Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Mẹo sử dụng máy xay Magic Bullet

Magic Bullet là một máy xay sinh tố đa năng nhỏ hấp dẫn các bà nội trợ bằng sự tiện lợi khi lau rửa, linh hoạt và dễ sử dụng.

Magic Bullet

Theo trang web chính thức của Magic Bullet, bộ kit (phụ kiện) đầy đủ của Magic Bullet có 21 thứ đồ (còn trên website Best Buy Việt Nam, nhà phân phối Magic Bullet, bộ kit chỉ có 19 thứ), gồm các cốc xay có kích cỡ khác nhau, hai lưỡi dao cắt và các nắp khác nhau. Chân của máy có cỡ khoảng như cốc cà phê, rất tiết kiệm diện tích trên giá trong bếp.

Tuy nhiên, với 21 thứ đồ đi kèm này, nó có thể phức tạp khi dùng hơn so với một chiếc máy xay sinh tố truyền thống.

Hướng dẫn

Chế độ hoạt động bằng tay

1. Chọn cốc xay thích hợp với nguyên liệu bạn cần xay. Bạn có cả cốc thấp, cốc cao và cốc dành cho tiệc tùng để lựa chọn.

2. Cho nguyên liệu vào trong cốc đã được chọn. Để xay đá hoặc các thực phẩm lớn, hãy chừa lại khoảng trống để cho đá viên hoặc các nguyên liệu khác chuyển động vòng quanh tự do.

3. Chọn lưỡi dao xay thích hợp nhất, hoặc lưỡi dao bốn cánh hoặc lưỡi dao phẳng. Lưỡi dao bốn cánh tốt nhất dùng cho cắt, pha trộn thực phẩm như pho mát, thịt, sinh tố. Lưỡi dao phẳng tốt nhất dùng để quấy và nghiền những thứ như kem, gia vị, cà phê và thảo dược.

4. Vít lưỡi dao được lựa chọn vào cốc đã cho nguyên liệu cho đến khi chặt khít.

5. Úp ngược cốc, xếp tab, cuối lưỡi dao xuống, đưa vào đế máy cắm điện.

6. Ấn cốc xuống để bật động cơ.

7. Thả lực ép lên cốc để dừng chạy dao.

Magic Bullet

Chế độ khóa (rảnh tay)

1. Chọn cốc xay phù hợp với nhu cầu.

2. Cho thực phẩm vào cốc đã chọn

3. Chọn lưỡi dao thích hợp

4. Vít lưỡi dao vào cốc cho chặt khít

5. Úp cốc, lắp vào đế máy

6. Ấn cốc xuống và xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa các tab theo mép của đế động cơ. Magic Bullet sẽ ở lại cho đến khi bạn nhấn xuống và xoay ngược chiều kim đồng để tháo cốc.

Lưu ý: Chế độ rảnh tay phù hợp với việc chế biến đồ giải khát như làm kem, xay sinh tố…

Châu Giang

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (7)  

Best buy Vietnam dịch vụ khá tốt. Máy mình mau khoảng 8 năm rồi mà vẫn sử dụng tốt. Mình cũng không thích ly nhựa nhưng không đến nỗi dễ gãy. Lưỡi dao mòn, đế xoay gãy, đứt dây ron hay cháy motor mình cũng đều được bảo hành tốt. Chưa ai bảo mình phải mua máy mới hết. Mình rất ngạc nhiên và hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Best buy Vietnam.

Dislike
May do bao nhieu vay?
Dislike

mình mua máy xay nhưng không có sách hướng dẫn bằng tiếng việt, vậy mình có thể mua sách hướng dẫn bằng tiếng việt ở đâu

Dislike
Thường thì sách có đi kèm theo máy (hàng thật). Còn mình chưa thấy nơi nào có bán sách hướng dẫn sử dụng cả
Dislike

Mình cũng đã sử dụng máy xay magic bullet. Mọi thứ đều ổn chỉ trừ vỏ máy bằng nhựa mà nhựa dùng một thời gian bị giòn và gãy, vỡ . Một cái đế dao xay của máy bị hỏng, tôi đã hỏi nhà phân phối để mua linh kiện thay thế nhưng họ chỉ có thể giới thiệu mua máy mới.
Do vậy, trong trường hợp của bạn, cách tốt nhất là mua máy mới, giờ giá gần 1,9 triệu đồng, nếu như bạn muốn tiếp tục dùng magic bullet Emotions 

Dislike

hoặc aloo giúp mình sđt 5113886517 hay 0936382772 thanks

Dislike

mình hiện giờ đang ở đà nẵng máy xay magic của mình mua chính hãng bị hư trục quay hư cả hai cái lun giờ muốn sửa hoặc thay nhưng kg biết thay ở đâu chỉ giúp mình với

Dislike
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.465 Thích
Website liên quan