Nokia thừa nhận có lỗi cập nhật trên Lumia 920

Tuần trước, VnReview đã đăng tải thông tin rằng bản cập nhập 1308 cho Lumia 920 có thể làm mất kết nối mạng. Ngày 5/4, Nokia đã lên tiếng thừa nhận rằng vấn đề này có tồn tại và đang tìm cách giải quyết.

1

Theo trang công nghệ PhoneArena, cập nhập 1308 là một "buổi tiệc kinh dị" cho người dùng Lumia 920: máy của họ liên tục bị chuyển kết nối từ 4G, 3G sang EDGE và thậm chí là mất hoàn toàn kết nối.

Nokia Care tại Mỹ đã gửi một tin nhắn Twitter cho biết công ty đã tạm ngừng việc cung cấp bản cập nhật 1308 và một bản cập nhập mới "sẽ sớm xuất hiện".

Được biết, bản cập nhật 1308 giải quyết vấn đề bộ nhớ trong của Lumia 920 bị mất một cách khó hiểu, song lại gây ra lỗi kết nối nói trên. Hơn 70% người dùng Lumia 920 trên PhoneArena cho biết điện thoại của họ đang gặp phải vấn đề này.

Lê Hoàng

Các tin khác
Nếu không may bạn làm thất lạc chiếc điện thoại di động của mình và nó đang chạy Android, bạn có thể sử dụng dịch vụ Tìm thiết bị (Find my device) để tìm nó. Tìm thiết bị là ứng dụng web miễn phí đến từ Google.
Một bài toán có vẻ đơn giản, yêu cầu mọi người đếm xem có bao nhiêu hình tam giác, nhưng lại đang khiến thế giới Internet đau đầu.
Phần mềm để giải trí huyền thoại Paint mới đây bị cha đẻ Microsoft của mình tuyên bố thay thế bằng một phần mềm hoàn toàn mới. Chính bởi vậy chúng ta hãy cũng xem lại những tuyệt tác được thực hiện bằng Paint để kỉ niệm sự kiện này nhé!
Loài người có thể đi đến kết cục tồi tệ nhất – tuyệt chủng – nếu lượng tinh trùng ở đàn ông tiếp tục rớt giảm với tốc độ hiện tại.
Liệu Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt Galaxy Note 8 Emperor edition với RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB hay không?
Công ty Bkav có nhã ý tặng độc giả VnReview 20 vé mời tham dự sự kiện ra mắt điện thoại Bphone 2.
Sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt chiếc nắp gập khủng nhất từ trước tới nay, phá cách bằng sự kết hợp giữa thiết kế cũ và công nghệ mới.
Nhãn dán “Intel Inside” là dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính của bạn được sử dụng chip tới từ Intel. Các sản phẩm trong dòng Macbook của Apple cũng được trang bị chip Intel ở bên trong. Tuy nhiên, tại sao chúng ta chưa bao giờ được thấy một chiếc Macbook có nhãn dán “Intel Inside”?
USB 3.2 là đặc tả tiêu chuẩn mới nhất của USB-C và nó có nhiều ưu điểm khá thú vị.
Mọi chiếc điện thoại Android đều khác nhau, kể cả việc chụp ảnh màn hình cũng vậy.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.380 Thích
Website liên quan