a
Hãng nào sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo sớm nhất?

Phiên bản Android mới nhất là Oreo đã được Google ra mắt, và liệu chiếc smartphone của bạn có nằm trong danh sách những thiết bị “may mắn” lên đời Android 8.0 sớm nhất hay không?

Máy tính của sếp bị báo không đủ bộ nhớ để thực thi lệnh

Máy tính lúc khởi động lên thì nó báo như sau: The Group Policy Cllient service failed the sign-in Not enough storage is available to process this command dù bộ nhớ vẫn còn đầy.

Cách dùng ứng dụng nhắn tin "nặc danh" Sarahah đang gây sốt trên mạng

Từ một ứng dụng nhắn tin vô danh, Sarahah hiện là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên kho ứng dụng của iPhone và Android.

Máy tính liên tục phát ra tiếng kết nối/ ngắt kết nối USB mỗi khi di chuyển chuột

Máy tính của mình liên tục phát ra tiếng kết nối và ngắt kết nối USB mỗi khi mình di chuyển chuột. Mỗi lần như vậy chuột thường đơ vài giây còn chương trình chạy trên máy vẫn hoạt động bình thường.

Oreo là khẩu vị mới nhất của Android nhưng nhiều người vẫn đang bị kẹt ở Marshmallow hoặc cũ hơn

Oreo là phiên bản Android mới nhất nhưng chúng ta không thể phủ nhận một thực tế rằng nhiều người dùng nền tảng này vẫn đang còn "mắc kẹt" ở Marshmallow hoặc những version cũ hơn.

Android 8.0 Oreo chính thức ra mắt, nhanh hơn, thông minh hơn

Sau một thời gian rò rỉ, Google đã chính thức giới thiệu Android 8.0 Oreo và nhiều thứ khác có liên quan đến phiên bản này.

Orellete hay Oreo mới là tên gọi chính thức của Android 8.0?

Anh chàng chuyên lộ tin công nghệ Evan Blass một lần nữa xác nhận tên gọi chính thức của Android 8.0 sẽ là Oreo.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D trên iPhone 8 sẽ "tốt nhất trên thị trường"

Hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D trên iPhone 8 sẽ nhanh hơn nhiều các công nghệ hiện tại, thậm chí tốc độ lên tới “phần triệu giây”.

10 dự đoán về tương lai của ngành công nghiệp nhiếp ảnh

Trong tương lai sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan đến công nghệ hình ảnh, đặc biệt những ai đang là nhiếp ảnh gia chắc chắn sẽ quan tâm tới những xu hướng của ngành công nghiệp nhiếp ảnh trong thời gian tới.

Đây là hậu quả khi chụp Mặt trời không sử dụng kính lọc

Nếu bạn đang có kế hoạch chụp ảnh mặt trời hay hiện tượng nhật thực nhưng không có kính lọc bảo vệ máy ảnh, có lẽ bạn nên cân nhắc lại sau khi xem đoạn video này.

Tiêu chuẩn USB 3.2 sắp tới đây có ý nghĩa gì với người dùng?

Tiêu chuẩn USB 3.2 mới nhất sẽ được xác nhận vào tháng 9, và đây là những gì có ý nghĩa đối với máy tính xách tay, điện thoại, và những loại cáp USB-C mới mà bạn vừa mới mua.

Tại sao cổng PCI Express lại có các kích cỡ khác nhau?

Chuẩn PCI Express (PCI-E) đã trở thành một phần tối quan trọng trong điện toán hiện đại, xuất hiện trên tất cả các loại máy tính mà bạn có thể hình dung đến trên đời. Tuy nhiên, nếu bạn đang thắc mắc tại sao cổng PCI-E lại có từ 3-4 loại kích cỡ khác nhau, và nên dùng kích cỡ nào, thì bạn nên đọc bài viết dưới đây.

Tại sao screensaver vẫn tồn tại dù đã trở nên vô dụng từ hàng thập kỷ qua?

Screensaver - còn được gọi là trình bảo vệ màn hình - được phát minh ra vào những năm 1980, với công dụng chính là...bảo vệ màn hình khỏi hiện tượng "bóng mờ" (burn-in). Tuy nhiên, bạn có biết là screensaver đã trở nên vô dụng từ hàng thập kỷ nay rồi không?

Xiaomi: Redmi Note 4 nổ do tác động của "lực bên ngoài cực mạnh"

Xiaomi đã công bố báo cáo ban đầu về sự vụ Redmi Note 4 phát nổ trong túi quần một người đàn ông Ấn Độ khiến nạn nhân bị thương nặng.

Lúc này có phải là thời điểm thích hợp để mua card đồ họa NVIDIA hay AMD mới không?

Nếu bạn có thể chờ thêm vài tháng để có thêm lựa chọn ở phân khúc cao cấp, và có giá tốt hơn ở các phân khúc khác,

Xem thêm bài viết
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.370 Thích
Website liên quan