Hacker đột nhập báo sinh viên Harvard để "troll" Mark Zuckerberg

12 năm sau khi Mark Zuckerberg bỏ học trường Đại học Harvard, CEO Facebook đã được mời đến để có bài phát biểu tại lễ phát bằng và nhận bằng danh dự tại ngôi trường danh...

Các tin "giật title câu view" sẽ bị tận diệt trên Facebook?

Trong chiến dịch chống 'tin giả', 'tin rác câu view', Facebook áp dụng những cập nhật mới, và hạn chế cả "quảng cáo rác". Các Trang (Pages) cũng sẽ ảnh hưởng.

Trung Quốc nói với Facebook: "Hãy đến và học hỏi chúng tôi" kiểm duyệt

Các nhà lãnh đạo ở Trung quốc nói rằng, 7.500 người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung của Facebook vẫn là không đủ so với tiêu chuẩn tại đất nước rộng lớn này.

Facebook tích cực loại bỏ các trang web yếu kém, lừa đảo

Mạng xã hội Facebook đang tích cực thực hiện các thay đổi về thiết kế để hạn chế việc người dùng truy cập vào các trang web có giá trị thông tin thấp, lừa đảo và yếu kém.

USA Today yêu cầu FBI điều tra Bot Facebook

Số lượng "Like" trang Facebook của tờ USA Today đã giảm từ 15,2 triệu xuống còn 8,2 triệu sau khi xóa các tài khoản giả mạo.

Facebook kiểm duyệt ở Thái Lan

Gần đây, Facebook đã chặn, không cho phép người dùng Facebook tại Thái Lan truy cập vào một video có hình ảnh vị vua của đất nước này đi dạo trong một trung tâm mua sắm tại Đức khi mặc một chiếc áo...

Quyền lực chính trị của Facebook

Facebook là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả bầu cử Tổng thống Hoa kỳ năm 2016 và cuộc vận động bỏ phiếu Brexit

Rà tài khoản bán hàng trên Facebook để tính thuế

Bà Lê Thị Thu Hương, cục phó Cục Thuế TP.HCM, cho biết hiện trung tâm dữ liệu của Cục Thuế TP đang lọc thông tin các tài khoản Facebook có hoạt động kinh doanh để tính toán thu thuế.

Facebook giúp chủ sở hữu nội dung kiếm được tiền từ video bị ăn cắp

Cũng giống như Google, Facebook đặt trọng tâm vào quảng cáo. Quảng cáo không chỉ mang lại lợi nhuận cho mạng xã hội lớn nhất hành tinh, mà nó còn là cho phép các công ty và người dùng kiếm được...

Facebook: các tổ chức chính phủ Mỹ, Pháp... lợi dụng chúng tôi để tuyên truyền

Facebook đã công khai thừa nhận rằng nền tảng của họ đã bị lợi dụng bởi các tổ chức chính phủ nhằm thao túng ý kiến của công chúng ở các quốc gia

Facebook cam kết loại bỏ thông tin độc hại, vi phạm pháp luật Việt Nam

Bà Monika Bickert, Giám đốc Chính sách nội dung toàn cầu của Tập đoàn Facebook, đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chiều nay, ngày 26/4.

Facebook xoá video người đàn ông Thái giết con gái 11 tháng rồi tự sát

Facebook đã xoá video livestream của một người đàn ông ở Thái Lan sát hại con gái 11 tháng tuổi của mình.

94% người Việt dùng mobile để vào mạng xã hội hàng ngày

Hiện VN có 38 triệu người sử dụng mạng xã hội trên điện thoại di động (mobile). Trong đó, 94% sử dụng mobile để vào mạng xã hội hàng ngày.

Smartphone sắp bước vào thoái trào, Facebook chuẩn bị thế giới "không màn hình"

Đó chính là tầm nhìn và tham vọng của CEO Facebook về những bước tiến công nghệ trong tương lai.

Vì sao mỗi chiến trường công nghệ lại chỉ có 2 kẻ thống trị so kè bên nhau?

iPhone vs Galaxy, Intel vs AMD, Windows vs Linux, ATI vs NVIDIA, Facebook vs Google... Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mỗi cuộc chiến công nghệ từ trước tới nay thường chỉ có 2 kẻ thống trị?

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.630 Thích
Website liên quan