Hai ổ cứng WD My Passport 1TB đã đến tay các bạn đọc may mắn

Hai chiếc ổ cứng di động WD My Passport 1TB trong chương trình "Quà tặng VnReview" được quay thưởng hôm 10/03/2017 đã được chúng tôi trao tận tay bạn đọc may mắn.

Công bố bạn đọc trúng thưởng máy hút ẩm FujiE HM – 912EC

Chương trình tặng bạn đọc máy hút ẩm FujiE HM – 912EC, là quà tặng của công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) đã tìm ra được bạn đọc may mắn.

Tặng bạn đọc máy hút ẩm FujiE HM – 912EC

Công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) chuyên phân phối các sản phẩm FujiE tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc 01 chiếc máy hút ẩm FujiE HM – 912EC. Đây là sản phẩm VnReview vừa có bài trải nghiệm...

Công bố bạn đọc trúng thưởng ổ cứng di động WD My Passport 1TB

Chương trình tặng bạn đọc 2 ổ cứng di động WD My Passport 1TB, là quà tặng của công ty Western Digital Việt Nam đã tìm ra được bạn đọc may mắn.

Tặng bạn đọc 2 ổ cứng di động WD My Passport 1TB

Công ty Western Digital (WD) tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 2 chiếc ổ cứng di động WD My Passport dung lượng 1TB thế hệ mới (2016). Đây là bộ sản phẩm được WD mới ra mắt hồi tháng...

Công bố bạn đọc trúng 2 hộp truyền hình Internet Clip TV Box

Chương trình tặng bạn đọc 2 hộp truyền hình Internet Clip TV Box, là quà tặng của công ty VEGA đã tìm ra được bạn đọc may mắn.

Tặng bạn đọc 2 hộp truyền hình Internet Clip TV Box

Công ty cổ phần Bạch Minh (VEGA) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 2 hộp Truyền hình internet Clip TV Box. Đây là bộ sản phẩm được VEGA ra mắt hồi tháng 12/2016.

Công bố bạn đọc trúng bộ loa Gold Karaoke V2 của GoldSound

Hôm nay (19/1/2017), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc bộ loa Gold Karaoke V2 là quà tặng của công ty loa Việt GoldSound (goldsound.vn).

Tặng bạn đọc quà Tết: bộ loa cỡ lớn Gold Karaoke V2 của GoldSound

Công ty loa Việt GoldSound có nhã ý tặng bạn đọc VnReview một bộ loa cỡ lớn Gold Karaoke V2 vừa bán ra thị trường.

Tặng bạn đọc 2 máy khoan và thang nhôm rút đơn

Maxbuy Việt Nam, đại lý phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm và dụng cụ cầm tay của Nikawa (Nhật Bản), có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 1 bộ máy khoan động lực, 1 máy khoan vặn vít không dây...

Tặng quà Noel: 3 chiếc USB 128GB của Sandisk dành cho iOS và Android

Công ty Sandisk tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 3 mẫu USB mới của hãng, bao gồm: 01 USB SanDisk iXpand, 01 USB SanDisk Dual Drive Type C và 01 USB SanDisk Ultra Dual Drive m3.0, cả ba...

Tặng bạn đọc 3 máy sưởi dầu và sưởi gốm FuijE

Nhà phân phối sản phẩm FuijE tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 01 chiếc máy sưởi dầu và 02 chiếc máy sưởi gốm. Đây là 3 chiếc máy sưởi mà cách đây không lâu Vnreview đã...

Tặng bạn đọc bộ đôi tai nghe Razer Kraken Mobile

Công ty TNHH Tin học Mai Hoàng, nhà phân phối sản phẩm Razer tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 02 chiếc tai nghe dành cho di động mới giới thiệu tại Việt Nam là Razer Kraken Mobile.

Điện thoại Mobiistar Prime X 2017 đã đến tay bạn đọc may mắn

Chiếc smartphone Mobiistar Prime X 2017 trong chương trình "Quà tặng VnReview" được quay thưởng hôm 24/11/2016 đã được chúng tôi chuyển tới tận tay bạn đọc may mắn.

Tặng bạn đọc điện thoại Mobiistar Prime X 2017

Công ty Mobiistar có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 1 chiếc điện thoại mới ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11 này là Mobiistar Prime X 2017.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.026 Thích
Website liên quan