Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Cách phát hiện máy xay đa năng Magic Bullet giả

Hàng nhái có thể là hình thức cao nhất của nịnh hót, nhưng khi liên quan đến đồ gia dụng, hàng nhái tiềm ẩn nguy hiểm khôn lường. Bởi lẽ, hàng giả không được đánh giá về an toàn và có thể chứa rủi ro cháy, sốc điện.

Chiếc máy xay đa năng Magic Bullet là một trong những sản phẩm gia dụng bị làm giả nhiều nhất trên thị trường từ nhiều năm nay. Tệ hơn, hàng giả hầu như không phân biệt được với hàng thật trừ phi bạn biết tìm những điểm đặc biệt để so sánh.

Để phân biệt hàng thật – hàng giả, đại diện của Best Buy Việt Nam, công ty phân phối Magic Bullet từng phát biểu trên báo chí là nhìn bề ngoài – từ dây điện cho đến các chi tiết vỏ ngoài - "dại" hơn so với hàng thật. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ khách hàng khi mua không thể có cơ hội được thấy hàng thật để đặt bên cạnh hàng giả mà so sánh. Vậy có cách nào khác để tránh mua phải máy giả?

Dưới đây là thông tin giúp bạn khi mua máy xay đa năng Magic Bullet.     

Máy xay Magic Bullet giả bị cơ quan chức năng tịch thu tại Hà Nội năm 2010

Hãy nhìn vào sách hướng dẫn. Máy xay Magic Bullet giả thường không có sách hướng dẫn sử dụng.

Đọc cuốn sách hướng dẫn sử dụng nếu có. Các sách hướng dẫn giả không có tên hoặc vị trí của nhà sản xuất Magic Bullet thực thụ: Homeland Housewares.

Hãy nhìn vào vỏ ngoài của hộp. Trên các bộ phận của máy xay Magic Bullet giả, mã UPC thường không có. Nếu bạn nhìn thấy mã UPC, hãy đảm bảo chắc chắn nó không phải là giả. Thông tin giả bao gồm: Tên "Magic Bullet"Model: HY-6068A-1Voltage: AC 120V,350W.60HzManufacture Date: XX/XXUL and cUL Marks. Máy Magic Bullet xịn luôn có số mẫu: "MB-1001".

Xác định vị trí của nhà sản xuất. Hàng giả là từ: Ningbo Henge Electric Appliance Company, Ltd., No. 31 Zhenxing Road, Daqi, Beilun, Ningbo, China.

Biết trụ sở của nhà sản xuất thật đặt ở đâu. Chắc chắn địa chỉ thật ở trên vỏ đóng gói. Địa chỉ của Homeland Housewares là: Homeland Housewares LLC Sino Link International Trading Co., Ltd. 21/F, Lingqiao Plaza, 31 Yaohang Street, Ningbo, Zhejiang, China. (Phone: 00-86-574-87294111. email:chenmin@sinolink.cc.).

Châu Giang

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (6)  

Mình dùng loại này rồi, rất tiện ích và rất hưu dụng,giá cả lại phải chăng,mình  mua của một shop bán trên thi trường hải phòng ,dùng rất tốt và bảo hành uy tín.giá có 5lit thì phải

Dislike

mình cũng thấy thế,hàng của best buy cũng là  hàng face nốt nhưng giá cắt cổ

Dislike

Mình xem di xem lai, cả giả lẫn thật đều trung quốc hết,nói chung đúng magic xịn như lời tác giả nói thì phải của MỸ.còn cả hai loại trên đều là face hết....

Dislike

Các gia đình ai có dự định mua sản phẩm điện tử trên các trang kênh quảng cáo ở tivi thì không nên tin tưởng rồi gọi điện mua mà giống như tôi đã mất toi gần 2 triệu bạc. Đặc biệt là hàng tiêu dùng của hãng Best Buy việt nam. Bởi vì hãng này nhập nguồn hàng Trung Quốc chất lượng kém, giá tiền cao, là 1 hình thức lừa đảo với những quan tâm săn sóc ngọt ngào khi mua và bỏ mặc khách hàng khi sản phẩm bị sự cố mặc dù lỗi không do người tiêu dùng, và sản phẩm còn trong hạn bảo hành.

Các video chiếu trên tivi đã qua xử lý và khéo léo che lấp hết mọi khuyết điểm của sản phẩm. Cho dù ta không có thời gian thì cũng cố gắng đến tận cửa hàng và lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín cho mình. Máy xay ép đa năng MAGIC BULLET của BEST BUY là HÀNG DỎM.

Dislike

Bạn nhầm rồi!!! BEST BUY là đối tác được Homeland Housewares LLC ủy quyền độc quyền phân phối Máy xay ép đa năng Magic Bullet tại Việt Nam. Có đầy đủ thư ủy quyền và văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Ngoài ra, công ty BEST BUY còn phối hợp với các cơ quan chức năng xử lí các websites cũng như các công ty bán hàng giả hàng nhái Máy xay ép đa năng Magic Bullet cho người tiêu dùng. Mình đoán, chắc hẳn bạn là một trong những websites hay công ty bán hàng giả bị công ty BEST BUY và Quản lí thị trường xử lí nên mới bình luận như vậy mà thôi. Còn nếu không phải như vậy, hay nếu bất cứ khách hàng nào cần mua sản phẩm này, mình khuyên là nên đến trực tiếp công ty BEST BUY để được tư vấn và hướng dẫn. Công ty BEST BUY có đầy đủ các chính sách hậu mãi cho tất cả các khách hàng từ cung cấp HĐ GTGT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng có tiếng Việt, giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc và bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Các bạn sẽ không bao giờ nhận được những giá trị gia tăng này nếu các bạn mua hàng trên các websites không phải www.bestbuyvietnam.com.vn.

Dislike

như vậy đài truyền hình đã tiếp tay cho bọn lừa đảo hoành hành

Dislike
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
549.485 Thích
Website liên quan