Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Cài đặt và sử dụng Viber trên iPhone

Các ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí trên di động đang ngày càng được phát triển. Đặc điểm chung của những ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký tài khoản. Trong bài viết này, VnReview sẽ giới thiệu tới bạn đọc thêm một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí đang có lượng người sử dụng rất đông tại Việt Nam hiện nay, ứng dụng Viber.

Theo thống kê gần đây nhất, hiện tại Viber đang có tới hơn 3,5 triệu người sử dụng tại Việt Nam, dù không có bất cứ hình thức quảng cáo nào. Để cài đặt ứng dụng trên iPhone, đầu tiên các bạn cần vào kho ứng dụng AppStore, vào mục tìm kiếm và gõ "viber" để tìm nhanh tới ứng dụng, sau đó chọn "Free", chọn Install để bắt đầu cài dứng dụng lên máy. 

vào AppStore để tải về ứng dụng

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng Viber trên thiết bị của mình, lần đầu sử dụng thiết bị sẽ yêu cầu bạn đồng bộ ứng dụng với danh bạ của bạn, để tìm kiếm thêm những bạn bè khác sử dụng Viber thông qua danh bạ điện thoại. Tiếp sau đó, bạn cần nhập số điện thoại cá nhân của mình vào khung nhập số điện thoại, bấm OK để Viber xác minh số, ngay sau đó bạn có thể nhập tên cá nhân và có thể sửa hình ảnh đại diện của chính mình bằn việc bấm vào hình có biểu tượng máy ảnh. 

Bạn cần nhập số điện thoại cá nhân để tiếp tục sử dụng Viber

Sau khi đã hoàn thành các bước trên là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng Viber để chat hoặc gọi điện miễn phí, bấm vào mục Contacts để xem những người trong danh bạ có sử dụng Viber. Bấm vào một tên để có thể bắt đầu chat hoặc gọi điện, chọn Free Call để có thể gọi điện và chọn Free Text để bắt đầu chat.

Giao diện danh bạ, bấm vào một cái tên bất kỳ để bắt đầu gọi điện hoặc nhắn tin miễn phí

Bạn cũng có thể chat với nhiều người, bằng cách trong giao diện Messages bấm vào biểu tượng ô vuông trên cùng góc phải màn hình, một danh bạ hiện ra bạn bấm vào ô hình tròn ở đầu mỗi tên mà bạn muốn chat. Sau đó bấm Done để tạo gửi tin nhắn nhóm. Giao diện chat của Viber cũng rất thân thiện và dễ sử dụng, các tin nhắn đều được lưu lại và bạn có thể xóa nó bằng việc bấm vào Edit ở bên trên của giao diện chat, chọn những tin nhắn cần xóa rồi bấm Delete ở dưới, hoặc có thể chọn Clear All để xóa toàn bộ tin nhắn.

Giao diện chat của Viber

Giao diện gọi điện của Viber cũng rất thân thuộc, dễ sử dụng. Nó như một cuộc gọi thông thường từ thiết bị của bạn. Bạn có thể nhập số bất kỳ của người quen hoặc có thể chọn từ danh bạ. Nếu người mà bạn cần liên lạc không sử dụng Viber, ứng dụng sẽ chuyển qua sóng GSM để tiếp tục thực hiện cuộc gọi.

Giao diện gọi điện

Bạn có thể nhận cuộc gọi ngay cả khi không chạy ứng dụng. Hay bạn còn có thể xem lại lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn của mình.

Nhận cuộc gọi ngay cả khi không chạy ứng dụng, dễ dàng quản lý lịch sử cuộc gọi và tin nhắn

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh ứng dụng cho phù hợp với cá nhân. Như hiển thị thông báo khi có người quen nhập (add) danh bạ, gửi lịch sử chat qua email, hay có thể mời thêm bạn bè sử dụng Viber qua tin nhắn SMS, Facebook, Tweet hoặc email.

Dễ dàng cài đặt theo sở thích cá nhân

Mặc dù Viber không có hỗ trợ kho emoticon hay mạng xã hội như các ứng dụng Zalo hay KakaoTalk, tuy nhiên nó đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm. Nhờ tính tiện dụng và tốc độ xử lý nhanh, nó đã và đang thu hút được rất nhiều người sử dụng hiện nay. 

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công ứng dụng.

Minh Thành

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (86)  

Minh cai đặt viber rồi nhưng ko bấm danh bạ vào trang cập nhật, bây giờ minh muôn truy cập, họ nói vô ngay cài đặt iphone mà mình kiếm hoài ko ra.Buồn quá
Dislike

xin lỗi bạn có thể tư vấn cho tôi dc ko? tôi đane sử dụng viber trên iphon4 nhưng các cuộc gọi qua viber đều ko đổ chuông như vậy tôi ko thể biết có người đang gọi cho tôi. có cách nào giúp tôi cài đặt chuông qua viber ko ...tôi xin cảm ơn!

Dislike
Xin lỗi! Có thể tư vấn cho tôi không ? Tôi đang sử dụng viber trên đt iPhone nhưng các cuộc gọi đến tôi qua viber đều không đổ chuông! Như vậy tôi không thể biết có ng đag gọi tôi! Có cách nào giúp tôi cài đặt chuông gọi qua viber không. Để tôi dễ dàg sử dụng viber hơn! Xin cảm ơn!
Dislike
11/08/2014
Dislike
xin chào
Dislike
Ban be
Dislike
Tai sao toi tai viber ve roi ma nhap 4 so vao ma ko duoc?
Dislike
Cam on bạn đã tư vấn. Trc đây mình dùng viber giao diện giống hệt như hình ảnh bạn đưa. Hôm qua bị xoá mất và khi tải lại thì giao diện lại khác, không tiện như bản cũ. Cho mình hỏi giờ làm cách nào? Hiện mình đag dùng iPhone 4S. Xin cam on
Dislike

Sao minh cài lại viber mà mã gui về bấm vào cứ bảo sai hoài là sao hi? Xin các a chị chỉ giùm e! Cảm ơn nhiều ạ!

Dislike

Sao may minh dag xài viber van co Wi-fi nhung gio lai k lien lạc dc

Dislike

minh cai mai k duco toan noi am so sai ma tin nhan gui ve co 4 so la minh an ma cung k duoc hjc iphon5s

Dislike

Minh cai đặt viber rồi nhưng ko bấm danh bạ vào trang cập nhật, bây giờ minh muôn truy cập, họ nói vô ngay cài đặt iphone mà mình kiếm hoài ko ra.Buồn quá

Dislike

Minh da cai duoc viber o iphone 5s roi,nhung tai sao minh goi di cho moi nguoi deu co tieng chuong do ,nhung dau day ben kia lai ko co tin hieu gi .trong khi nguoi khac goi cho minh thi lai duoc ,co ai biet vi sao ko bao minh voi

Dislike

Tôi đồng yd

Dislike

Toi dong y viber vi rat tien cho nguoi dung

Dislike
Tai viber ve ipone roi ma sao ko dong bo danh ba dc ?
Dislike
Tai viber be iPhone roi ma Sao khong dong no danh ba duoc
Dislike
Tai viber be iPhone roi ma Sao khong dong no danh ba duoc
Dislike
Minh muon tai viber ve may thi phai lam sao
Dislike
Tôi yêu viber
Dislike
Sao minh tai viber ve ma may ko doc dc ls sao nhi? Co ai bit chi mih voi
Dislike
Xin loi! Toi co ma so viber nhung khong duoc nhap Vao.lam on huong van cho toi lam nhu the nao de nhap ma so vao viber cua toi.toi cam on nhieu.
Dislike
Trang: 1  2  3  4  
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.050 Thích
Website liên quan