Việc phát triển trợ lí ảo Bixby đang gặp phải nhiều trở ngại

Khi Galaxy S8 lần đầu được Samsung công bố, nhiều người dùng đã lạc quan trước những thay đổi của sản phẩm này, bao gồm một nhân tố quan trọng mà Samsung thiếu: trí tuệ nhân tạo. Nhưng sự thật thì...

Apple vẫn chưa thể khắc phục yếu điểm lớn nhất của Siri

Có lẽ những ai đã theo dõi sự kiện WWDC của Apple vừa qua chắc hẳn đều đã từ bỏ ý nghĩ cho rằng Siri năm nay sẽ là một trợ lý ảo đầy tiềm năng?

Google Assistant sẽ sớm có mặt trên iOS, đối đầu với Siri và Cortana

Google Assistant rất có thể sẽ mở rộng sang các hệ điều hành khác. Vì một báo cáo mới cho rằng, trợ lí ảo bằng giọng nói của Google sẽ sớm xuất hiện trên iOS của Apple.

Samsung chỉ cho dùng tính năng mặc định của Bixby

Khi Galaxy S8 đến tay người dùng, họ sẽ không thể tùy chỉnh được nút trợ lý ảo Bixby nữa vì Samsung vừa ra một bản cập nhật firmware nhằm chặn hoàn toàn việc này.

Những mánh quảng cáo khiến iPhone khác biệt

Apple là một hãng công nghệ dẫn đầu về sáng tạo. Song thành công lớn của sản phẩm chủ lực iPhone của hãng không thể thiếu những mánh quảng cáo bậc thầy.

Google Assistant cũng sẽ có mặt trên... iPhone?

Google vừa ẩn ý rằng, cuối cùng trợ Google Assistant của họ cũng sẽ có mặt trên iPhone.

Samsung tạm gác trợ lý ảo của mình vì chiều lòng Google?

Để chiều lòng Google, nhiều khả năng Samsung sẽ không phát hành trợ lí ảo VIV trên những chiếc smartphone Android của công ty trong tương lai.

Vì sao Siri bị ế dù 98% đã thử nó?

Tại sao mọi người lại không sử dụng Siri thường xuyên trong khi có đến 98% người dùng iPhone đã từng thử qua nó?

'Thư ký' Cortana có thể đọc mail và nhắc việc giùm bạn

Trợ lý ảo của Microsoft càng ngày càng tỏ ra thông minh so với các đối thủ Siri và Google Now.

Cortana trên Android vừa sửa lỗi 'chặn họng' Google Now

Mới đây, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật sửa lỗi mới nhất cho ứng dụng trợ lý ảo Cortana trên Android tại thị trường Mỹ, khi cô trợ lý ảo này đã vô tình "cướp"...

Không đăng ký Apple Music, Siri sẽ không trả lời các câu hỏi về âm nhạc

Trong bối cảnh Apple chỉ thu hút được 6,5 triệu người dùng có trả phí cho Apple Music, cô trợ lý ảo Siri đã được "động viên"... từ chối trả lời một số câu hỏi nếu người dùng chưa đăng ký vào dịch...

Chip Apple M9 luôn bật sẵn tính năng "Hey Siri"

Chip Apple M9 hỗ trợ cho con chip chính Apple A9 sẽ luôn giúp bật sẵn tính năng "Hey Siri" trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Cách nhận diện bài hát trên smartphone, PC và tablet

Thủ thuật nhỏ trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách nhận diện những bài hát đang nghe bằng các thiết bị như smartphone, PC hoặc máy tính bảng chạy trên tất cả các hệ điều hành.

Siri gặp lỗi tự gọi điện tới... cảnh sát!

Siri có nhiều tính năng rất hữu ích tuy nhiên một số người vừa phát hiện ra "cô nàng" này mắc một lỗi dễ đặt họ vào tình trạng bối rối.

Giới trẻ khoái giao tiếp bằng giọng nói với smartphone

Bạn có biết những gì mà bọn trẻ hiếu động thường làm? Hiển nhiên là những cuộc “nói chuyện tự kỷ” với smartphone của mình! Một nghiên cứu gần đây của Google cho thấy, rất nhiều thanh thiếu niên ở...

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.411 Thích
Website liên quan