Samsung Note 4 phát nổ làm bé gái 4 tuổi bị biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn

Tại Trung Quốc, một người bố vừa công bố việc con gái 4 tuổi của anh đã bị bỏng do chiếc Samsung Galaxy Note 4 phát nổ ngay bên cạnh chỗ bé nằm ngủ.

Một bé gái 4 tuổi đã bị bỏng độ 2 trên mặt sau khi chiếc điện thoại Samsung của bố nổ và bốc cháy ngay bên cạnh khi em đang ngủ. Em bé đang ngằm ngủ bên cạnh chiếc bàn để chiếc Samsung Galaxy Note 4 đang được sạc pin.

Theo người bố có tên Feng Lingling, ông tỉnh giấc vì tiếng thét đau đớn của con gái và thấy chiếc Note 4 làm bỏng khuôn mặt của em cũng như làm cháy phần giường.

Em bé được đưa đến bệnh viện gần nhà ở thành phố Anshun, thuộc tỉnh Quý Châu của Trung Quốc. Bác sỹ chẩn đoán em đã bị bỏng độ 2. Khuôn mặt của em sẽ bị biến dạng vĩnh viễn.

Được biết, Samsung đã thanh toán các hóa đơn viện phí và thuốc cho em.

Theo báo Anh The Sun, Galaxy Note 4 được Samsung bán ra cách đây 3 năm. Người bố này đã mua chiếc điện thoại vào tháng Tám năm ngoái, các bức ảnh chụp chiếc điện thoại cho thấy pin máy đã bị phồng ra và phát nổ.

Ông Feng đã đến nhà bán lẻ nơi ông mua điện thoại, tại đây nhân viên bán hàng đã liên lạc với Samsung. Theo thông tin, văn phòng Samsung tại Trung Quốc đã đưa số tiền 10.000 nhân dân tệ cho gia đình để chi phí tiền thuốc cho bé gái.

Theo báo Hong Kong South China Morning Post, một đại diện Samsung nói: "Chúng tôi muốn bày tỏ sự ái ngại sâu sắc nhất đến gia đình nạn nhân. Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với khách hàng để tìm nguyên nhân vụ việc".

Hoàng Lan

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
iPhone 8 có thể bị khan hàng do năng suất của các nhà máy sản xuất màn hình OLED thấp hơn dự kiến
Đoạn video quảng cáo Gear VR và Galaxy S8 của Samsung với tên gọi “Ostrich” (Đà điểu) vừa đạt 7 giải thưởng tại liên hoan quảng cáo Cannes Lions.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.700 Thích
Website liên quan