Chiếc áo phông xám của ông chủ Facebook có giá bao nhiêu?

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ ông chủ Facebook, tỷ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg.

CEO Facebook ủng hộ thu nhập cơ bản cho mọi người "đủ để sống"

Trong phát biểu tại lễ nhận bằng tốt nghiệp ở trường Đại học Harvard hôm qua (25/5), CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ủng hộ việc khai thác một cơ chế, trong đó tất cả mọi...

Để hiểu các thiên tài Elon Musk, Edison và Zuckerberg, hãy nhìn bàn làm việc của họ

Không hề hào nhoáng như nhiều người tưởng tượng, bàn làm việc, nơi khởi nguồn của những ý tưởng thay đổi thế giới tới từ các thiên tài như Elon Musk, Thomas Edison hay Mark Zuckerberg, đôi khi lại...

Mark Zuckerberg sắp nhận bằng tốt nghiệp Đại học Harvard

Mark Zuckerberg, vị CEO trẻ tuổi của Facebook cuối cùng cũng sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Đại học Harvard.

Mark Zuckerberg phủ nhận khả năng chạy đua vào Nhà Trắng

Ông chủ của Facebook vừa lên tiếng cho biết mình không hề có ý định chạy đua cho chiếc ghế tổng thống Mỹ trong tương lai.

Mark Zuckerberg có dùng Facebook?

Sự thật bất ngờ đằng sau Mark Zuckerberg, người sáng lập mạng xã hội Facebook nổi tiếng.

Không ai có thể block Mark Zuckerberg trên Facebook

Phóng viên của Gizmodo đã thử chặn Mark Zuckerberg trên Facebook, và phát hiện ra rằng “Vua Zuck” được miễn dịch khỏi tính năng chặn này của Facebook.

Ông chủ Facebook muốn làm cho chính quyền Mỹ

Những động thái gần đây của Mark Zuckerberg cho thấy người sáng lập Facebook đang muốn tham gia vào bộ máy công quyền ở Mỹ. Zuckerberg đã hành động giống như một chính khách hơn là CEO của một công...

Zuckerberg đi 'phượt' khắp nước Mỹ để gặp gỡ người dùng Facebook

Mỗi năm Mark Zuckerberg đều đặt ra một thử thách cho bản thân, và thử thách trong năm 2017 là đi vòng quanh nước Mỹ, gặp gỡ những người sử dụng dịch vụ Facebook.

Sau bầu cử Mỹ, Facebook mạnh tay chống tin giả

Trong một thông báo mới đây trên blog, Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, cho biết sẽ triển khai kế hoạch chống tin giả, tin sai lan truyền trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

CEO Facebook chia sẻ kế hoạch "thanh trừng tin vịt"

Trước tình trạng tin tức giả mạo tràn lan trên Facebook, "ông chủ" Mark Zuckerberg mới đây đã đăng một trạng thái dài về kế hoạch đối phó với nạn "tin vịt" trên trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh...

Tài khoản mạng xã hội của Mark Zuckerberg lại bị hack

Lần thứ hai trong năm, nhóm hacker OurMine đã truy cập vào tài khoản Pinterest của ông chủ Facebook và thay đổi nội dung trên đó.

Đức điều tra Mark Zuckerberg và ban lãnh đạo Facebook

Viện Công tố thành phố Munich đã tiến hành điều tra đối với ông chủ Mark Zuckerberg cùng các lãnh đạo khác của mạng xã hội Facebook do bị nghi tiếp tay cho hành động "kích động nổi loạn".

Tiết lộ sốc: Làm việc tại Facebook như sống tại... Triều Tiên

Mới đây, một cựu nhân viên Facebook đã phát hành một cuốn sách nói về những mặt tối khi làm việc ở Facebook. Cựu nhân viên này cho biết Mark Zuckerberg quản lý Facbook hà khắc "như Triều Tiên".

Đây là cách ông chủ Facebook bảo vệ sự riêng tư của mình

Nếu là một người giàu có và quyền lực bậc nhất trong làng công nghệ, liệu bạn sẽ bảo vệ sự riêng tư và an toàn của mình bằng cách nào?

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.217 Thích
Website liên quan