a
Mật khẩu của bạn đã đủ mạnh?

Nếu bạn nghĩ rằng một mật khẩu có đủ ký tự và số, chữ viết hoa và chữ viết thường như “P455W()rD” là đủ mạnh thì bạn đã nhầm.

9 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 10/12

Tiếp tục chuyên mục ứng dụng iOS miễn phí mỗi ngày, VnReview xin liệt kê 9 ứng dụng đang miễn phí trong ngày hôm nay (10/12).

Giải phóng hàng GB bộ nhớ Android chỉ với 1 cú chạm

Chỉ với ứng dụng Google Photos và vài thao tác chạm đơn giản, bạn đã có thể giải phóng hàng GB bộ nhớ cho thiết bị Android của mình. Mời bạn tham khảo cách làm chi tiết trong bài chia sẻ từ HowToGeek dưới đây.

Bổ sung Control Panel vào File Explorer của Windows 10

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Control Panel, việc bổ sung nó vào File Explorer của Windows sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Sony muốn cập nhật Android 7.1.1 sau Google

Sony đang tham vọng trở thành nhà sản xuất đầu tiên cập nhật phiên bản Android 7.1.1, sau Google.

Tải và thu âm nhạc số với phần mềm KeepVid Music

KeepVid Music là phần mềm hỗ trợ bạn tải những file nhạc MP3, MP4 về máy tính và các thiết bị di động rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn thu âm bài hát từ Spotify hoặc các dịch vụ Stream nhạc trực tuyến.

Chrome cho Android cho phép tải nhạc, phim và trang web để xem offline

Google chuẩn bị phát hành phiên bản Chrome cho Android mới bao gồm nhiều cải tiến, đáng chú ý là khả năng tải nội dung về xem ngoại tuyến (offline).

Bluetooth 5 chính thức xuất hiện

- Di động

( 08/12/2016 )
Bluetooth 5 chính thức xuất hiện

Tập đoàn Bluetooth Special Interest Group chính thức tung ra thị trường thế hệ tiếp theo của công nghệ truyền tải dữ liệu không dây Bluetooth là Bluetooth 5 nhanh hơn, xa hơn và thông minh hơn cũng như thích ứng tốt hơn trong thời đại vạn vật kết nối (IoT).

MS DOS cuối cùng cũng đã "nghỉ hưu"

- Xã hội số

( 08/12/2016 )
MS DOS cuối cùng cũng đã "nghỉ hưu"

Trước khi có Office hay Windows, Microsoft có một hệ điều hành gọi là MS DOS. Đây chính thứ giúp Microsoft giành được hợp đồng với IBM và có được danh tiếng trong những ngày đầu. Tuy nhiên, MS DOS hiện đã được Microsoft cho về hưu .

Dùng thử website so sánh thẻ tín dụng và vay tín chấp Gobear

Gobear là website so sánh các dịch vụ tài chính như thẻ tín dụng và vay tín chấp vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 7/12, có địa chỉ tại trang web: gobear.com/vn.

VSCO cho iOS đã hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW

VSCO là một ứng dụng quá nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh trên di động. Nó giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa bất cứ gì trên dữ liệu hình ảnh gốc từ iPhone 6 trở lên.

Làm thế nào để hạn chế Google theo dõi bạn?

Gần đây, VnReview có một số bài viết về vấn đề Google đang theo dõi nhất cử nhất động của bạn. Qua tìm hiểu thêm, chúng tôi phát hiện ra rằng chúng ta không chỉ bị theo dõi về mặt vị trí địa lý, mà còn bị theo dõi và ghi lại rất nhiều thông tin cá nhân khác như giọng nói, các thông tin bạn tìm kiếm, v.v…. VnReview nghĩ rằng bạn nên biết điều này, cũng như đưa ra cho bạn một số cách thức để giảm thiểu việc bị theo dõi hàng ngày.

Hướng dẫn thu hồi email khi gửi nhầm trên Gmail dành cho iOS

Với phiên bản 5.0.3 của Gmail dành cho iOS, bạn giờ đây đã có thể thu hồi email nếu không may gửi nhầm. Bài chia sẻ từ HowToGeek dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng mới của ứng dụng email đến từ Google.

Điện thoại di động có sử dụng được trong tàu ngầm?

Nếu bạn cố gắng sử dụng điện thoại di động để gọi cho người thân, bạn bè trên một chiếc tàu ngầm, câu trả lời nhận được sẽ chỉ là những tiếng im lặng kéo dài.

Apple: iPhone 6s phát nổ ở Trung Quốc có thể do "yếu tố bên ngoài"

Apple cho rằng những yếu tố bên ngoài có thể là nguyên nhân khiến pin iPhone 6s bắt lửa trong vụ việc mà một báo cáo bảo vệ người tiêu dùng Trung Quốc đã thông tin chi tiết đến các phương tiện truyền thông vào đầu tuần này, gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
808.897 Thích
Website liên quan