phía VNPT - VinaPhone tiết lộ.

Người dùng kêu về 3G, 4G sẽ khá hơn?

Trong khi các nhà mạng đang bàn đến 4G với viễn cảnh tươi đẹp thì đông đảo người dùng di động tại Việt Nam vẫn đang phải kêu trời với 3G. Liệu rồi đây 4G có bị than tương tự?

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.196 Thích
Website liên quan