DxO tặng miễn phí bản quyền phần mềm DxO OpticsPro 9

DxO Labs là một công ty phần mềm đặt trụ sở tại Boulogne-Billancourt, Pháp. Công ty này chuyên phát triển các phần mềm xử lý hình ảnh cũng như các hỗ trợ dành cho nhiếp ảnh.

Và một trong số đó là phần mềm DxO OpticsPro 9. DxO đang tặng miễn phí bản quyền phần mềm này trong tháng Hai. Đây là một trong số ít những phần mềm xử lý hình ảnh RAW tốt nhất. Đặc biệt là khả năng khử nhiễu PRIME, hiệu chỉnh ánh sáng bằng DxO Smart Lighting, các bộ preset màu đẹp và chế độ "chân dung".

Tất nhiên bạn sẽ không được hỗ trợ các ống kính và máy ảnh mới nhất bởi nó chỉ có trên phiên bản OpticsPro 11 mới nhất. Khá đáng tiếc là bạn không thể nâng cấp bản quyền miễn phí này được. Nếu bạn cần, hãy bỏ tiền ra mua phiên bản mới nhất.

Để nhận được bản quyền DxO OpticsPro 9 miễn phí, bạn hãy nhấn chuột vào đây, sau đó điền địa chỉ email của bạn vào. Bạn sẽ nhận được bản quyền phần mềm này thông qua email. Chương trình diễn ra đến hết ngày 28/02 tới đây.

Đây là danh sách các máy ảnh và ống kính được OpticsPro 9 hỗ trợ.

Minh Hùng

Các tin khác
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bắc Kinh, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc smartphone "pin trâu, màn lớn" Mi Max 2.
Những thành tựu về khoa học công nghệ gần đây của Trung Quốc đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc, nhưng không phải tự nhiên mà họ đạt được. Hãy cùng điểm lại những phát biểu được cho là tầm nhìn của ông Tập Cận Bình về phát triển khoa học công nghệ của nước này.
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ tiếp tục tung chiêu giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí.
Màn hình mới mẻ với viền mỏng ở cả 4 cạnh của Samsung Galaxy S8 đã tạo ra cảm xúc để sáng tác nên những hình ảnh thú vị.
CEO Elon Musk nói rằng ông và công ty Tesla của ông đang cố gắng làm điều tốt đẹp vì tương lai. Nhưng các công nhân của nhà máy Tesla lại đang phải chịu những đau đớn, thương tật vì làm việc nhiều giờ ở đây.
Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.
Một cuộc tỷ thí giữa hai võ sĩ ở Trung Quốc đã vô tình biến thành cuộc chiến giữa truyền thống và hiện đại.
Ít ai biết được rằng Tatsuo Nomura - cha đẻ của cơn sốt toàn cầu Pokemon Go đã từng phải trải qua một tuổi thơ nghèo đói và khổ cực vô cùng.
Các nhà khoa học cho biết, kính viễn vọng không gian Hubble đã phát hiện ra một mặt trăng mới trong Hệ Mặt trời của chúng ta.
Hôm nay, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm đã chính thức bán ra tại Anh. Không phải iPhone, điện thoại Samsung Galaxy hay chiếc loa thông minh Amazon Echo mới, tôi đang nói đến Nokia 3310.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.559 Thích
Website liên quan