Samsung thử thiết kế Gear S3 theo kiểu... đồng hồ Thụy Sỹ

Theo GSMArena, đây là lần đầu tiên hãng điện tử Hàn Quốc tham gia Baselworld, triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới diễn ra tại Basel, Thụy Sĩ.

Samsung gây ấn tượng tại triển lãm với loạt concept đồng hồ độc đáo dựa trên mẫu smartwatch Gear S3, được tạo ra bởi chuyên gia thiết kế đồng hồ nổi tiếng Yvan Arpa. Sau đây mời bạn đọc cùng xem qua những ý tưởng này.

Trước hết là bộ đôi đồng hồ dựa trên thiết kế của Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier, nhưng thay vì là đồng hồ thông minh thì chúng lại là đồng hồ thường với những chi tiết, bộ phận cơ học của đồng hồ Thụy Sĩ

Tiếp theo là bộ đôi Gear S3 với phần viền xoay thiết kế độc đáo

Cặp đôi Gear S3 mang hình dáng đồng hồ quả quýt, mặt ngoài là đồng hồ cơ

Cuối cùng là một loạt Gear S3 với nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khác nhau, Samsung làm ra chúng để trưng cho đẹp chứ không sử dụng được

Thông qua những ý tưởng này, Samsung cho biết Gear S3 được thiết kế để bổ sung vào bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ nào, cũng như phù hợp với những chiếc đồng hồ cao cấp được trưng bày tại Baselworld, triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới diễn ra tại Basel, Thụy Sĩ.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Nếu không may bạn làm thất lạc chiếc điện thoại di động của mình và nó đang chạy Android, bạn có thể sử dụng dịch vụ Tìm thiết bị (Find my device) để tìm nó. Tìm thiết bị là ứng dụng web miễn phí đến từ Google.
Một bài toán có vẻ đơn giản, yêu cầu mọi người đếm xem có bao nhiêu hình tam giác, nhưng lại đang khiến thế giới Internet đau đầu.
Phần mềm để giải trí huyền thoại Paint mới đây bị cha đẻ Microsoft của mình tuyên bố thay thế bằng một phần mềm hoàn toàn mới. Chính bởi vậy chúng ta hãy cũng xem lại những tuyệt tác được thực hiện bằng Paint để kỉ niệm sự kiện này nhé!
Loài người có thể đi đến kết cục tồi tệ nhất – tuyệt chủng – nếu lượng tinh trùng ở đàn ông tiếp tục rớt giảm với tốc độ hiện tại.
Liệu Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt Galaxy Note 8 Emperor edition với RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB hay không?
Công ty Bkav có nhã ý tặng độc giả VnReview 20 vé mời tham dự sự kiện ra mắt điện thoại Bphone 2.
Sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt chiếc nắp gập khủng nhất từ trước tới nay, phá cách bằng sự kết hợp giữa thiết kế cũ và công nghệ mới.
Nhãn dán “Intel Inside” là dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính của bạn được sử dụng chip tới từ Intel. Các sản phẩm trong dòng Macbook của Apple cũng được trang bị chip Intel ở bên trong. Tuy nhiên, tại sao chúng ta chưa bao giờ được thấy một chiếc Macbook có nhãn dán “Intel Inside”?
USB 3.2 là đặc tả tiêu chuẩn mới nhất của USB-C và nó có nhiều ưu điểm khá thú vị.
Mọi chiếc điện thoại Android đều khác nhau, kể cả việc chụp ảnh màn hình cũng vậy.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.377 Thích
Website liên quan