Mạng xã hội Vine chính thức đóng cửa, trở thành app quay phim

Người dùng vẫn có thể sử dụng Vine để quay video 6 giây, nhưng chỉ có thể đăng lên Twitter hoặc lưu vào điện thoại mà thôi.

App Store tiếp tục trả tiền cho nhà phát triển nhiều hơn Google Play

Thống kê mới đây cho thấy App Store của Apple vẫn tiếp tục trả tiền cho nhà phát triển nhiều hơn so với Google Play.

Bộ TT&TT ban hành danh mục 48 loại sản phẩm nội dung thông tin số

Danh mục 48 loại sản phẩm nội dung thông tin số vừa được Bộ TT&TT ban hành là sở cứ phục vụ cho hoạt động đầu tư, áp dụng các chính sách thuế và ưu đãi, quản lý xuất nhập khẩu và chất lượng liên...

Clip phản cảm làm khó cộng đồng YouTube Việt Nam

Đại sứ YouTube tại Việt Nam Kim Phi Long cho rằng, các video Elsa, Spiderman phản cảm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng sản xuất nội dung, và các network cũng có một phần trách nhiệm.

Các điểm miễn phí Wi-Fi vào dịp Tết Đinh Dậu 2017

Nhằm phục vụ du khách trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, nhiều trạm phát Wi-Fi miễn phí đã được đặt tại các đường hoa ở 6 thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang...

​Sinh viên thi chế tạo vệ tinh tại Ngày hội Cansat 2016

Đội LEOPICA đến từ Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) giành giải nhất trong Ngày hội Cansat 2016 với chủ đề “Vẻ đẹp Hà Nội từ trên cao”.

Cách tải và dùng Youtube Kids ngăn trẻ tiếp cận nội dung độc hại trên Youtube

Gần đây, hiện tượng các video phản cảm nhắm tới đối tượng trẻ em lan tràn trên Youtube đang khiến không ít bậc phụ huynh lo lắng. Để giảm bớt nỗi lo con em mình tiếp xúc phải các nội dung độc hại,...

Bộ TTTT sẽ xử phạt người tạo clip phản cảm cho trẻ em

Ông Lê Quang Tự Do - Cục phó Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cho biết Cục đã yêu cầu gỡ bỏ, buộc giải trình về loạt clip phản cảm cho trẻ em trên YouTube.

Clip phản cảm cho thiếu nhi tràn lan trên YouTube

Sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình quen thuộc, các clip biến tấu trên YouTube được sản xuất và đăng tải tràn lan, với nhiều nội dung hở hang, không phù hợp với đối tượng trẻ em.

Công bố 3 bạn đọc trúng 2 máy khoan và thang nhôm rút đơn

Hôm nay (16/1/2016), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc 2 máy khoan và thang nhôm rút đơn thương hiệu Nikawa (Nhật), là quà tặng của nhà phân phối Maxbuy Việt Nam.

Tencent xin lỗi vì trò chơi phản cảm ở tiệc tất niên

Mới đây, đại diện Tencent (Trung Quốc) đã phải lên tiếng xin lỗi vì một trò chơi mang tính gợi dục tại buổi tiệc tất niên của công ty.

Giải pháp nào giảm kẹt xe cho Tân Sơn Nhất?

Những ngày này, nạn kẹt xe trên các tuyến đường vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ngày càng trầm trọng. Liệu trong 4 giải pháp (metro, hầm chui, cáp treo, đường trên cao), giải pháp nào khả thi và...

Amazon xin lỗi Ấn Độ về vụ bán thảm

Amazon đã buộc phải xóa bỏ mặt hàng thảm chùi chân có in quốc kỳ Ấn Độ và đưa ra lời xin lỗi sau khi Ấn Độ phản ứng gay gắt về sự việc này.

Thói quen giơ tay chữ V khi chụp ảnh có thể làm lộ dữ liệu cá nhân

Viện tin học Nhật Bản cảnh báo, thói quen giơ tay chữ V khi chụp ảnh "tự sướng" của một số người có thể vô tình khiến họ làm lộ dữ liệu cá nhân.

Huawei Việt Nam tặng phòng máy tính cho Nghệ An và Lai Châu

Ngày 13/1, công ty Huawei Việt Nam tổ chức trao tặng 10 bộ máy tính để bàn HP và 5 máy tính xách tay Lenovo ThinkPad cho các xã, huyện vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Lai Châu.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
810.894 Thích
Website liên quan