Đi du lịch mang lại hạnh phúc hơn của cải vật chất

Tại sao ngay khi có một khoản tiền, một trong những điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới là đi mua sắm? Lý do vô cùng đơn giản là với mỗi món đồ mới mua, chúng ta có xu hướng cảm thấy vui vẻ hơn. Tuy...

Đắt khách, Sony lần đầu tăng giá PlayStation Plus

Đây là lần đầu tiên Sony điều chỉnh tăng giá thuê bao cho dịch vụ PlayStation Plus từ khi ra mắt vào năm 2010.

25 năm trước người dùng bắt đầu "lướt net"

Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu từ ngày 23/8/1991, kết nối Internet đã đánh dấu sự thay đổi lớn về mọi mặt trong cuộc sống của con người.

Lầu Năm Góc: Pokémon Go đe dọa an ninh quốc gia Mỹ

Lầu Năm Góc cho biết, Pokémon Go thực sự là một mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Mỹ. Trò chơi này cũng không nằm trong danh sách các ứng dụng mà họ cho phép nhân viên sử dụng.

5 tính năng thú vị nhưng ít ai biết trên PlayStation 4

Là một mẫu máy chơi game console tuyệt vời, nhưng vẫn còn nhiều điều thú vị với PS4 mà có thể bạn chưa biết, giúp việc sử dụng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Cáp quang biển AAG đã sửa xong, Internet quốc tế được khôi phục

Theo thông tin từ đơn vị quản lý tuyến cáp quang AAG, hiện tại tuyến cáp quang biển này sau nhiều ngày bị sự cố đã được các đơn vị kỹ thuật khắc phục xong.

Pokémon GO có dấu hiệu giảm nhiệt trên toàn cầu

Sau một thời gian làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hạng ứng dụng, Pokémon GO đang cho thấy một dấu hiệu giảm nhiệt trên phạm vi toàn cầu.

Cận cảnh xe năng lượng mặt trời tự chế đầu tiên của sinh viên Palestine

Chiến tranh và bom đạn chưa bao giờ dập tắt đi khả năng sáng tạo của con người, đặc biệt đối với hai sinh viên chuyên ngành kỹ thuật cơ khí tại Palestine.

Người dân Triền Tiên đã có thể xem video trực tuyến

Người dân tại đây đã có thể xem các chương trình hoặc nội dung giải trí mà họ yêu thích thông qua dịch vụ xem video vừa được giới thiệu mang tên Manbang.

Người Việt làm trợ lý ảo giải toán, dạy nấu ăn

Bên cạnh xu hướng chatbot đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới, Bé Điệu, trợ lý ảo do người Việt tạo ra cũng chính thức trình làng.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh đang dùng iPhone 7 Plus

Sau iPhone 5 và iPhone 6, tài tử của "Thiên long bát bộ" tiếp tục đăng ảnh chụp cùng thiết bị được cho là iPhone sắp ra mắt của Apple.

5 địa danh "cấm cửa" khách du lịch

Khi có đủ tài chính và đam mê, chúng ta có thể tới thăm bất cứ nơi nào mình muốn. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số địa điểm đặc biệt trên thế giới mà khách du lịch không được phép đặt chân đến.

TP.HCM ghi “Không Pokemon Go” trên bảng thông báo giao thông

Một bảng báo giao thông ở TP.HCM ghi “Không Pokemon Go” để nhắc nhở người lái xe trên đường.

Steve Jobs trở thành tượng đài mới của giới nhiếp ảnh

CEO của Apple, Steve Jobs là người đã thay đổi ngành công nghiệp di động và cũng chính là người đã thay đổi và định hướng cho lịch sử phát triển nhiếp ảnh cận đại ngày nay.

Thành lập 6 tổ giám sát kê khai thiệt hại sau vụ cá chết

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định thành lập 6 tổ công tác kiểm tra, chỉ đạo, giám sát việc tổ chức kê khai, bồi thường thiệt hại sau sự cố môi trường ở các địa phương.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
800.511 Thích
Website liên quan