Cách xem thời lượng pin của các tai nghe Bluetooth

Khi sử dụng tai nghe bluetooth với các thiết bị thông minh, bạn sẽ cần biết phần trăm pin hiện tại của nó. Điều này giúp bạn biết được bao giờ cần sạc lại chiếc tai nghe của mình, đề phòng những...

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook

Nếu vì lý do gì đó bạn muốn xóa tin nhắn khỏi tài khoản Facebook của mình, hướng dẫn từ HowToGeek sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thực hiện.

Microsoft: Chúng tôi vẫn kỳ vọng vào sự phát triển của Windows 10 Mobile

Mặc cho thị phần đang ngày càng giảm và thậm chí có thể về 0% nhưng Microsoft vẫn kiên quyết giữ vững lập trường tiếp tục phát triển và hỗ trợ nền tảng di động Windows 10 Mobile trong thời gian tới.

Làm thế nào để chặn ai đó trên Facebook?

Bài hướng dẫn sẽ chỉ ra cho bạn cách chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên Facebook.

Tải video và trích xuất MP3 từ Youtube, Facebook

Hiện có rất nhiều cách để download video/audio từ Youtube, Facebook hay Vimeo. Tuy nhiên, với iTube Studio, ngoài việc tải các tập tin đa phương tiện, bạn còn có thể chuyển đổi định dạng của chúng...

7 đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy A5 2017 ở Việt Nam

Vào ngày 10/2 vừa qua tại TP.HCM, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy A5 2017 với mức giá 9 triệu đồng. Ở tầm giá này, smartphone của hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ cạnh tranh với một loạt sản...

Hướng dẫn tắt chức năng tự động phát âm thanh cho video trên Facebook

Nếu cảm thấy chức năng tự động phát video kèm âm thanh mới của Facebook phiền phức, bạn có thể dễ dàng tắt nó theo các hướng dẫn dưới đây.

Google Maps di động bổ sung tính năng chia sẻ danh sách địa điểm

Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể lập danh sách các địa điểm yêu thích và chia sẻ chúng, đồng thời có thể theo dõi danh sách địa điểm của bạn bè và người thân ngay trên ứng dụng di động dành cho iOS...

Mách thuê bao Viettel cách đổi mã vùng cho danh bạ chỉ trong vài phút

Đối với khách hàng của Viettel, việc cập nhật danh bạ sau khi chuyển đổi mã vùng được thực hiện dễ dàng chỉ qua vài thao tác trên ứng dụng My Viettel.

LG V10 đột tử ngày càng nhiều

V10 là chiếc smartphone đột phá của LG. Được ra mắt cùng G4 trong năm 2015, đây được coi như là một chiếc smartphone rất khác biệt so với các chiếc flagship khác, kể cả “người đồng đội” của mình.

Thời lượng pin Galaxy S7 và S7 Edge giảm 10% khi lên đời Android 7.0

Một số người dùng Samsung Galaxy S7, S7 edge cho biết thiết bị của họ đã giảm khoảng 10% thời lượng dùng pin sau khi cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat.

Nhiều người dùng than phiền iPhone 7 đen mờ rất dễ tróc sơn

Một số khách hàng của Apple đang lên tiếng phàn nàn về lớp sơn đen mờ trên vỏ iPhone 7 và 7 Plus dễ bị bong tróc, cho dù điện thoại của họ không hề bị va đập hay đánh rơi.

Có thật Android tốn RAM hơn iOS?

Các điện thoại Android đầu bảng luôn có dung lượng RAM từ 2 đến 3 lần so với những chiếc iPhone cùng đời. Có phải sự chênh lệch này đồng nghĩa Android dùng tốn RAM hơn iOS?

Các ứng dụng giúp loại bỏ âm thanh khỏi video trên Android và iOS

Việc loại bỏ âm thanh (audio) khỏi video có thể được thực hiện dễ dàng trên máy tính với các phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên nếu không có máy tính, bạn vẫn có thể thực hiện việc này trên smartphone...

Lý do iPhone thế hệ cũ hay sập nguồn đột ngột

Rất khó để xác định nguyên nhân iPhone sập nguồn đột ngột. Tuy nhiên, nhiều khả năng điều này là do hệ thống không thể đọc chính xác lượng điện áp còn lại trong các cell pin.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
812.361 Thích
Website liên quan