Điện thoại “cục gạch” của Nokia bị lạm dụng làm đồ chơi tình dục

Nhờ khả năng rung cực kì mạnh, những chiếc điện thoại "cục gạch" như Nokia 3310 đang bị nhiều phụ nữ Ấn Độ lợi dụng để làm đồ chơi tình dục. Có lẽ, Nokia không bao giờ có thể ngờ tới được công dụng đặc biệt này tới từ sản phẩm của mình.

Theo trang công nghệ PhoneArena, một cuộc khảo sát mới đây được tiến hành bởi trang web Agents of Ishq về cách phụ nữ "tự sướng" tại Ấn Độ đã tiết lộ về một công dụng đặc biệt của điện thoại Nokia. Cụ thể, trong 100 phụ nữ Ấn Độ được hỏi, nhiều người đã thú nhận từng sử dụng điện thoại "cục gạch" của Nokia như Nokia 3310 (phiên bản đầu tiên chứ không phải phiên bản mới ra gần đây) để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Theo nhận xét của trang web Agents of Ishq, có lẽ những chiếc điện thoại "cục gạch" của Nokia được trang bị mô tơ rung mạnh mẽ đến mức mà nhiều phụ nữ Ấn Độ có thể dùng để thay thế những loại đồ chơi tình dục thông thường. Ngoài ra, sự khó khăn trong việc tiếp cận với đồ chơi tình dục của phụ nữ Ấn Độ cũng góp phần khiến họ tìm tới những vật dụng như điện thoại Nokia.

Nokia không bình luận gì về câu chuyện này và chắc chắn hãng cũng không bao giờ muốn dùng công dụng đặc biệt này để quảng cáo điện thoại. Có lẽ, Nokia không bao giờ có thể ngờ được sản phẩm của mình lại được sử dụng theo cách này.

Tuy nhiên, theo trang web Homemade Sex Toys, không chỉ riêng điện thoại "cục gạch" của Nokia, bất kì chiếc điện thoại nào có tính năng báo thức và rung đều có thể bị lợi dụng để làm việc tương tự. Họ thậm chí còn tin rằng phụ nữ nên đặt báo thức theo mỗi phút để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, trang web này còn khuyên phụ nữ nên giữ lại những chiếc điện thoại "cục gạch" cũ vì khả năng rung mạnh hơn hẳn những chiếc smartphone mới hiện nay.

Nguyễn Long

Các tin khác
Đồng tiền ảo Bitcoin đã thoát khỏi nguy cơ bị chia tách vào tối thứ Năm vừa qua (20/7), sau khi phần lớn “thợ mỏ” đã đồng ý thực hiện một kế hoạch cải tiến mã hóa có tên gọi là BIP 91. Điều này ngay lập tức đã đẩy giá của Bitcoin lên mức gần 3.000 USD.
Từ ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đầu tư thay thế 16 xe mới có sức chứa 60 chỗ trên tuyến xe buýt số 31 với đầy đủ các tiện ích như wifi miễn phí, trang bị bảng LED trên xe, và nhận diện thương hiệu mới.
Meitu, công ty Trung Quốc nổi tiếng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” theo phong cách dễ thương, đã xác nhận sẽ trở thành đối tác châu Á đầu tiên của Facebook trong chương trình thử nghiệm AR Studio. Mục tiêu của sự hợp tác này để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh AR trên các ứng dụng của Facebook.
Hiện nay trong số gần 9 tỷ tấn nhựa do con người từng sản xuất, chỉ có 9% được tái chế và số còn lại đều được tiêu hủy bằng nhiều hình thức có hại cho môi trường. Đây là con số đáng báo động.
Công ty Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh sẽ là nhà phân phối mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của Asus tại miền Bắc.
Hôm 21/7, chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch đưa đất nước vươn lên vượt Mỹ để đứng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Steve Wozniak là một huyền thoại sống. Là nhà đồng sáng lập của Apple, ông đã làm việc tại công ty ngay từ những ngày đầu tiên.
Samsung được cho là đang phát triển một chiếc tai nghe tích hợp Bixby, ngay sau kế hoạch xây dựng một loa thông minh với trợ lí này.
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.164 Thích
Website liên quan