iOS 10.3.1 đã bị jailbreak, tuần sau có công cụ bẻ khóa

Nhóm hacker Pangu (Trung Quốc) đã jailbreak thành công iOS 10.3.1 trên iPhone 7 và có thể sắp ra tung phần mềm bẻ khóa cho người dùng.

Mang giao diện dòng lệnh lên smartphone Android với Linux CLI Launcher

Linux CLI Launcher cho phép bạn sử dụng những dòng lệnh trên Linux để điều khiển chiếc smartphone Android của mình.

Vì sao chiếc iPhone sắp tới có thể sẽ chậm hơn Galaxy S8?

Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.

Google Maps từ giờ sẽ ghi nhớ cả nơi đỗ xe của bạn

Google Maps hiện là một trong những ứng dụng bản đồ mạnh mẽ nhất trên thị trường, ngay cả người dùng iOS cũng không thể phủ nhận điều đó.

iOS 10.3.2 beta dính lỗi "đóng băng" iPhone từ Control Center

Phiên bản beta mới nhất của iOS 10.3.2 khi được kích hoạt các nút chức năng trên Control Center cùng lúc sẽ làm “đóng băng” thiết bị ngay lập tức.

Cách bảo mật sinh trắc học nào tiện nhất trên Galaxy S8?

Ngoài cảm biến vân tay khá quen thuộc, chiếc điện thoại mới nhất của Samsung còn hỗ trợ nhiều phương pháp bảo mật sinh trắc học độc đáo, đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn.

Tra tấn Galaxy S8: Một chiếc điện thoại đẹp nhưng mong manh

Nhiều thử nghiệm để kiểm tra độ bền của Galaxy S8 phát hiện ra rằng Galaxy S8 mỏng manh trước những tác động mạnh nhưng có một điểm cần lưu ý là màn hình của thiết bị này rất khó bị trầy xước....

Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần nhập mật khẩu

Microsoft đã giới thiệu một phương thức mới để đơn giản hoá quá trình đăng nhập vào các tài khoản của hãng: Loại bỏ lớp mật khẩu đầu tiên (mật khẩu bạn tạo ra khi đăng ký tài khoản) và chỉ sử dụng...

Mẹo nhỏ giúp iPhone luôn "im lặng" khi cắm sạc

Mỗi lần bạn cắm cáp sạc cho iPhone, thì điện thoại của bạn sẽ phát ra một tiếng chuông nhẹ hoặc gây ra chút tiếng ồn nếu đang ở chế độ rung.

Cnet thả rơi Galaxy S8: màn hình sống sót, chỉ vỡ mặt lưng

Nhờ vào việc được bảo vệ bởi khung kim loại chắc chắn và hai mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 của Corning, Samsung Galaxy S8 đã có một màn thử nghiệm khả năng sống sót sau khi bị thả rơi khá ấn...

Thấy không ăn thua, Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music

Sau khi bán ra bộ đôi Galaxy S8/S8+, Samsung thông báo sẽ chính thức sử dụng Google Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định trên tất cả các thiết bị Galaxy trong tương lai.

Đánh giá pin Samsung Galaxy C9 Pro: đủ xem 8 lần "Fast & Furious 7" một lần sạc

Galaxy C9 Pro là phabet mới nhất của Samsung vừa bán ra thị trường với giá 11,49 triệu đồng. Ngoài màn hình cỡ lớn tới 6 inch, điểm nhấn ở sản phẩm này là có RAM tới 6GB, smartphone chính hãng đầu...

Cảm biến mống mắt Galaxy S8 có thể dùng để thanh toán?

Theo một báo cáo từ tờ Korea Herald, cảm biến mống mắt trên Galaxy S8 có thể sẽ được dùng để thực hiện các giao dịch thay vì chỉ để mở khóa màn hình.

Ảnh chi tiết "nội thất" Galaxy S8+

Năm ngoái, Samsung ra 2 phiên bản S7 và S7 edge, khác biệt giữa chúng là màn hình cong. Còn năm nay, sự khác biệt giữa S8 và S8+ lại nằm ở kích thước màn hình.

Tech Crunch: 5 thiếu sót người dùng phải chấp nhận khi mua Galaxy S8

Galaxy S8 của Samsung có nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng người dùng cần được biết về những thiếu sót của máy trước khi bỏ tiền ra mua.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.291 Thích
Website liên quan