Người đàn ông chết vì sạc pin iPhone trong nhà tắm

Một người đàn ông 32 tuổi tại Anh mới đây đã tử vong do sạc pin cho iPhone trong nhà tắm. Tai nạn xảy ra do nạn nhân để phần giữa sạc và cáp tiếp xúc với nước.

Toilet ở trụ sở Apple mới được lấy cảm hứng từ... iPhone

Khi Apple mở cửa trụ sở mới tại Cupertino, Calif, nhân viên công ty sẽ được trải nghiệm bồn vệ sinh được thiết kế dựa trên ý tưởng lấy từ sản phẩm mang tính biểu tượng của công ty là iPhone.

Ăn cắp rồi "nướng" 1 triệu USD cho game trên iPhone

Một người đàn ông tại Mỹ đã bị tòa án đưa ra xét xử do lợi dụng công việc biển thủ số tiền 5 triệu USD và “nướng” đến 1 triệu USD vào trò chơi trên iPhone.

Tòa án Đan Mạch phán Apple không được dùng iPhone tân trang để thay thế

Một tòa án ở Đan Mạch mới đây đã phán quyết Apple phải thay thế chiếc iPhone mới cho một người đàn ông nước này thay vì dùng mẫu tân trang (refurbished).

Cựu quản lý Hon Hai ăn cắp 5.700 chiếc iPhone

Một cựu quản lý cấp cao của đối tác sản xuất của Apple vừa bị buộc tội ăn cắp và bán 5.700 chiếc iPhone ở Trung Quốc, đút túi khoảng 1,56 triệu USD.

Có phải người dùng iPhone kém trung thực hơn người dùng Android?

Một nghiên cứu ở Anh so sánh giữa người dùng iPhone và người dùng Android cho thấy có sự khác biệt kinh ngạc giữa hai bên.

iPhone 4 khởi động lại được sau hơn một năm chìm dưới hồ

Chiếc iPhone 4 của một người đàn ông ở Mỹ đã khởi động lại được sau hơn một năm kể ngày anh ta làm rơi máy xuống một hồ nước.

Lỗi iMessage khiến người dùng Mobifone mất tiền trăm

Lỗi không thể bật dịch vụ iMessage và FaceTime khiến nhiều người dùng mạng Mobifone bị trừ tiền từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng khi thử kích hoạt nhiều lần.

'Sống nhục' trong giới công nghệ

Ít có hãng công nghệ nào dám dũng cảm đứng lên chống lại cả chính phủ như Apple hay Microsoft. Sự "hèn nhát" đôi khi đồng nghĩa việc bị kẻ khác dìm đầu xuống bùn.

Bị bắt vì bán iPhone cài sẵn game lậu

Một người đàn ông Nhật Bản vừa bị bắt vì bán iPhone đã được jailbreak, cài sẵn game lậu cho khách hàng.

Những thay đổi gây tranh cãi nhất của Apple khiến iPhone trở nên tốt hơn

Không phải thay đổi mới nào trên iPhone cũng được đón nhận ngay từ lúc được giới thiệu. Theo Telegraph, một số thay đổi của Apple trên iPhone khi được ra mắt lần đầu đã khiến nhiều người dùng...

Gần 100 chiếc smartphone, tablet nhập lậu "đội lốt" quà biếu

Kiện hàng chứa 38 chiếc iPhone đã qua sử dụng và 50 chiếc Samsung, iPhone mới 100% với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng từ Mỹ chuyển về Việt Nam vừa bị lực lượng chức năng sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện.

Android đang “hít khói” iOS trong cuộc chiến ứng dụng

Sở hữu số lượt tải ứng dụng cao gấp đôi, nhưng Play Store chỉ có doanh thu bằng một nửa của App Store.

Bức ảnh "ẩn giấu" chiếc iPhone gây sốt trên mạng

Có một chiếc iPhone nằm trên tấm thảm này, bạn có thể tìm ra nó không?

Tại sao iPhone có nhiều anti-fan?

iPhone là chiếc điện thoại phổ biến nhất thế giới. Nhưng một lượng lớn người không ưa thích dòng sản phẩm này và có hàng tá lý do để giải thích điều đó.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.027 Thích
Website liên quan