Cách đồng bộ clipboard giữa Windows và macOS

Việc đồng bộ clipboard đã trở thành một điều bình thường giữa macOS Sierra và iOS 10, hay Windows và Android cũng có thể làm được thông qua phần mềm Pushbullet. Vậy còn giữa Windows và macOS thì sao?

Cách chạy Android trên máy tính từ USB

Bạn đang muốn sử dụng các tính năng và ứng dụng Android nhưng không có điện thoại hay máy tính bảng dùng hệ điều hành này? Hãy thử các cách đơn giản sau để dùng Android trên máy tính.

Quản lý toàn diện thiết bị iOS/Android từ máy tính

TunesGo của Wondershare là một trong những tiện ích cho phép người dùng dễ dàng quản lý thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) và Android trên máy tính chạy Windows và máy tính Mac.

Google chuẩn bị tích hợp Android vào Chrome OS

Sau khi ra mắt chiếc laptop chạy Android đầu tiên, Google cũng sẽ kết hợp Chrome OS vào Android với mục tiêu ra mắt sản phẩm hoàn thiện vào năm 2017.

Windows 10 có thể chạy được ứng dụng của Android và iOS

Trong sự kiện Build 2015 vừa diễn ra, Microsoft đã tiết lộ cách thức có thể giúp bạn có được những ứng dụng đang có mặt trên các kho ứng dụng của Apple và Google.

Lược sử hệ điều hành: Từ DOS tới Android

Thị trường điện toán cá nhân hiện tại có rất nhiều hệ điều hành: từ iOS, Mac hay Android, Chrome OS cho đến Windows 8.1 và Windows Phone 8. Bạn có biết rằng tất cả các hệ điều hành hiện đại đều bắt...

Những máy tính bảng có tính năng lạ

Nếu bạn muốn một máy tính bảng có tính năng độc đáo sản phẩm khác không có, kể cả iPad của Apple thì dưới đây là những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó.

Trang: 1  2  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.350 Thích
Website liên quan