Galaxy S8,S8+ và LG V30 sẽ hỗ trợ nền tảng thực tế ảo Daydream

Theo thông báo của Google, nền tảng thực tế ảo Daydream của họ sẽ hỗ trợ Galaxy S8, S8+ và cả một thiết bị cao cấp sắp tới của LG (nhiều khả năng là LG V30).

Galaxy S8/S8+ và LG V30 sẽ hỗ trợ nền tảng thực tế ảo Daydream của Google

Tại Google I/O 2017 đang diễn ra, Google tiết lộ thiết bị hàng đầu của LG - có thể là LG V30 – được tung ra vào cuối năm nay sẽ hỗ trợ chuẩn Daydream. Trong khi đó, Samsung Galaxy S8, S8+ cũng hỗ trợ hệ sinh thái thực tế ảo của Google vào cuối năm nay nhờ một bản cập nhật phần mềm.

Nhóm nghiên cứu VR của Google rất vui mừng khi các thiết bị phổ biến nhất của Samsung hỗ trợ Daydream (theo Clay Bavor, một nhà lãnh đạo của Google). Đây là một tin tốt lành cho các fan của Samsung vì Galaxy S8 vượt xa yêu cầu phần cứng mà nền tảng Daydream đặt ra.

Hiện nay đã có một số thiết bị hỗ trợ Daydream như Google Pixel, Moto Z, Mate 9 Pro và ZTE Axon 7. Để hỗ trợ nền tảng Daydream, thiết bị hàng đầu sắp tới của LG sẽ sử dụng màn hình OLED (đây là yêu cầu của Daydream). Mặc dù LG thường sử dụng màn hình LCD cho điện thoại của mình nhưng họ cũng không lạ gì công nghệ OLED. Công ty của Hàn Quốc cũng đã từng giới thiệu LG G Flex và G Flex 2 với màn hình P OLED.

Bạch Đằng

Các tin khác
Cảnh tượng hàng ngàn mét khối nước tuôn trào từ độ cao vài trăm mét, tạo ra những dòng thác nước phun bọt trắng xoá khiến ai chứng kiến cũng thấy mình nhỏ bé.
Nhìn thoáng qua Galaxy Note 8 giống Galaxy S8/ S8+ nhưng cũng có một số điểm khác nhỏ. Cảm biến vân tay đặt sau lưng máy cho thấy Samsung chưa thể tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình.
Phim ảnh đã khiến nhiều người chúng ta tin rằng Khủng long bạo chúa (T-rex) có thể chạy với tốc độ rất khủng khiếp, nhưng các nghiên cứu mới cho thấy thực tế khác xa với phim ảnh.
Theo các nhà phân tích của Morgan Stanley Research, Nike đang đi đúng hướng.
Có một lỗi kết nối Wi-Fi trên iPhone và lỗi này sẽ giúp các tin tặc xâm nhập vào thiết bị của người dùng khiến máy không hoạt động bình thường. Apple vừa tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi này.
Trang chủ nổi tiếng của Google với logo và hộp tìm kiếm đơn trên nền trắng đã được thay đổi triệt để lần đầu tiên kể từ khi nó ra mắt vào năm 1996 với sự bổ sung của Google Feed (trước đây là Google Now).
Hôm 19/7, cơ quan QLTT Hà Nội đã thu giữ nhiều máy lọc nước ghi được sản xuất tại nước ngoài, nhưng thực chất được ra lò và lắp ráp tại huyện Phúc Thọ và Chương Mỹ, Hà Nội, sau đó được bán ra thị trường với giá từ 3-4 triệu đồng/sản phẩm.
Một đơn vị trong Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) chuyên điều hành các cuộc gọi liên lạc cho các lãnh đạo phải ghi nhớ thuộc lòng 3.000 số điện thoại, và chỉ cần nghe giọng nói, họ luôn biết rõ ai đang gọi cũng như hiểu tất cả các tiếng địa phương Trung Quốc.
Chỉ trong một đêm, giá trị đồng tiền ảo Bitcoin bất ngờ tăng chóng mặt, gần đạt mức kỷ lục trước đây là 3.000 USD.
Máy sấy quần áo là giải pháp thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên phải xử lý một lượng lớn quần áo, chăn màn.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.226 Thích
Website liên quan