Làm sao chuyển ảnh vào iPad?

Làm thế nào chuyển ảnh đã được chỉnh sửa Photoshop vào iPad?

Một độc giả cho biết anh không gặp trục trặc gì khi tải ảnh về iPad 2 từ thẻ nhớ máy ảnh. Nhưng nếu anh dùng Photoshop để chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì không chuyển ảnh vào iPad 2 được, thậm chí khi anh đã đưa những tấm ảnh này vào một thẻ nhớ trắng.

Có cách nào xử lý vấn đề này?

iPad

Câu trả lời là có thể độc giả này đã lưu file ảnh được biên tập ở định dạng gốc Photoshop được mặc định khi lưu file. Việc lưu file ở định dạng này giúp cho những thay đổi có thể được hoàn tác và không làm mất đi chất lượng sau khi chỉnh sửa. Tuy nhiên, iPad không nhận định dạng này cho nên câu trả lời là sau khi biên tập ảnh bằng Photoshop thì lưu chúng ở định dạng chuẩn .jpeg.

Nam Anh

Các tin khác
Hiếm hoi lắm chúng ta mới thấy bộ đôi Galaxy S8 và S8+ xuất hiện cùng nhau trong một bức ảnh.
Một phụ nữ ở Mỹ đã mất tích 5 ngày và bị bỏ rơi tại một khu vực xa xôi ở Grand Canyon (bang Arizona, Mỹ) sau khi đi theo chỉ dẫn Google Maps. Cô thậm chí đã ghi lại những video vĩnh biệt gia đình và bạn bè.
Đây là hai máy mới của hai công ty đang ganh đua mạnh mẽ nhất thị trường smartphone Việt Nam. Cả hai sản phẩm có tầm giá và kích cỡ chênh nhau không nhiều.
Vậy lửa chính xác là gì? Là chất rắn? chất lỏng? chất khí? hay thứ gì khác?
Bên cạnh những phím tắt cơ bản như sao chép (Copy), cắt (Cut) và dán (Paste) văn bản, đóng một cửa sổ, khoá (Lock) máy tính… Windows còn rất nhiều phím tắt ẩn rất mạnh mẽ khác.
Ủy ban thương mại công bằng Hàn Quốc (KFTC) tuyên bố Qualcomm được phép ngăn chặn Samsung bán vi xử lý Exynos cho các nhà sản xuất khác.
Bản cập nhật iOS 10.3 vừa được Apple đưa đến tay người dùng trong ngày hôm nay có chứa nhiều cải tiến thú vị. Trong số đó, đáng chú ý nhất là việc Apple chính thức chuyển sang sử dụng hệ thống tập tin mới có tên là APFS (Apple File System).
Ngày mai (29/3), Samsung sẽ chính thức công bố mẫu smartphone chủ lực của hãng, Galaxy S8. Theo trang Zdnet, sau đây là những gì bạn cần biết về sự kiện công nghệ lớn này.
Thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông xử phạt 85 triệu đồng đối với ba nhà mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone vì đã thực hiện đăng ký thông tin thuê bao sai quy định.
Apple vừa phát hành bản cập nhật lớn thứ 3 của iOS 10 là iOS 10.3 cho người dùng iPhone và iPad. Ngoài ra, hãng cũng phát hành thêm bản cập nhật macOS Sierra 10.12.4 cho người dùng Mac.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.031 Thích
Website liên quan