7 mẹo ẩn trong Lightroom có thể bạn chưa biết

Chàng trai có tên là Educator Colin Smith, người sáng lập ra photoshopCAFE, đã tung ra một video hướng dẫn 7 mẹo nhỏ có trong Lightroom để giúp bạn sử dụng nó một cách đơn giản hơn.

Adobe thừa nhận Lightroom chạy chậm và ì ạch

Có lẽ đã phải rất lâu, Adobe mới chính thức xác nhận về vấn đề xảy ra với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt Adobe Lightroom khiến chúng trở nên chậm chạp và ì ạch

Nên dùng định dạng nào? Phần 1: PNG hay JPG?

Hầu hết mọi người thường dùng lẫn lộn giữa PNG và JPG nhưng không biết chúng ảnh hưởng khá nhiều đến dung lượng file ảnh.

Hướng dẫn tách nền trong suốt cho ảnh, không cần Photoshop

Nhờ hai ứng dụng trong bài viết dưới đây, bạn có thể loại bỏ nền ảnh và tạo nền trong suốt cho nó trong vòng vài nốt nhạc, không cần đến Photoshop.

Cách chụp bức ảnh "bướm bay trong bụng" cực ấn tượng

Bạn sẽ không thể tin nữ nhiếp ảnh gia đặc biệt này đã phải kỳ công thế nào để thực hiện bức ảnh và cho ra một sản phẩm cực kỳ ấn tượng.

Hướng dẫn chụp ảnh nước bắn tung tóe

Splash water photography là thuật ngữ dùng chỉ thú chơi nhiếp ảnh chụp những khoảnh khắc khi bạn thả vật nào đó vào nước và nước bắn tung lên. Nhiếp ảnh tốc độ cao và nước là công thức hoàn hảo để...

Sony a9 là máy ảnh mirrorless tốt nhất mà DxOMark từng thử nghiệm

Chiếc máy ảnh mirrorless full frame a9 được Sony giới thiệu vào hồi tháng Tư và DxO cũng đã thực hiện bài thử nghiệm DxOMark của mình.

10 cách khắc phục sự cố máy ảnh bằng Lightroom

Không có bất cứ loại camera hay ống kính nào là hoàn hảo, dù bạn đang dùng smartphone với camera tốt nhất hay một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và cao cấp nhất, chúng đều có những nhược điểm và hạn...

10 mẹo chụp ảnh đổ bóng với smartphone

Đổ bóng là một trong những kỹ thuật nhiếp ảnh sáng tạo nhất. Bằng việc ẩn giấu chủ thể trong bóng tối, nhiếp ảnh đổ bóng tạo ra một bí mật trong bức ảnh của bạn, cho phép người xem tự “điền vào chỗ...

Mẹo chụp ảnh đồ ăn đẹp với smartphone

Không phải chụp đại chụp bừa, xài smartphone khoe đồ ăn cũng phải có kỹ thuật bài bản thì người xem mới thấy đói và hấp dẫn.

Meyer Optik tung ra phiên bản mới của Lydith 30mm f/3.5 huyền thoại

Meyer-Optik-Gorlitz, hãng sản xuất ống kính đến từ Đức, hôm nay đã giới thiệu lại ống kính Lydith 30mm f/3.5 của họ và đang gây quỹ trên Kickstarter.

Ống kính normal là gì?

Ống kính bạn sử dụng có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh thu được.

Google dùng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ các đối tượng trong ảnh

Google bật mí sẽ sớm có tính năng xóa bỏ các đối tượng không mong muốn trong các bức ảnh.

Mời xem loạt video chia sẻ chi tiết về máy ảnh film video

Chúng ta đều biết film là tiền thân cho nhiếp ảnh số ngày nay. Và có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng nó hoạt động thế nào, ra làm sao hay làm sao để ra được những bức hình như vậy?

Đăng ảnh lên Instagram lúc nào để được nhiều like nhất?

Dựa trên những chia sẻ của HopperH, một công cụ đăng tải hình ảnh lên Instagram theo lịch trình sẵn có, nhiều người sẽ biết cách để trang Instagram của mình trở nên thu hút hơn.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.230 Thích
Website liên quan