10 kỷ lục Guinness thế giới "quái dị" nhất

Trang The Richest vừa tổng hợp danh sách những kỷ lục Guinness quái dị nhất đã từng được lập và ghi trong sách Kỷ lục Guinness thế giới.

BeOS, hệ điều hành suýt "giết chết" iPhone, iPad

Bạn từng tưởng tượng tới một thế giới mà iPhone, iPad chưa ra đời? Hãy cùng tìm hiểu về BeOS, hệ điều hành suýt nữa đã được Apple lựa chọn thay cho NeXTSTEP của Steve Jobs.

Đánh tráo 42 điện thoại Sony Xperia Z3 bằng... 7 viên gạch

Sau khi nhận lô hàng 50 chiếc điện thoại để vận chuyển cho một công ty, Nam nảy lòng tham, chiếm đoạt 42 chiếc điện thoại, rồi nhét gạch vào thùng hàng chuyển đến cho khách nhận.

"Mổ xẻ" năng lực tiếng Anh của người Việt qua bài thi TOEIC

Theo báo cáo mới đây của Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ (ETS) về năng lực sử dụng tiếng Anh thể hiện qua bài thi TOEIC, Việt Nam đứng ở vị trí khá khiêm tốn trong số gần 50 quốc gia được khảo sát.

Vẫn "nghịch" smartphone dù bị ô tô đâm ngã

Chứng nghiện smartphone tại Trung Quốc đã trở nên quá mức nghiêm trọng: dù bị tai nạn giao thông nhưng một người đàn ông tại tỉnh Hồ Nam vẫn nằm sóng soài trên đường để… chơi game.

Tặng bạn đọc 02 bàn công nghệ của HomeOffice.com.vn

Nhà cung cấp bàn ghế HomeOffice.com.vn trụ sở tại TP.HCM có nhã ý tặng bạn đọc của VnReview 2 chiếc bàn công nghệ zDesk và NoteDesk rất thú vị.

Vì sao có tới 8.000 sinh viên Trung Quốc bị đuổi học tại Mỹ trong năm 2014?

Ước tính có khoảng 3%, tương ứng khoảng 8.000 sinh viên Trung Quốc đang học tập tại Mỹ. Tuy nhiên, đây cũng chính là con số phản ánh số sinh viên đã bị đuổi học tại Mỹ vào năm ngoái, theo Sách...

Đồng sáng lập Apple: Steve Jobs có tầm nhìn, nhưng Bill Gates mới là người thực hiện nó

Steve Wozniak, nhà đồng sáng lập của Apple, nói về sự khác biệt giữa tầm nhìn của người đã cùng ông thành lập nên Apple và Bill Gates, vị tỷ phú công nghệ số 1 thế giới.

Trùm ma túy Silk Road bị kết án tù chung thân

"Án tù chung thân giống với án tử hình nhiều hơn là các bản án thông thường", ông trùm của chợ ma túy ảo lớn nhất thế giới khẳng định chỉ vài ngày trước khi bị tuyên án.

Vì sao người ta có thể kiếm được hàng triệu đô nhờ chơi game trên YouTube?

Trào lưu Let's Play có thể được coi là một trong những trào lưu khó lý giải nhất của Internet trong những năm vừa qua. Vì lý do gì những đoạn video tưởng chừng như rất nhàm chán (quay lại màn hình...

TP.HCM gắn camera chống móc túi và sàm sỡ trên xe buýt

Ngày 28/5, Sở GTVT TP.HCM cho biết đã yêu cầu Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP (trung tâm xe buýt) làm việc với các hãng xe buýt về việc gắn xe camera lên xe buýt.

Đẩy mạnh truyền hình OTT cho kiều bào

Kiều bào Việt Nam sinh sống tại nước ngoài có nhu cầu nắm bắt thông tin trong nước rất cao, nhưng khả năng tiếp cận các kênh chương trình hiện nay của họ vẫn bị hạn chế.

Bộ "không cầm tay chỉ việc" khi doanh nghiệp thử nghiệm 4G

Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho rằng, cơ quan quản lý nên để doanh nghiệp được chủ động khi tiến hành thử nghiệm cung cấp dịch vụ 4G trên băng tần 1800 MHz, chứ không "cầm tay chỉ việc", quy...

Gần 100.000 lượt thảo luận nhắc đến Bphone trong tháng 5

Theo thống kê, từ đầu tháng 5 đến nay, đã có hơn 95.000 lượt thảo luận nhắc đến Bphone. Đặc biệt, trong ngày 26/5 đã có trên 42.000 lượt thảo luận nhắc đến Bphone và Bkav.

Hơn 100 "quái xế" lên Facebook hẹn đua xe

Sau khi lên Facebook hẹn, bàn phương án, hơn 100 “quái xế” phần lớn là sinh viên cưỡi trên 50 xe máy được đôn nòng tụ tập lại rồi phóng bạt mạng.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
626.721 Thích
Website liên quan