Đồng Nai: Cấm tự ý quay phim cuộc họp đăng mạng xã hội

Ông Mai Văn Hiền, phó Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, vừa ký văn bản gửi đến các cơ quan ban ngành của huyện và UBND các xã để phổ biến việc cấm tự ý quay phim, chụp hình, ghi âm các...

Trào lưu mới: Những quán cà phê nói không với WiFi

Thế giới đang xuất hiện một trào lưu các quán cà phê “đoạn tuyệt” với WiFi/Internet để khuyến khích khách hàng trò chuyện với nhau, thay vì mạnh ai nấy ôm điện thoại và laptop.

Facebook như con dao hai lưỡi

Nhiều người vẫn tưởng Facebook là “mỏ vàng” để kinh doanh, thế nhưng thực tế không phải vậy, không ít người phải ngậm đắng nuốt cay vì mạng xã hội này.

Mạng xã hội tác động thế nào đến nền kinh tế?

Các chia sẻ và tương tác trực tuyến trên mạng xã hội đã khiến người tiêu dùng tiếp cận được nhiều thông tin đa chiều hơn so với kênh báo chí và truyền hình truyền thống trước đây.

Nở rộ mua sắm qua chia sẻ trên mạng

Người dùng ngày càng có xu hướng mua hàng theo hình thức chia sẻ từ bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Đừng đăng ảnh “tự sướng” nữa, chẳng ai thích xem ảnh của bạn!

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng phần lớn người dùng thích chụp ảnh tự sướng, nhưng không mấy người thích xem ảnh tự sướng của người khác.

Người nhập cảnh vào Mỹ có thể phải cung cấp mật khẩu Facebook

Hải quan Mỹ có thể sẽ yêu cầu những người nhập cảnh vào quốc gia này cung cấp mật khẩu mạng xã hội như Facebook. Đây là một phần trong chiến dịch kiểm soát người nhập cư mà chính quyền Tổng thống...

Đã có 240 mạng xã hội Việt được cấp phép

Tính đến hết năm 2016, Bộ TT&TT đã cấp phép cho 240 mạng xã hội trong nước hoạt động, 63 trang thông tin điện tử tổng hợp và 209 giấy chứng nhận đăng ký cung cấp nội dung thông tin lên mạng di động.

Việt Nam có quyền ngăn chặn thông tin xấu trên mạng xã hội

Việt Nam có quyền yêu cầu dỡ bỏ hoặc trực tiếp ngăn chặn những thông tin xấu độc được quy định theo pháp luật.

Malaysia: Công chức thích khoe của trên mạng xã hội có thể bị "sờ gáy"

Các công chức Malaysia và vợ nếu đăng hình ảnh các món đồ hàng hiệu đắt tiền hoặc các kỳ nghỉ gia đình tốn kém lên mạng xã hội có thể sẽ bị "sờ gáy."

Sau bầu cử Mỹ, Facebook mạnh tay chống tin giả

Trong một thông báo mới đây trên blog, Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, cho biết sẽ triển khai kế hoạch chống tin giả, tin sai lan truyền trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Bầu cử Mỹ - chủ đề "hot" nhất trên Facebook năm 2016

Bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua là sự kiện nhận được nhiều "comment" nhất trên mạng xã hội Facebook trong năm 2016. Nói cách khác, sự kiện này đã thu hút được nhiều sự bàn luận nhất của cộng đồng mạng...

Đức điều tra Mark Zuckerberg và ban lãnh đạo Facebook

Viện Công tố thành phố Munich đã tiến hành điều tra đối với ông chủ Mark Zuckerberg cùng các lãnh đạo khác của mạng xã hội Facebook do bị nghi tiếp tay cho hành động "kích động nổi loạn".

Donald Trump thạo mạng xã hội hơn Hillary Clinton

Một báo cáo mới cho thấy một trong những điều giúp ông Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng với bà Hillary Clinton là việc ông thạo dùng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Đà Nẵng khuyến cáo cán bộ, công chức không "chơi phây" trong giờ làm

Sở TT&TT Đà Nẵng vừa khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, phường xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng không sử dụng mạng xã hội, đặc...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.297 Thích
Website liên quan