Apple cho tải miễn phí ứng dụng GarageBand, iMovie và iWork

Hôm qua (18/04), Apple đã bất ngờ cập nhật nhiều ứng dụng trả phí dành cho Mac và iOS của hãng. Điều đặc biệt là một số ứng dụng trả phí nay đã được miễn phí cho toàn bộ người dùng.

iMovie, Numbers, Keynote, Pages, và GarageBand dành cho cả thiết bị Mac và iOS đều được cập nhật và giờ đây đã trở thành ứng dụng miễn phí trên App Store.

Trước đây, tất cả những ứng dụng này đều đã được Apple cung cấp miễn phí nhưng chỉ dành cho những khách hàng mua thiết bị Mac hoặc iOS mới. Giờ đây, người dùng không cần phải làm vậy để có thể tải chúng về sử dụng.

Hiện tại, trang iWork của Apple vẫn chưa được cập nhật và tiếp tục hiển thị thông báo khách hàng chỉ được phép tải Pages, Keynote, và Numbers sau khi đã hoàn tất yêu cầu mua thiết bị Mac hoặc iOS mới. Tuy nhiên, MacRumor cho biết yêu cầu này sẽ sớm được Apple gỡ bỏ. Bên cạnh đó, các ứng dụng của Apple cũng không còn nằm trong danh sách các ứng dụng miễn phí hàng đầu (Top Free) trên App Store.

Apple đã cung cấp miễn phí các ứng dụng trên cho những người sở hữu thiết bị Mac và iOS mới kể từ năm 2013. Động thái miễn phí tất cả chúng cho tất cả người dùng lần này đã mở ra cơ hội tiếp cận ứng dụng cho những người vẫn đang sử dụng thiết bị cũ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng tương ứng về máy theo đường dẫn dưới đây.

Phiên bản dành cho Mac:

- Pages cho macOS [Direct Link]

- Keynote cho macOS [Direct Link]

- Numbers cho macOS [Direct Link]

- GarageBand cho macOS - [Direct Link]

- iMovie cho macOS - [Direct Link]

Phiên bản dành cho iOS:

- Pages cho iOS - [Direct Link]

- Keynote cho iOS - [Direct Link]

- Numbers cho iOS - [Direct Link]

- GarageBand cho iOS - [Direct Link]

- iMovie cho iOS - [Direct Link]

Lưu ý: Để sử dụng được các ứng dụng này, hệ điều hành trên thiết bị Mac và iOS của bạn phải đáp ứng các yêu như sau:

- iWork cho Mac: macOS 10.12 hoặc mới hơn

- iWork cho iOS: iOS 10.0 hoặc mới hơn

- iMovie cho Mac: macOS 10.11.2 hoặc mới hơn

- iMovie cho iOS: iOS 9.3 hoặc mới hơn

- GarageBand cho Mac: macOS 10.10 hoặc mới hơn

- GarageBand cho iOS: iOS 10.2 hoặc mới hơn

Nga Nguyễn

Các tin khác
Đây là 5 thương hiệu phụ kiện do trang Business Insider gợi ý được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại ít người biết đến, thậm chí là nghe tên.
Toshiba đã tìm được người mua tiềm năng cho thương vụ bán lại mảng kinh doanh chip, đáng tiếc không hề có những cái tên như Apple, Dell hay Foxconn.
Trong một trả lời phỏng vấn hiếm hoi gần đây, ông Nguyễn Tử Quảng, TGĐ tập đoàn Bkav cho rằng Bphone dù gây tranh cãi nhưng “chắc chắn đã tạo ra nhiều cảm hứng cho người Việt Nam”. Hai tháng tới, Bkav sẽ công bố quyết định chính thức về Bphone và dù là Bkav sẽ tiếp tục hay khai tử chiếc smartphone này, thì chúng ta hãy cùng nhìn lại những hiệu ứng “hậu” Bphone lan toả đến đâu.
Firefox Focus, trình duyệt web với phong cách hiện đại, bổ sung nhiều tính năng bảo mật và chặn quảng cáo đã chính thức có mặt trên nền tảng Android, sau hơn 7 tháng có mặt trên iOS.
Bản build mới mang lại nhiều cải tiến đáng giá cũng như sửa lỗi giúp Windows 10 trở nên tiện ích hơn bao giờ hết.
Các hãng sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc đang có những bước phát triển thần tốc và đạt được nhiều con số đáng ghi nhận.
Những con số thống kê mới từ phần mềm đánh giá hiệu năng AnTuTu đã tiết lộ nhiều điều về xu hướng smartphone hiện nay.
Không phải lúc nào nhà tù cũng dùng chỉ để trừng trị, là hình phạt cho những người vướng vào vòng lao lý với những khuôn khổ, quy định nghiêm ngặt, đôi lúc còn là bạo lực, căng thẳng.
HTC lâu lâu lại có một sản phẩm gây được chú ý nhờ thiết kế và cấu hình tốt so với giá bán.
Mọi người hẳn chưa quên cuối tháng 5/2017 vừa qua nhiều phương tiện truyền thông đưa tin: Mark Zuckerberg – CEO của mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook – đã trở lại trường xưa Đại học Harvard, nơi 12 năm trước anh đã từng phải bỏ học giữa chừng, nói chuyện với sinh viên, giảng viên và nhận bằng tốt nghiệp danh dự.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.761 Thích
Website liên quan