Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Draw Something - đối thủ mới của Angry Birds

Trong những năm qua, Angry Birds luôn là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi cho hệ điều hành iOS và Android. Mặc dù phiên bản mới ra Angry Birds Space cũng rất hấp dẫn và được quan tâm, nhưng nó đang nhận được sự cạnh tranh quyết liệt từ một trò chơi khác của Zynga: Draw Something.

game Draw something

Đây là một trò chơi giữa hai người với nhau, trong đó người chơi chọn một từ trong số các từ máy cho sẵn, vẽ ra từ đó và người còn lại phải đoán từ. Việc nhìn hình vẽ được hình thành theo thời gian thực, tính kết nối của một trò chơi nhiều người, phần thưởng khi đoán đúng có thể dùng để mở nhiều tính năng vẽ mới là những yếu tố thu hút của trò chơi này. Những từ thông dụng nhất được chọn là sao biển, mang bầu và người treo cổ.

Số liệu từ Venture Beat cho biết trò chơi này đã vượt quá 50 triệu lượt tải chỉ sau khi ra mắt 50 ngày, tức là xấp xỉ 1 triệu lượt/ngày. Một con số ấn tượng hơn, đã có 6 tỷ hình vẽ được người dùng vẽ ra, và hiện tại mỗi giây có tới 3000 hình vẽ được tạo!

Trò chơi này được phát triển bởi OMGPOP, một nhà sản xuất ở New York. Tháng trước công ty này đã được mua lại bởi Zynga, nổi tiếng với những game như CityVille và FarmVille trên Facebook, với giá khoảng 200 triệu USD. Trên các chợ ứng dụng, trò chơi này có bản miễn phí kèm quảng cáo, và bản không quảng cáo giá 0,99 USD. Theo nhiều người suy đoán, mỗi ngày trò chơi này mang lại cho Zynga số tiền là 250.000 USD.

Đọc thêm bài Draw Something - Những câu hỏi thường gặp tại đây.

Tuấn Anh

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (4)  

Chào bạn Trọng Đức,

Draw Something là một game chơi đối kháng và cần ít nhất 2 người chơi và nội dung trò chơi bằng tiếng Anh. Cách chơi là một người vẽ hình rồi gửi qua cho người kia đoán, nếu đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng là các đồng xu, đồng xu được sử dụng để mua thêm bút màu và bom (bom dùng để nổ tung các từ khi bạn muốn thay đổi từ khác). Bạn và đối thủ có thể tìm nhau qua mạng xã hội Facebook, email, username và ngẫu nhiên. Để chơi tốt game này bạn cần có vốn từ vựng tiếng Anh khá tốt vì nội dung game là tiếng Anh.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Dislike
Thanh anh thành, nội dung bạn gửi đến chúng tôi rất sâu sắc và ý nghĩa. Tôi thường xuyên đọc bài phân tích của chí thành, quả thực các bài đó rất chi là cuốn hút!
Dislike
Game nay choi 1minh tren iphon co duoc ko. Hay la phai 2 nguoi tro len moi choi duoc
Dislike
Là game chơi hai người bạn ạ, nhưng là trò vẽ và đoán hình vẽ tiếng Anh :D; nói chung học tiếng Anh cũng fun
Dislike
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.070 Thích
Website liên quan