Xem Instagram có thể biết sức khỏe tinh thần của người dùng

Những bức ảnh Instagram của bạn có thể nói lên rất nhiều điều liên quan đến cuộc sống của bạn. Một trong số đó là việc bạn liệu có đang bị trầm cảm hay không.

Instagram và câu chuyện sống ảo giữa đời thực

Đoạn video có thời lượng 3 phút nhưng cũng kịp phơi bày những thực tế mà chính chúng ta, những cư dân mạng thấy hàng ngày trên Instagram.

Bán hàng qua Facebook trốn thuế sẽ bị chặn tài khoản

Gửi thư mời, nhắn tin, gọi điện, sắp tới sẽ chặn tài khoản Facebook những ai cố tình trốn thuế, ngành thuế thậm chí sẽ "nhập vai" và phối hợp với công an quyết thu thuế người kinh doanh qua mạng.

Máy bán lượt like trên Instagram

Thiết bị khá đặc biệt này hiện đang được đặt tại một trung tâm mua sắm ở Moskva, Nga. Nó đã được nhiều người sử dụng để kiếm lượt like trên mạng xã hội Instagram.

Malaysia: Công chức thích khoe của trên mạng xã hội có thể bị "sờ gáy"

Các công chức Malaysia và vợ nếu đăng hình ảnh các món đồ hàng hiệu đắt tiền hoặc các kỳ nghỉ gia đình tốn kém lên mạng xã hội có thể sẽ bị "sờ gáy."

300 triệu người sử dụng Instagram hàng ngày

Instagram vừa đạt tới 2 cột mốc quan trọng: có 500 triệu người sử dụng ứng dụng mỗi tháng, trong đó có 300 triệu người sử dụng hàng ngày.

Đây là cách ông chủ Facebook bảo vệ sự riêng tư của mình

Nếu là một người giàu có và quyền lực bậc nhất trong làng công nghệ, liệu bạn sẽ bảo vệ sự riêng tư và an toàn của mình bằng cách nào?

Người dùng đã bớt sử dụng các ứng dụng mạng xã hội hơn

Theo một khảo sát mà SimilarWeb vừa công bố gần đây, người dùng dành ít thời gian cho các ứng dụng mạng xã hội hơn so với cách nay một năm.

10 khách sạn tuyệt đẹp xuất hiện nhiều nhất trên Instagram

Dữ liệu từ Instagram tiết lộ danh sách 10 khách sạn xuất hiện trong những bức ảnh được đăng tải nhiều nhất lên ứng dụng này. Bảng xếp hạng của Instagram dựa trên dữ liệu người dùng từ năm 2015, bao...

Ngắm trang phục ăn theo chủ đề các mạng xã hội

Chúng ta dành rất nhiều thời gian dán mắt nhìn vào các trang mạng xã hội, vậy nếu chúng ta thử... trông giống chúng thì sao? Trong buổi chụp hình này, Viktorija Pashuta đã tưởng tượng ra một thế...

Giơ chân làm súng: Trào lưu chụp ảnh tự sướng mới!

Giơ một chân lên, lấy hai tay đỡ phần bụng chân như đang cầm súng là một trào lưu chụp ảnh tự sướng kiểu mới vừa rộ lên trên Internet cách đây 4 ngày. Người khởi xướng cho trào lưu này là một nghệ...

Cư dân mạng chia sẻ 1,8 tỷ bức ảnh mỗi ngày

Theo một báo cáo được chuyên gia phân tích tài chính Mary Meeker công bố tại hội thảo Code Conference (California, Mỹ) thì hiện mỗi ngày người dùng Internet đăng tải và chia sẻ tới 1,8 tỷ tấm ảnh...

Thiếu nữ Trung Quốc đăng ảnh mình tự tử trên Instagram

Vụ tự sát của một nữ cư dân Thượng Hải đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới do việc cô gái này miêu tả chi tiết quá trình chuẩn bị tự sát của mình trên mạng xã hội Instagram.

Mỗi giây trên mạng Internet…

Bạn có muốn biết những gì đang diễn ra trên Internet trong từng khắc từng giây, chẳng hạn như số lượt tìm kiếm trên Google, số lượt xem YouTube hay số lượt người bấm nút “thích” (Like) trên...

Xuất hiện đối thủ "nặng ký" của Vine và Instagram

Chad Hurley và Steve Chen, hai nhà nhà sáng lập YouTube vừa giới thiệu một dịch vụ chia sẻ video khác, cạnh tranh trực tiếp với Instagram Video và Vine.

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.372 Thích
Website liên quan