Trang phục kháng khuẩn bảo vệ vận động viên tại Olympic Rio 2016

Một chuyên gia trong lĩnh vực dệt may đã tạo ra đồ mặc thi đấu kháng khuẩn siêu nhẹ cho các vận động viên tham dự Olympic và quan trọng nhất là nó sẽ không ảnh hưởng đến phần thi và kết quả của họ.

Trung Quốc và nỗ lực mới nhằm kiểm soát thông tin qua mạng Internet

Các công ty mạng lớn như Sina, Tencent vừa nhận lệnh từ chính quyền ngừng việc tự đăng tải các tin bài gốc mới. Đây là nỗ lực mới nhất của chính phủ Trung Quốc trong việc kiểm soát Internet của...

5 bài học từ cách làm PR của Apple

Cameron Craig, chuyên gia truyền thông từng làm việc cho nhiều tên tuổi lớn như Apple, Visa, PayPal chia sẻ về những bài học kinh nghiệm trong thời gian làm PR cho Apple.

Hơn 1 tỷ người dùng smartphone "lướt phây" mỗi ngày

CEO Mark Zuckerberg cho biết công ty đang tìm kiếm và mở rộng sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả nội dung video.

Án mạng sau nhiều lần chửi nhau trên Facebook

Trong trạng thái nồng nặc mùi rượu, An lấy ly thủy tinh của quán ném vào người Hiển. Hiển rút dao chạy đến đâm vào ngực trái của An khiến anh này gục tại chỗ.

Xiaomi Mi4i phát nổ khi đang sạc khiến nhiều người hoảng loạn

Chiếc Xiaomi Mi4i của một người dùng ở Ấn Độ phát nổ khiến nhiều người hoảng loạn

Nhiều chuyến bay tiếp tục hoãn do bão số 1

Ngày 28/7, các hãng hàng không cho biết nhiều chuyến bay đi và đến Hà Nội buộc phải thay đổi lịch bay do ảnh hưởng bão số 1.

Trung Quốc tham vọng lọt top 10 quốc gia tự động hóa trước 2020

Trung Quốc đang đặt mục tiêu đầy tham vọng sẽ trở thành một trong số 10 quốc gia tự động hóa vào năm 2020 nhằm đẩy mạnh năng suất.

Coi chừng mất tiền oan vì các ứng dụng Prisma giả mạo

Dù chỉ mới xuất hiện trên Google Play vào sáng ngày 25/7, tuy nhiên đã có khá nhiều ứng dụng Prisma ăn theo và giả mạo để moi tiền người dùng. Làm cách nào để phân biệt?

Marvel vs DC: Cuộc chiến của những gã khổng lồ (Phần 2)

Không phải sản phẩm nào của Marvel cũng là về thương hiệu "Avengers" mà còn nhiều thương hiệu khác. Sau phần đầu, phần tiếp theo sẽ là một vài chia sẻ về vũ trụ Marvel Cinematic Universe (MCU) và...

Bộ sưu tập điện thoại hiếm của dân chơi Sài Gòn

Những mẫu điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị số có tuổi đời tới 30 năm được một dân chơi 28 tuổi sưu tập khá kỳ công.

Facebook khiến Hải quân Anh thiếu thủy thủ tàu ngầm

Các nhà tuyển mộ của Hải quân Hoàng gia Anh đang đau đầu tìm kiếm thủy thủ tàu ngầm. Nguyên nhân của sự thiếu hụt nhân sự này là do giới trẻ không muốn rời xa mạng xã hội Facebook.

Muôn kiểu lừa đảo trên Facebook

Sau khi có vài“ông chú ở Viettel” bị bắt, chiêu lừa tặng thẻ cào miễn phí trên Facebook đã có phần giảm bớt. Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện thêm một hình thức lừa đảo mới thông qua tính năng live...

Hollywood sắp sản xuất phim về Pokemon

Giới hâm mộ Pokemon vừa đón nhận thêm tín hiệu vui: Hollywood đã mua bản quyền nội dung và chuẩn bị cho sản xuất một bộ phim thực tế về Pokemon.

Danh thiếp của các CEO công nghệ trông thế nào?

Danh thiếp (Business cards)là một loại thiếp nhỏ thường gồm có họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ và các thông tin liên lạc, cho phép người dùng có thể mở rộng mối quan hệ, đặc biệt là trong các lĩnh vực...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
798.081 Thích
Website liên quan