Lỗi Facebook và Messenger khiến pin sụt nhanh, hãy khởi động lại chúng

Các ứng dụng Facebook hay Messenger đang gây lỗi sụt pin nhanh, hãy khởi động lại những ứng dụng này nếu bạn thấy smartphone sụt pin bất thường.

Không ai có thể block Mark Zuckerberg trên Facebook

Phóng viên của Gizmodo đã thử chặn Mark Zuckerberg trên Facebook, và phát hiện ra rằng “Vua Zuck” được miễn dịch khỏi tính năng chặn này của Facebook.

Trào lưu live stream trên Facebook tại Việt Nam sắp bùng nổ mạnh hơn nhờ mạng 4G

Với sự xuất hiện của mạng 4G trong thời gian ngắn tới, các điều kiện thuận lợi cho sự bùng nổ tiếp theo của trào lưu phát video trực tiếp trên mạng xã hội ở Việt Nam đã được hội tụ đầy đủ.

Malaysia: Công chức thích khoe của trên mạng xã hội có thể bị "sờ gáy"

Các công chức Malaysia và vợ nếu đăng hình ảnh các món đồ hàng hiệu đắt tiền hoặc các kỳ nghỉ gia đình tốn kém lên mạng xã hội có thể sẽ bị "sờ gáy."

Facebook nhìn thấy gì từ những cặp đôi đang yêu?

“Trong khoảng 100 ngày trước khi một mối quan hệ bắt đầu, chúng tôi nhìn thấy một sự tăng lên tuy chậm nhưng khá ổn định của số lượng các bài đăng/ trạng thái trên Facebook chia sẻ giữa hai nhân...

Ông chủ Facebook muốn làm cho chính quyền Mỹ

Những động thái gần đây của Mark Zuckerberg cho thấy người sáng lập Facebook đang muốn tham gia vào bộ máy công quyền ở Mỹ. Zuckerberg đã hành động giống như một chính khách hơn là CEO của một công...

10 bài báo được đọc nhiều nhất trên VnReview năm 2016

Độc giả VnReview.vn không chỉ quan tâm đến review sản phẩm, công nghệ mà cả phim ảnh, đời sống (Vietlott là một ví dụ).

Facebook giới thiệu tính năng rút ngắn thời gian đăng nhập

Instant Verification là tính năng mới nhất của Facebook giúp người sử dụng có thể rút ngắn thời gian đăng nhập vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Facebook có thể bị phạt tới nửa triệu Euro với mỗi tin tức giả mạo

Vấn đề tin tức giả mạo đang rất được quan tâm tại Đức, và hệ quả có thể là hình phạt rất nặng nếu như Facebook không xử lý triệt để.

Sau bầu cử Mỹ, Facebook mạnh tay chống tin giả

Trong một thông báo mới đây trên blog, Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, cho biết sẽ triển khai kế hoạch chống tin giả, tin sai lan truyền trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

1 tỉ người có nguy cơ bị lộ nội dung chat trên Facebook Messenger

Một lỗ hổng trên Facebook Messenger giúp hacker có thể đọc lén nội dung chat của người dùng.

Bộ Công an làm rõ đối tượng bịa đặt thông tin đổi tiền

Ngày 15/12, thông tin từ Bộ Công an cho biết đã làm rõ đối tượng tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội về việc Việt Nam chuẩn bị đổi tiền gây hoang mang dư luận.

Bầu cử Mỹ - chủ đề "hot" nhất trên Facebook năm 2016

Bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua là sự kiện nhận được nhiều "comment" nhất trên mạng xã hội Facebook trong năm 2016. Nói cách khác, sự kiện này đã thu hút được nhiều sự bàn luận nhất của cộng đồng mạng...

Chiếm tài khoản Facebook rồi tống tiền bằng “clip nóng”

Sau khi chiếm dụng tài khoản Facebook của chị H, Luân thấy có 3 clip cảnh nóng “chat sex” giữa chị H với chồng nên nảy sinh ý định tống tiền.

CSGT Đà Nẵng tiếp dân qua Facebook

Phòng cảnh sát giao thông PC67, Công an TP. Đà Nẵng, cho biết đơn vị này đã chính thức ra mắt trang Facebook “Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng” để tiếp nhận ý kiến đóng góp của người dân, đây cũng...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
810.846 Thích
Website liên quan