Cảm biến 3D bị trì hoãn, dời sang thế hệ iPhone năm sau?

Các nhà phân tích phố Wall cho biết, cảm biến 3D có thể bị trì hoãn xuất hiện cho đến khi iPhone 8s ra mắt vào năm 2018.

Cảm biến 3D sẽ xuất hiện trên iPhone 8s vào năm 2018

Trang tin PhoneArena dẫn lời nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 8 (phiên bản kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường ) là camera trước. Chiếc camera này sẽ chứa một cảm biến 3D và có thể được sử dụng kết hợp với các tính năng AR (tăng cường thực tế). Nó sẽ được dùng để mở khóa thiết bị và xác minh danh tính của người dùng.

Các tin đồn gần đây cho thấy, camera trước của iPhone 8 sẽ được Sony và Sharp (của Foxconn) phụ trách, chịu trách nhiệm về máy thu hồng ngoại sử dụng để tính toán độ sâu của không gian phía trước camera.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, cảm biến 3D sẽ được trang bị cho camera trước của phiên bản iPhone mới trong năm nay và trang bị cho camera phía sau của tất cả iPhone từ năm 2018. Tuy nhiên, mới đây Rajvindra Gill từ phân tích thị trường Needham & Co. lại cho rằng cảm biến 3D sẽ bị trì hoãn và xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone 8s trong năm 2018 sắp tới.

Bên cạnh đó, Gill cũng đã nói chuyện với James Wang, Giám đốc điều hành của công ty lắp ráp điện thoại thông minh Truly Holdings. Wang nói rằng, cảm biến 3D sẽ có mặt trên iPhone vào nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng công nghệ này sẽ được Vivo, Oppo giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm 2018.

Bạch Đằng

Các tin khác
Ngày trở lại của phiên bản Galaxy Note7 tân trang có lẽ không còn xa khi thiết bị này vừa nhận được chứng nhận Wi-Fi?
Tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Ho Chi Minh Complex (viết tắt là SEHC) được khởi công từ giữa năm 2015 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 với tổng số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD, trực thuộc khuôn viên Khu công nghệ cao, ở Quận 9, TP.HCM.
Xem smartphone trước khi đi ngủ, kiểm tra email công việc vào cuối tuần hay thao tác "nhạy cảm" khi sử dụng Wi-fi công cộng là 3 trong số những thói quen bạn nên bỏ sớm.
Hàng loạt tai tiếng của Trấn Thành thời gian gần đây là lý do khiến Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của anh.
Ấn Độ được xem là nơi đào tạo ra những nhân tài công nghệ. Silicon Valley của Mỹ hiện nay có rất nhiều doanh nhân Ấn Độ và một số công ty công nghệ lớn nhất thế giới có người nhập cư Ấn Độ làm Tổng giám đốc.
Hãng Lenovo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu máy tính xách tay ThinkPad 13 mới hướng đến người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ để phục vụ nhu cầu làm việc di động.
Nhiều thử nghiệm để kiểm tra độ bền của Galaxy S8 phát hiện ra rằng Galaxy S8 mỏng manh trước những tác động mạnh nhưng có một điểm cần lưu ý là màn hình của thiết bị này rất khó bị trầy xước. Ngoài ra, có một số vấn đề với khả năng chịu nước của Galaxy S8.
Card đồ họa này sử dụng GPU mạnh mẽ nhất hiện nay, với khả năng ép xung ấn tượng.
Cả LG và Samsung đều được cho là đang phát triển màn hình hiển thị với 4 mặt cong. iPhone 8 sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu màn hình đặc biệt này.
Lái xe không mở máy lạnh, công nhân lò bánh mì, thợ hồ, thường xuyên tiếp xúc thuốc trừ sâu, tia xạ hay thói quen mặc quần quá dày, thậm chí là mát xa, xông hơi thường xuyên...là nguyên nhân khiến cho tinh trùng bị yếu hoặc làm tăng khả năng vô sinh ở nam giới.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.318 Thích
Website liên quan