DxO tặng miễn phí bản quyền phần mềm DxO OpticsPro 9

DxO Labs là một công ty phần mềm đặt trụ sở tại Boulogne-Billancourt, Pháp. Công ty này chuyên phát triển các phần mềm xử lý hình ảnh cũng như các hỗ trợ dành cho nhiếp ảnh.

Và một trong số đó là phần mềm DxO OpticsPro 9. DxO đang tặng miễn phí bản quyền phần mềm này trong tháng Hai. Đây là một trong số ít những phần mềm xử lý hình ảnh RAW tốt nhất. Đặc biệt là khả năng khử nhiễu PRIME, hiệu chỉnh ánh sáng bằng DxO Smart Lighting, các bộ preset màu đẹp và chế độ "chân dung".

Tất nhiên bạn sẽ không được hỗ trợ các ống kính và máy ảnh mới nhất bởi nó chỉ có trên phiên bản OpticsPro 11 mới nhất. Khá đáng tiếc là bạn không thể nâng cấp bản quyền miễn phí này được. Nếu bạn cần, hãy bỏ tiền ra mua phiên bản mới nhất.

Để nhận được bản quyền DxO OpticsPro 9 miễn phí, bạn hãy nhấn chuột vào đây, sau đó điền địa chỉ email của bạn vào. Bạn sẽ nhận được bản quyền phần mềm này thông qua email. Chương trình diễn ra đến hết ngày 28/02 tới đây.

Đây là danh sách các máy ảnh và ống kính được OpticsPro 9 hỗ trợ.

Minh Hùng

Các tin khác
Dự án sân bay mới được triển khai ở phía nam Bắc Kinh (Trung Quốc) sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng không lớn nhất trên thế giới và là sân bay thứ hai trong cùng một thành phố.
Được biết đến với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không ít sản phẩm bị Google lãng quên hoặc “bỏ rơi” một thời gian sau khi ra mắt.
Ngoài những thay đổi về cách sắp xếp mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Ngoài phần cứng tốt, vẫn còn nhiều yếu tố cần được HTC chú trọng để đủ sức cạnh tranh trên thị trường di động vốn đã bị đánh mất về tay các hãng khác.
Tiêng kêu “ding” trên máy bay mà bạn nghe thấy trên mỗi chuyến bay có những ý nghĩa nhất định và không phải lúc nào cũng tuân theo một ý nghĩa.
Chắc chắn trào lưu viền siêu mỏng sẽ còn tiếp tục phổ biến trong năm nay với nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.
Nhờ những chiến lược đầu tư dài hơi và liên tục, Trung Quốc đang dần bắt kịp các cường quốc trên thế giới như Mỹ về sức mạnh khoa học, công nghệ.
Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” diễn ra ngày 25/6/2017, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng bằng khen vì thành tích trong phong trào thi thua nộp ngân sách nhà nước năm 2016.
Một đoạn video quay toàn cảnh dự án trụ sở Apple Park từ trên cao tính tới cuối tháng 6/2017 sẽ cho thấy sự hoành tráng của công trình này.
iPhone không hỗ trợ sạc không dây? Đừng lo, bởi vì bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng thông qua bộ sạc không dây Antye Qi Wireless Charger Case, miễn là dùng iPhone 6 trở lên.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.716 Thích
Website liên quan