Đừng đăng ảnh vé máy bay lên Facebook

Mã vạch trên vé máy bay chứa nhiều thông tin ảnh hưởng đến cá nhân và đáng chú ý là những thông tin này không khó để giải mã.

Mang 18,5 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus 64 GB

Chị Vũ Lệ Hằng (Mỹ Đình, Hà Nội) đã khiến các nhân viên một cửa hàng điện thoại bất ngờ khi mang một túi tiền lẻ mệnh giá từ một đến 5 nghìn đồng tới mua iPhone cho chồng.

FPT mở kho tài nguyên công nghệ miễn phí cho thí sinh S.M.A.C

Sau sơ loại, hơn 200 thí sinh trên cả nước đã lọt vào vòng 2 cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015. Các thí sinh này đã được FPT cấp tài khoản trên Đám Mây của FPT (Cituspaas) để viết các ứng dụng công...

Mỹ phạt công ty dùng drone trái phép gần 2 triệu USD

Một công ty chuyên sử dụng máy bay không người lái (drone) để chụp ảnh tại Mỹ đã lĩnh án phạt lên tới gần 2 triệu USD do vi phạm các quy định hàng không và bay trái phép trên bầu trời New York và...

Công bố bạn đọc trúng thưởng điện thoại chụp ảnh Lenovo Vibe Shot

Hôm nay (8/10/2015), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc điện thoại chụp ảnh Lenovo Vibe Shot là quà tặng của Lenovo Việt Nam.

Tai nghe Skullcandy HESH 2 đã đến tay bạn đọc may mắn

Hai chiếc tai nghe Skullcandy HESH 2 trong chương trình "Quà tặng VnReview" được quay thưởng hôm 2/10/2015 đã được chúng tôi chuyển tới tay bạn đọc may mắn.

Phạt nghệ sĩ nói xấu người khác trên Facebook 5 triệu đồng

Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với ông Huỳnh Kim Hải - hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Chi hội nhiếp ảnh tỉnh Cà Mau.

Hủy kết bạn với vợ/chồng trên Facebook có thể cứu giúp hôn nhân

Tình yêu trong thời mạng xã hội có thể khó kiểm soát, nhưng một chuyên gia tư vấn chuyện vợ chồng đã có một mẹo mà ông tin rằng có thể củng cố mối quan hệ: đó là hủy kết bạn vợ/chồng trên Facebook.

Bước đầu xây dựng trường học điện tử từ năm học 2015-2016

Bước đầu xây dựng mô hình giáo dục điện tử, trường học điện tử là một trong những nhiệm vụ trọng tâm về CNTT trong năm học 2015-2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vì sao trẻ em Singapore thông minh nhất thế giới?

Singapore chính thức là quốc gia có những học sinh thông minh nhất thế giới. Thành công trong giáo dục của Singapore đã giúp quốc gia này trở thành một nền kinh tế thịnh vượng. Cái cách Singapore...

Nhiều cô gái sập bẫy 'doanh nhân' nước ngoài trên Facebook

Làm quen qua Facebook, người đàn ông xưng là doanh nhân thành đạt ở Scotland muốn tìm bạn gái, hứa tặng quà rồi lừa nạn nhân nộp phí do "vướng ở sân bay".

Dùng Facebook lừa hàng trăm người, chiếm đoạt tiền tỷ

Trần Long Hạc, 22 tuổi cùng nữ sinh viên Võ Thị Tuyết Nhi, 20 tuổi, chiếm đoạt 500 tài khoản Facebook, lừa hàng trăm người với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Nhiều người thành đạt vẫn dùng ... điện thoại nắp gập photo

Dù rất thành công trong công việc nhưng họ vẫn quyết định trung thành với những chiếc điện thoại nắp gập làm phương tiện liên lạc chính.

Tặng bạn đọc điện thoại chụp ảnh Lenovo Vibe Shot

Lenovo Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview một chiếc điện thoại chụp ảnh Lenovo Vibe Shot vừa bán ra thị trường.

Apple xây tiếp trụ sở 'cánh hoa' mới ở Sunnyvale?

Trái Táo được cho đang khảo sát vị trí xây dựng cho trụ sở mới thứ hai có thiết kế mới lạ sẽ được đặt tại Thung lũng Silicon.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
729.243 Thích
Website liên quan