Phát hiện lô máy ảnh Canon trị giá hàng tỷ đồng nhập lậu từ Hồng Kông

Một vụ vận chuyển trái phép hàng trăm ống kính, máy ảnh Canon từ Hồng Kông về TP.HCM vừa bị phát hiện tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Canon mở rộng chuỗi trường học hữu nghị tại huyện Điện Biên Đông

Canon Vietnam phối hợp cùng quĩ từ thiện Vemba5 xây dựng phòng học và hỗ trợ giáo dục cho học sinh trường mầm non Pu Nhi ở huyện Điện Biên Đông.

“Canon – Vì thế hệ tương lai” thắp sáng đam mê học tập cho trẻ em vùng núi tỉnh Hà Giang

Tiếp nối chặng đường 7 năm với những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện môi trường học tập tại những khu vực khó khăn trên khắp cả nước, Canon Việt Nam vừa lên đường kéo dài chuyến hành trình...

Canon chung tay cứu trợ 400 hộ dân vùng lũ miền trung

Với mong muốn được sẻ chia với những đau thương, mất mát của đồng bào miền Trung trong cơn bão số 6, Canon Việt Nam vừa thực hiện đoàn xe cứu trợ tại 6 xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

Đà Nẵng bình dị qua ống kính Canon PhotoMarathon 2016

Lần đầu tiên đến với cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2016, những tác phẩm dự thi khẳng định tài năng và niềm say mê sáng tác mãnh liệt đến từ những người con của Thành Phố đầy sức...

Ảnh nụ cười thu Hà Nội đoạt giải đặc biệt tại Canon PhotoMarathon 2016

Bức ảnh đen trắng về mùa thu Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo và giành giải cao nhất tại cuộc thi Canon PhotoMarathon Hà Nội 2016.

Canon PhotoMarathon Hà Nội 2016 chính thức khai mạc

Sáng nay (8/10), cuộc thi Canon Photomarathon đầu tiên trong năm đã khai mạc tại Hà Nội.

Canon PhotoMarathon Hà Nội 2016 chính thức khai mạc

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh do Canon Việt Nam tổ chức thường niên đã chính thức khai mạc tại Hà Nội vào sáng ngày hôm nay (08/10).

Canon mở cửa hàng Image Square thứ 3 tại Hà Nội

Với mong muốn mang lại một sân chơi thú vị và bổ ích cho cộng đồng nhiếp ảnh Việt, ngày hôm nay 13 tháng 5 năm 2016, công ty Canon Marketing Vietnam chính thức khai trương cửa hàng Canon Image...

Kết quả cuộc thi Canon Photomarathon Hà Nội 2015 photo

Cuộc thi ảnh nhanh Canon Photomarathon 2015 tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc với kết quả thành công tốt đẹp, không chỉ về số lượng đông đảo người tham gia mà còn ở chất lượng bài thi năm nay.

Quá khứ "xấu xí" của logo các hãng công nghệ nổi tiếng

Hãy cùng xem lại hình ảnh logo “ngày xửa ngày xưa” của các công ty công nghệ nổi tiếng ngày nay như Apple, Microsoft, để xem những biểu tượng công nghệ này từng có logo … xấu đến mức nào.

Canon PowerShot N đến tay bạn đọc may mắn

Vào đầu giờ chiều hôm nay (19/6), chiếc máy ảnh Canon PowerShot N trong chương trình “Quà tặng bạn đọc” của VnReview đã được chuyển tới tay bạn đọc may mắn.

Quà tặng Canon PowerShot N đã tìm được bạn đọc may mắn

Chiếc máy ảnh thú vị của Canon trong chương trình "Quà tặng của VnReview" đã xác định được bạn đọc may mắn trúng thưởng.

Tặng Canon PowerShot N: 14h công bố kết quả

Vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm nay (14/6/2013), chương trình tặng bạn đọc máy ảnh Canon PowerShot N dừng đăng ký và độc giả may mắn trúng thưởng sẽ được chính thức công bố lúc 14h hôm nay.

VnReview tặng bạn đọc "máy ảnh không nút chụp" Canon PowerShot N

VnReview đã nhiều lần tặng bạn đọc smartphone và máy tính bảng, mới đây nhất là chiếc smartphone cao cấp HTC One, lần này VnReview sẽ đánh giá và trao tặng bạn đọc một chiếc máy ảnh - Powershot N -...

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.467 Thích
Website liên quan