Người Phần Lan nói Microsoft là "kẻ phản bội"

Chính phủ Phần Lan cho rằng Microsoft đã không giữ lời hứa khi họ thực hiện thương vụ mua lại Nokia.

Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho nhân lực công nghệ cao làm CNTT

Theo Nghị quyết về chính sách ưu đãi thuế thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam vừa được Chính phủ ban hành, giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp đối với thu nhập từ tiền lương,...

10 kỹ năng về IoT được săn đón nhất

Internet của vạn vật (IoT) đang nổi lên thành ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ USD và kèm theo đó là nhu cầu lao động có kỹ năng về IoT.

Người thân thiện thường có ảnh avatar xấu

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng ảnh đại diện của các tài khoản trên mạng xã hội tiết lộ khá chính xác về tính cách của chủ sở hữu.

Chơi điện thoại cổ: hành trình của sự đam mê và kiên trì

Để chơi điện thoại cổ, ngoài yếu tố kiên trì, người chơi cần có kinh nghiệm trong việc tìm tòi, chọn mua thiết bị và hơn hết là niềm đam mê dành cho những sản phẩm đã có mặt cách đây hơn chục năm.

Thượng viện Mỹ đồng ý cho FBI đọc email cá nhân không cần lệnh tòa án

Vào hôm thứ ba vừa qua, Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ đã thông qua một dự luật cho phép chính phủ dễ dàng đọc mọi thứ được viết, trao đổi trên mạng Internet. Và đây chắc chắn sẽ là một đòn giáng...

Chủ tịch Hà Nội công khai số điện thoại di động

Ngày 26/5, tại Hội nghị tiếp xúc công nhân lao động khu công nghiệp, chế xuất, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã công khai số điện thoại di động cá nhân: 0903 407 319, trực tiếp nhận...

Bộ Y tế thu hồi thực phẩm chức năng chứa chất kích dục

Bộ Y tế ra quyết định thu hồi sản phẩm thực phẩm chức năng Avena Plus do có chứa chất kích dục.

Triển lãm khởi nghiệp HATCH! FAIR 2016 sẽ diễn ra từ 7/10

Đơn vị xây dựng cộng đồng khởi nghiệp và vườn ươm khởi nghiệp HATCH! sẽ tổ chức sự kiện triển lãm và khởi nghiệp thường niên HATCH! FAIR 2016 từ ngày 7/10.

Vì sao diễn đàn vOzforums tạm đóng cửa?

Trước đây diễn đàn công nghệ vOzforums từng nhiều lần đóng cửa tạm thời với những thông báo hài hước. Tuy nhiên đợt đóng cửa hiện nay kéo dài "chưa từng có" và chẳng hề có thông báo nào.

Lùi chuyển mạng giữ số đến cuối năm 2017

Quá trình thử nghiệm dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao sẽ hoàn thành trước ngày 30/6/2017 và được cung cấp chính thức sau đó 6 tháng.

Nhà thông minh hoạt động giống như hoa hướng dương

Ngôi nhà tuy nhỏ nhưng lại rất tuyệt vời này được xây dựng bởi Path Architecture ở thành phố Portland, Mỹ và được đặt tên là “359”.

Pizza Hut sẽ sử dụng robot để nhận đơn đặt hàng của thực khách

Dường như chúng ta đang bước vào kỷ nguyên robot dần thay thế con người làm nhiều công việc khác nhau và nhận đơn đặt hàng là một trong số đó.

Adobe thử nghiệm hệ thống cảnh báo dùng phần mềm lậu

Câu chuyện về phần mềm lậu có lẽ không còn là vấn đề nhức nhối của riêng hãng phần mềm Adobe. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu như người dùng bị cảnh báo và có ý thức về hành động đã làm.

Apple bị kiện vì vi phạm bản quyền tính năng ... gọi điện trên iPhone

Apple dường như vừa bị giáng một đòn mạnh bởi một trong những vụ kiện bằng sáng chế “vớ vẩn” nhất từ trước đến nay.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
793.243 Thích
Website liên quan