Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Monica Lewinsky: Người đầu tiên bị Internet hủy hoại danh tiếng

Monica Lewinsky - người dính scandal tình ái với cựu Tổng thống Bill Clinton - đã có buổi trải lòng tại Diễn đàn 30 Under 30 vừa diễn ra ở Philadelphia, Mỹ.

Vì sao Facebook không có nút Dislike?

Cựu Giám đốc công nghệ của Facebook cũng người sáng tạo ra nút Like, Bret Taylor, vừa lên tiếng giải thích vì sao Facebook có thể sẽ không bao giờ có nút Dislike.

Samsung ủng hộ 3000 Galaxy S3 Neo cho chiến dịch chống Ebola

3000 chiếc Galaxy S3 Neo sẽ được Samsung chuyển tới 60 trung tâm điều trị Ebola tại các quốc gia như Guinea, Liberia và Sierra Leone. Số smartphone này trị giá khoảng một triệu USD.

Nhà mạng Trung Quốc nới túi quần cho khách mua iPhone 6 Plus

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cửa hàng bán iPhone của nhà mạng China Unicom đã thuê thợ may nới rộng túi quần cho những người muốn mua iPhone...

Ngồi tù 2 năm tù vì "in" súng 3D

Một người đàn ông Nhật Bản 28 tuổi vừa bị kết án 2 năm tù do sản xuất súng trái phép bằng công nghệ in 3D.

Nên chọn bức ảnh đại diện trên Facebook như thế nào?

Nên đăng bức ảnh chụp ngoài trời hay chụp trong nhà, đăng ảnh chụp toàn thân hay ảnh tự sướng? Đó là những thắc mắc của không ít người khi lựa chọn ảnh đại diện trên Facebook.

12 cách công nghệ phản bội người dùng

Ai cũng ngại khi nói đến tính riêng tư trên mạng, có chắc Google không đọc email của mình, hay xếp có dò la dữ liệu của nhân viên... Công nghệ quá tiên tiến đôi khi 'phản' bạn.

Thấy gì qua việc Sohapay và Dân trí bị chuyển hướng tên miền?

Tại sao cùng bị chuyển hướng tên miền tới một blog có nội dung bất lợi cho VCCorp, nhưng tên miền báo điện tử Dân trí được khắc phục chỉ trong ít phút, còn tên miền cổng thanh toán điện tử Sohapay...

Chiếc iPhone 6 đã đến tay bạn đọc may mắn

Chiếc điện thoại iPhone 6 trong chương trình "Quà tặng VnReview" vừa kết thúc đã được chúng tôi chuyển đến tay bạn đọc may mắn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Banner quảng cáo internet "săn đuổi" người dùng ra sao?

Mạng Internet toàn cầu đã bước sang tuổi 25 vào tháng Ba vừa rồi và mẩu "banner" quảng cáo đầu tiên đã được đăng trên mạng từ 20 năm trước, giờ đây quảng cáo biết "săn đuổi" bạn.

Người Trung Quốc thờ ơ với iPhone 6

Trong ngày đầu bày bán (18/10), cửa hàng của Apple tại Bắc Kinh chỉ đón nhận khoảng 100 khách hàng đứng chờ vào giờ mở cửa. Hầu hết trong số đó là những khách hàng đã đặt trước sản phẩm trên mạng.

Ca nghiện Google Glass đầu tiên

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Addictive Behaviors đã đề cập đến trường hợp nghiện Google Glass đầu tiên được ghi nhận.

Thoát chết nhờ Find My iPhone sau 17 giờ kẹt dưới vách núi

Một cảnh sát đã dùng tính năng Find My iPhone để cứu sống một phụ nữ bị mắc kẹt trong khe núi sâu 150 mét.

Vận hành tuyến cáp quang biển kết nối Phú Quốc

Tuyến cáp quang biển đầu tiên kết nối đất liền và huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang chính thức được VNPT Kiên Giang đưa vào hoạt động. Tuyến cáp quang biển này có dung lượng lên đến 20 GB/s, gấp...

Lãnh đạo VCCorp xin lỗi và hứa bồi thường

Ông Nguyễn Thế Tân, Phó TGĐ VCCorp trả lời phóng viên VnReview về việc người dùng website thương mại điện tử thuộc VCCorp bị mất tài khoản, bồi thường thiệt hại và kinh nghiệm rút ra từ sự cố khiến...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
409.955 Thích
Website liên quan