Nhiều người dùng than phiền iPhone 7 đen mờ rất dễ tróc sơn

Một số khách hàng của Apple đang lên tiếng phàn nàn về lớp sơn đen mờ trên vỏ iPhone 7 và 7 Plus dễ bị bong tróc, cho dù điện thoại của họ không hề bị va đập hay đánh rơi.

Theo Business Insider, trong một chủ đề thảo luận trên website của Apple xuất hiện từ tháng 11/2016, nhiều chủ sở hữu iPhone 7 đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc iPhone 7 bị tróc sơn. Các vết bong tróc xuất hiện nhiều ở phần xung quanh lưới tản nhiệt của loa và các nút trên cạnh máy. Nhiều người dùng than phiền rằng mặc dù họ đã đeo vỏ bảo vệ rất cẩn thận nhưng iPhone 7 và 7 Plus vẫn bị bong sơn.

"Sơn bị bong ở phần lưới tản nhiệt của loa và đây là một điều đáng thất vọng với Apple. Tôi chưa từng bao giờ đánh rơi hay va đập điện thoại", một người dùng phàn nàn.

"Tôi cũng gặp vấn đề này trên chiếc iPhone 7 đen mờ. Tôi bị 2 vết chấm trắng ở nút Tắt âm (Mute switch). Ban đầu tôi nghĩ là bụi. Sau khi lau sạch tôi nhận ra đó là vết bong sơn. Ngày hôm sau tôi đem đi bảo hành nhưng nhân viên từ chối và nói rằng hãng không bảo hành cho những bong tróc bên ngoài. Tôi đã quyết định bán chiếc màu đen và mua một chiếc khác màu bạc. Sau một tháng sử dụng tôi không thấy màu bạc bị tróc sơn", một người dùng cho biết.

Không chỉ bị bong sơn ở gần loa và các nút chức năng bên cạnh máy, một chủ sở hữu iPhone 7 khác cho biết sơn còn bị bong ở phần gần logo Táo khuyết. "Có một chấm trắng ở phần giữa logo và cạnh máy. Tôi không biết vì sao nó lại xuất hiện mặc dù tôi đã dán cường lực và đeo vỏ bảo vệ, cũng như không đánh rơi bao giờ. Phải chăng tôi đã từng đặt nó cùng một con lăn xơ vải trong túi áo. Tôi đã định mua chiếc khác nhưng chợt nghĩ ra rằng máy mới cũng có thể lặp lại tình trạng này".

"iPhone đen mờ bong sơn mất màu nhanh quá. Tiếc thật "

"Tôi bị bong sơn đen mờ trên iPhone 7"

Đây không phải là lần đầu tiên điện thoại iPhone bị phàn nàn về tình trạng "trầy da tróc vẩy". Năm 2012 một khách hàng đã than phiền rằng vỏ iPhone 5 dễ bị xước và bong sơn. Tuy nhiên, Giám đốc Marketing của Apple là Phil Schiller đã trả lời rằng: "Bất kỳ sản phẩm nào có vỏ nhôm cũng dễ bị xây xước trong quá trình sử dụng, để lộ ra màu bạc tự nhiên. Đó là điều bình thường". iPhone 6s với lớp vỏ màu vàng hồng cũng gặp tình trạng tương tự.

"Điều này không thể chấp nhận đối với một chiếc điện thoại có giá gần 1.000 USD", một người dùng nói.

Một số chủ sở hữu iPhone 7 Plus đã phải khắc phục các vết bong tróc bằng việc sơn phủ một lớp acrylic màu đen. Chi phí cho việc sơn phủ là 5 USD. "Nó không hoàn hảo, nhưng còn hơn là phải nhìn những vết bong tróc, rất ngứa mắt".

Apple chưa đưa ra phản hồi về vấn đề này.

Đăng Khoa

Các tin khác
Thế giới sẽ như thế nào nếu như ai đó có thể bắt chước giọng nói của các vị nguyên thủ quốc gia như tổng thống Trump để phát đi các tin tức giả mạo?
Không ai nghĩ một đại gia công nghệ hàng đầu như Samsung cũng có lúc được khẩn cầu giúp chung tay giải cứu cuộc khủng hoảng về lợn tại Việt Nam.
Xiaomi Mi 6 đã được mở bán theo hình thức flash sale lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, toàn bộ lượng hàng đầu tiên của Mi 6 đã cháy hàng sau vài giây mở bán đúng như dự đoán.
Phân tích số liệu về các dòng flagship khác trong 5 năm qua cho thấy xu hướng tăng giá của dòng máy smartphone cao cấp. Cụ thể, mức giá trung bình cho thấy giá máy flagship đã tăng từ khoảng 600 USD năm 2012 lên 750 USD vào đầu năm 2017.
EXIF.co là một dịch vụ lưu trữ các bức ảnh của những nhiếp ảnh gia. Trang web này sẽ tự động “đóng” vào các hình ảnh một smart watermarks và cung cấp các phương thức bảo vệ khác khi người dùng tải các hình ảnh lên.
Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng như một ngôi nhà chung cho các thiết bị công nghệ cao, từ những chiếc smartphone của Samsung, tốc độ kết nối Internet nhanh nhất thế giới và nền kinh tế sáng tạo hàng đầu thế giới.
Thêm Google Photos vào ứng dụng Windows Photos giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn.
Thật may mắn khi khoa học đã tìm ra một "công thức" giúp bạn không bao giờ thất bại khi đập trứng, tất cả đòi hỏi sự hiểu biết về một số nguyên lý vật lý cơ bản.
Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường vừa làm việc với Samsung Việt Nam và có công văn hỏa tốc kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ người chăn nuôi khi giá thịt giảm kỷ lục hiện nay.
Một chiếc thìa có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, xem liệu mình có bị các bệnh thận, tiểu đường hay hô hấp,…hay không.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.283 Thích
Website liên quan