Nhà thiết kế khiến các bức tượng và tranh mỉm cười bằng FaceApp

Một nhà thiết kế người Anh có tên Olly Gibbs mới đây đã thực hiện một bộ ảnh khá thú vị về những bức tượng khi "biến hóa" chúng trở nên tươi mới hơn thông qua ứng dụng FaceApp.

Trong một chuyến tham quan tại Bảo tàng Amsterdam của Hà Lan mới đây, nhà thiết kế người Anh có tên Olly Gibbs đã tạo ra một bộ ảnh khá ấn tượng về khuôn mặt của các nhân vật trong tranh và pho tượng trưng bày tại bảo tàng bằng ứng dụng biến đổi khuôn mặt FaceApp.

Sử dụng công nghệ nhận diện và biến đổi khuôn mặt dựa theo mạng nơ-ron, FaceApp có thể phát hiện các đặc điểm tương đồng và biến đổi khuôn mặt thành một hình dạng khác, tuy nhiên vẫn giữ được tối đa các đặc điểm đồng nhất. Các bức ảnh sau khi sử dụng FaceApp có thể trở nên già đi, mỉm cười hay chuyển đổi giới tính.

Theo Petapixel, các bức ảnh được Gibbs chụp lại và sử dụng FaceApp đều biến đổi trạng thái khuôn mặt từ bình thường, trầm tư sang mỉm cười khá hài hước.

Gibbs cho biết, với bức ảnh selfie đầu tiên bằng FaceApp đã tạo cảm hứng cho anh thử nghiệm trên các bức tranh và pho tượng tại bảo tàng. Thông qua FaceApp, các bức tranh và pho tượng với cảm xúc trầm tư nay đã có thêm một sắc thái hoàn toàn mới trở nên vui tươi và lạc quan hơn.

Dưới đây là một số bức ảnh được Gibbs thực hiện tại bảo tàng:

Mai Huyền

Các tin khác
Cảnh tượng hàng ngàn mét khối nước tuôn trào từ độ cao vài trăm mét, tạo ra những dòng thác nước phun bọt trắng xoá khiến ai chứng kiến cũng thấy mình nhỏ bé.
Nhìn thoáng qua Galaxy Note 8 giống Galaxy S8/ S8+ nhưng cũng có một số điểm khác nhỏ. Cảm biến vân tay đặt sau lưng máy cho thấy Samsung chưa thể tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình.
Phim ảnh đã khiến nhiều người chúng ta tin rằng Khủng long bạo chúa (T-rex) có thể chạy với tốc độ rất khủng khiếp, nhưng các nghiên cứu mới cho thấy thực tế khác xa với phim ảnh.
Theo các nhà phân tích của Morgan Stanley Research, Nike đang đi đúng hướng.
Có một lỗi kết nối Wi-Fi trên iPhone và lỗi này sẽ giúp các tin tặc xâm nhập vào thiết bị của người dùng khiến máy không hoạt động bình thường. Apple vừa tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi này.
Trang chủ nổi tiếng của Google với logo và hộp tìm kiếm đơn trên nền trắng đã được thay đổi triệt để lần đầu tiên kể từ khi nó ra mắt vào năm 1996 với sự bổ sung của Google Feed (trước đây là Google Now).
Hôm 19/7, cơ quan QLTT Hà Nội đã thu giữ nhiều máy lọc nước ghi được sản xuất tại nước ngoài, nhưng thực chất được ra lò và lắp ráp tại huyện Phúc Thọ và Chương Mỹ, Hà Nội, sau đó được bán ra thị trường với giá từ 3-4 triệu đồng/sản phẩm.
Một đơn vị trong Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) chuyên điều hành các cuộc gọi liên lạc cho các lãnh đạo phải ghi nhớ thuộc lòng 3.000 số điện thoại, và chỉ cần nghe giọng nói, họ luôn biết rõ ai đang gọi cũng như hiểu tất cả các tiếng địa phương Trung Quốc.
Chỉ trong một đêm, giá trị đồng tiền ảo Bitcoin bất ngờ tăng chóng mặt, gần đạt mức kỷ lục trước đây là 3.000 USD.
Máy sấy quần áo là giải pháp thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên phải xử lý một lượng lớn quần áo, chăn màn.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.226 Thích
Website liên quan