Galaxy S8, S8+ gặp vấn đề về âm thanh

Theo PhoneArena, mới đây, Samsung Galaxy S8 và S8+ lại gặp vấn đề về bộ phận loa của thiết bị.

Một số người phàn nàn rằng âm thanh đột nhiên tắt trong khi xem video trên Youtube, nghe nhạc, chơi game và trong một số trường hợp khác. Trên một diễn đàn cộng đồng Samsung ở Mỹ, đã có giả thiết cho rằng đây là vấn đề về phần cứng, liên quan đến việc nối sai các dây dẫn bên trong thiết bị. Và tất nhiên, giả thiết này làm cho câu chuyện sự cố buồn hơn với những người dùng mắc phải. Bởi lẽ nếu là lỗi phần cứng thì kể cả đã cập nhật phần mềm thì cũng không thể giúp họ khắc phục được vấn đề.

Một số người dùng mới đây đã phát hiện ra rằng khi họ ấn mạnh vào một điểm cách loa 2 inch thì âm thanh được bật lại, và ấn lại lần nữa, nó sẽ tắt. Điều này cho thấy rằng rất có thể các kết nối bên trong không được chắc chắn.Trên diễn đàn công nghệ XDA, một số thành viên cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Về phần mình, Samsung cho biết đây là vấn đề về phần mềm và họ từ chối đổi lại các sản phẩm lỗi này. Điều này khiến không ít người dùng bực tức. Một số người dùng khác cho biết khi họ khởi động lại điện thoại hoặc khôi phục cài đặt gốc thì đã khắc phục được sự cố âm thanh trên, và nó khá trung khớp với chuẩn đoán của Samsung.

Trần Vũ Đức

Các tin khác
Cảnh tượng hàng ngàn mét khối nước tuôn trào từ độ cao vài trăm mét, tạo ra những dòng thác nước phun bọt trắng xoá khiến ai chứng kiến cũng thấy mình nhỏ bé.
Nhìn thoáng qua Galaxy Note 8 giống Galaxy S8/ S8+ nhưng cũng có một số điểm khác nhỏ. Cảm biến vân tay đặt sau lưng máy cho thấy Samsung chưa thể tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình.
Phim ảnh đã khiến nhiều người chúng ta tin rằng Khủng long bạo chúa (T-rex) có thể chạy với tốc độ rất khủng khiếp, nhưng các nghiên cứu mới cho thấy thực tế khác xa với phim ảnh.
Theo các nhà phân tích của Morgan Stanley Research, Nike đang đi đúng hướng.
Có một lỗi kết nối Wi-Fi trên iPhone và lỗi này sẽ giúp các tin tặc xâm nhập vào thiết bị của người dùng khiến máy không hoạt động bình thường. Apple vừa tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi này.
Trang chủ nổi tiếng của Google với logo và hộp tìm kiếm đơn trên nền trắng đã được thay đổi triệt để lần đầu tiên kể từ khi nó ra mắt vào năm 1996 với sự bổ sung của Google Feed (trước đây là Google Now).
Hôm 19/7, cơ quan QLTT Hà Nội đã thu giữ nhiều máy lọc nước ghi được sản xuất tại nước ngoài, nhưng thực chất được ra lò và lắp ráp tại huyện Phúc Thọ và Chương Mỹ, Hà Nội, sau đó được bán ra thị trường với giá từ 3-4 triệu đồng/sản phẩm.
Một đơn vị trong Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) chuyên điều hành các cuộc gọi liên lạc cho các lãnh đạo phải ghi nhớ thuộc lòng 3.000 số điện thoại, và chỉ cần nghe giọng nói, họ luôn biết rõ ai đang gọi cũng như hiểu tất cả các tiếng địa phương Trung Quốc.
Chỉ trong một đêm, giá trị đồng tiền ảo Bitcoin bất ngờ tăng chóng mặt, gần đạt mức kỷ lục trước đây là 3.000 USD.
Máy sấy quần áo là giải pháp thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên phải xử lý một lượng lớn quần áo, chăn màn.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.226 Thích
Website liên quan