Cảm biến 3D bị trì hoãn, dời sang thế hệ iPhone năm sau?

Các nhà phân tích phố Wall cho biết, cảm biến 3D có thể bị trì hoãn xuất hiện cho đến khi iPhone 8s ra mắt vào năm 2018.

Cảm biến 3D sẽ xuất hiện trên iPhone 8s vào năm 2018

Trang tin PhoneArena dẫn lời nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 8 (phiên bản kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường ) là camera trước. Chiếc camera này sẽ chứa một cảm biến 3D và có thể được sử dụng kết hợp với các tính năng AR (tăng cường thực tế). Nó sẽ được dùng để mở khóa thiết bị và xác minh danh tính của người dùng.

Các tin đồn gần đây cho thấy, camera trước của iPhone 8 sẽ được Sony và Sharp (của Foxconn) phụ trách, chịu trách nhiệm về máy thu hồng ngoại sử dụng để tính toán độ sâu của không gian phía trước camera.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, cảm biến 3D sẽ được trang bị cho camera trước của phiên bản iPhone mới trong năm nay và trang bị cho camera phía sau của tất cả iPhone từ năm 2018. Tuy nhiên, mới đây Rajvindra Gill từ phân tích thị trường Needham & Co. lại cho rằng cảm biến 3D sẽ bị trì hoãn và xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone 8s trong năm 2018 sắp tới.

Bên cạnh đó, Gill cũng đã nói chuyện với James Wang, Giám đốc điều hành của công ty lắp ráp điện thoại thông minh Truly Holdings. Wang nói rằng, cảm biến 3D sẽ có mặt trên iPhone vào nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng công nghệ này sẽ được Vivo, Oppo giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm 2018.

Bạch Đằng

Các tin khác
Những người thủy thủ trong tương lai sẽ không cần đặt chân lên biển nữa, chỗ làm việc của họ là tại các văn phòng trên đất liền.
Kết quả so camera của chiếc điện thoại "cục gạch" với 2 smartphone cho thấy ảnh chất lượng cao chưa chắc đã đồng nghĩa với việc mang lại nhiều cảm xúc.
Những con số rực rỡ dành cho Switch cho thấy người dùng di động đang sẵn sàng chấp nhận nhiều phiền toái hơn và bỏ ra những khoản tiền lớn hơn để được sở hữu một trải nghiệm đỉnh cao.
Bên cạnh tính năng đáng chú ý nhất trên HTC U11 là Edge Sense thì camera là điểm nhấn của HTC U11 và được DxOMark chấm điểm cao nhất hiện nay (90 điểm). Vậy ảnh chụp thực tế từ camera của nó như thế nào?
Có rất nhiều ký tự và ký hiệu đặc biệt (Symbol) được sử dụng thường xuyên trên các tài liệu văn bản.
Apple vừa tung ra một cuộc tấn công mới nhắm vào nền tảng Android, với thông điệp: "Cuộc sống dễ dàng hơn trên iPhone".
Hãng công nghệ Hàn Quốc Pantech đang trong thời gian vô cùng khó khăn để cân đối tài chính để đảm bảo không bị phá sản.
Tổng giám đốc của hãng công nghệ Trung Quốc LeEco vừa từ chức sau khi công ty bỏ ra 2 tỷ USD mua lại nhà sản xuất TV Vizio của Mỹ được 1 tháng.
Vị tỷ phú người Mỹ đã tặng các sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2017 những lời khuyên vô cùng bổ ích qua bài blog của mình.
Người sáng lập Twitter vừa đưa ra lời xin lỗi vì đã góp phần giúp tổng thống Trump đắc cử.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.543 Thích
Website liên quan