Microsoft Office cho Mac đã hỗ trợ Touch Bar

Touch Bar trên MacBook Pro 2016 sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác định dạng văn bản, điều chỉnh công thức hay trang thuyết trình trên Microsoft Office một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Theo Engadget, Microsoft mới đây đã phát hành bản cập nhật hỗ trợ Touch Bar dành cho bộ ứng dụng Microsoft Office for Mac. Hiện bản cập nhật mới chỉ mang lại các tính năng dành cho Touch Bar trong Word, Excel và PowerPoint, riêng Outlook và Skype sẽ có bản cập nhật hỗ trợ trong thời gian tới. Trước Microsoft Office, một số ứng dụng phổ biến khác như Adobe Photoshop hay Final Cut Pro cũng được cập nhật hỗ trợ Touch Bar dành riêng cho series MacBook Pro 2016.

Với bản cập nhật này, người dùng Office giờ đã có thể thực hiện một số tác vụ định dạng văn bản, chèn ô chữ, hyperlink, hình ảnh, bảng biểu trong Word, chèn công thức trong Excel hay điều khiển bản trình chiếu trong PowerPoint. Ứng dụng cũng hỗ trợ thanh kéo giúp bạn điều chỉnh kích thước hay xoay vật thể một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Bạn có thể kiểm tra cập nhật Office cho chiếc MacBook Pro của mình thông qua tùy chọn Help trong bất kỳ ứng dụng Office nào.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Một dự án gây chấn động thế giới nhằm tìm hiểu xem liệu có thể hồi sinh bộ não của những người đã khuất hay không đã nhận được sự đồng ý từ các tổ chức giám sát y tế.
Bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiết lộ thông tin đáng chú ý: smartphone ZUK Z3 sẽ không được ra mắt bởi ZUK Mobile sắp bị đóng cửa.
Nhiều hội viên của Thiên Ngọc Minh Uy cho biết họ mang toàn bộ số vốn tích cóp nhiều năm tham gia hệ thống với những lời hứa hẹn đường mật về tiền lãi.
Khi bạn nhai tỏi, có bốn hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi bám vào răng miệng của bạn, cho bạn “hơi thở dài lâu” bám đầy mùi tỏi, dù bạn đã đánh răng đến 2 lần liền.
Các nhà khoa học cho biết họ đã phát triển thành công một loại tử cung nhân tạo mới có thể giúp những con cừu non trong thử nghiệm sống sót sau 4 tuần.
Các nhà khoa học kì vọng phát hiện mới đây về sở thích ăn nhựa của một loài sâu sáp có thể giúp giải quyết cuộc khủng hoảng ô nhiễm rác thải làm từ nhựa đang khiến nhiều quốc gia đau đầu.
Chiếc đồng hồ thông minh Casio Pro Trek F20 đã chính thức lên kệ với hệ điều hành Android Wear 2.0 và có giá 500 USD (11,3 triệu đồng).
Bà Monika Bickert, Giám đốc Chính sách nội dung toàn cầu của Tập đoàn Facebook, đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chiều nay, ngày 26/4.
Phiên bản beta mới nhất của iOS 10.3.2 khi được kích hoạt các nút chức năng trên Control Center cùng lúc sẽ làm “đóng băng” thiết bị ngay lập tức.
HiKey 960 sẽ là bảng mạch máy tính đáng mong đợi cho Android và sẽ được bán với giá 239 USD.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.317 Thích
Website liên quan